Cách mở tài khoản tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB

Hướng dẫn cách mở tài khoản tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB, hỗ trợ bạn gửi tiết kiệm online nhanh chóng, tiện lợi với kỳ hạn gửi được điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng vốn của mình.

Lâu nay, nếu có khoản tiền nhàn rỗi, muốn gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng ACB, các bạn cần phải tuân theo những kỳ hạn gửi nhất định của ngân hàng (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng,... ). Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người có các khoản tiền nhàn rỗi trong khoảng thời gian 35 ngày, 45 ngày,.., muốn tận dụng để gửi tiết kiệm nhưng không có kỳ hạn gửi phù hợp.

cach mo tai khoan tien gui online ky han tuy chon ngan hang acb

Hướng dẫn cách mở tài khoản tiền gửi online với kỳ hạn tùy chọn trên dịch vụ ACB online.

Để đáp ứng điều này, ACB đã cho ra mắt tính năng "Cách mở tài khoản tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB" trên hệ thống ngân hàng điện tử của ACB. Với mức tiền gửi tối thiểu từ 1.000.000 VND hoặc 100 USD, số tiền gửi online của bạn sẽ được điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng tiền của các cá nhân và được hưởng lãi suất theo quy định của ngân hàng ACB.

Cách mở tài khoản tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB

1. Đặc điểm nổi bật của gói tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ACB

- Gửi tiền trực tuyến 24/7h, nhanh chóng, tiện lợi.
- Kỳ hạn gửi linh động từ 1 tháng -12 tháng, chủ động điều chỉnh kỳ hạn gửi (tính theo này) theo nhu cầu của cá nhân người gửi.
- Loại tiền gửi đa dạng (USD, VND), hạn mức tiền gửi tối thiểu từ 1.000.000 VND hoặc từ 100USD.

2. Cách mở tài khoản tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn bằng dịch vụ ACB online

Điều kiện sử dụng:

- Sở hữu tài khoản thanh toán tại ngân hàng ACB (Nếu là khách hàng mới, chưa có tài khoản, bạn cần ra quầy giao dịch ACB để mở tài khoản mới)

- Cách đăng ký Internet Banking ACB (Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cấp mã số và mật khẩu truy cập ứng dụng)

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào dịch vụ ACB online Tại Đây

Bước 2: Nhập tên, mật khẩu, điền mã kiểm tra, ấn "đăng nhập" để truy cập vào hệ thống

Bước 3: Ở mục "tiền gửi" trên manu trái, chọn "tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn", bấm "mở tài khoản"

cach mo tai khoan tien gui online ky han tuy chon ngan hang acb 2

Bước 4: Trên màn hình hiển thị yêu cầu mở tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn, chọn loại tiền gửi, thời gian gửi, số tiền gửi, tài khoản trích tiền. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị chi tiết ngày đáo hạn dự kiến, tiền lãi dự kiến trên màn hình để bạn tham khảo. Sau khi nhập đầy đủ các trường thông tin, bạn nhấn vào ô "đồng ý".

cach mo tai khoan tien gui online ky han tuy chon ngan hang acb 3

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, nhập lại mật khẩu, ấn "đồng ý" để xác nhận giao dịch.

cach mo tai khoan tien gui online ky han tuy chon ngan hang acb 4

Bước 6: Màn hình hiển thị kết quả mở tài khoản tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn hoàn tất

cach mo tai khoan tien gui online ky han tuy chon ngan hang acb 5

Lưu ý: Với gói sản phẩm tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn, vào ngày đáo hạn tiền gửi, ACB sẽ không tự động tái tục tiền gửi mà chuyển toàn bộ "tiền vốn + lãi " vào tài khoản tiền gửi thanh toán của bạn tại ngân hàng ACB.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-tai-khoan-tien-gui-online-ky-han-tuy-chon-ngan-hang-acb-52908n.aspx
Trên đây là một vài thông tin chi tiết về các mở tài khoản tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Bạn hoàn toàn có thể tận dùng hình thức gửi tiết kiệm online kỳ hạn tùy chọn để gửi tiết kiệm sinh lời cho tài khoản tiền gửi thanh toán của mình trước khi có kế hoạch sử dụng. Ngoài ra, các bạn cũng tìm hiểu thông tin về Lãi suất Ngân hàng ACB, lãi suất vay, để quyết định xem có gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Á Châu hay không nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem số tài khoản ACB ở đâu?
Hướng dẫn nạp thẻ game từ ACB
Đăng ký Western Union nhận tiền kiều hối ngân hàng ACB
Chuyển tiền theo danh sách, theo lô ngân hàng ACB
Thanh toán dịch vụ Tân cảng Sài Gòn ngân hàng ACB
Từ khoá liên quan:

mo tai khoan tien gui online ky hạn tuy chon ngan hang acb

, cách mở tài khoản tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB, mở tài khoản tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB thế nào,

SOFT LIÊN QUAN
 • ACB mBanking

  Ứng dụng ngân hàng di động của ACB

  ACB-mBanking là ứng dụng được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. ACB-mBanking mang đến các tiện ích di động hữu ích nhằm giúp cho việc giao dịch giữa khách hàng v ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng NamABank

  Bạn đang tìm hiểu cách đăng ký vay tiền online ngân hàng NamABank để có thể vay tiền tại ngân hàng Nam A Bank một cách nhanh chóng và dễ dàng, vậy hãy tham khảo bài viết này để có được lời giải đáp chi tiết nhất.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng VietinBank

  Với cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Vietinbank, các bạn đang có nhu cầu vay vốn có thể gửi thông tin vay vốn trực tuyến. Khi tiếp nhận được thông tin, khách hàng sẽ kiểm tra và phê duyệt, tiến hành phản hồi cho bạn.

 • Cách tải và chơi Dark Nemesis Infinite Quest trên PC

  Dark Nemesis Infinite Quest là game nhập vai chặt chém mang nhiều yếu tố cày cuốc, điều đó khiến việc chơi Dark Nemesis Infinite Quest trên máy tính là điều hết sức cần thiết, bạn có thể trải nghiệm bao lâu tùy thích, cắm chuột train quái thu thập nguyên liệu nâng cấp sức mạnh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá