Cách mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB

Hướng dẫn cách mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB, hỗ trợ người dùng tối ưu hóa giá trị tiền gửi thanh toán với mức lãi suất hấp dẫn của ngân hàng ACB, thực hiện gửi/rút tiền 24/7 mà không cần ký quỹ ban đầu, không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản.

Tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB là tài khoản mà người dùng chủ động tạo và thực hiện chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi thông thường sang tài khoản tiền gửi đầu tư để được hưởng lãi suất cao hơn.

cach mo tai khoan tien gui dau tu truc tuyen ngan hang acb

Tham khảo cách mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến bằng dịch vụ ACB online.

Sau khi mở tài khoản và chuyển tiền qua tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB, các bạn cũng có thể tra cứu thông tin tài khoản tiền gửi, chuyển tiền từ tài khoản đầu tư trực tuyến sang tài khoản tiền gửi thông thường để thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, chuyển tiền,...

Cách mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB

1. Quy định của ACB về tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến

- Tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB được thiết kế dành cho khách hàng có tài khoản tiền gửi không kỳ hạn tại ACB và đã đăng ký internet Banking ngân hàng ACB (ACB online)

- Mỗi cá nhân chỉ được tạo duy nhất một tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến tại ngân hàng ACB

- Tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến được kết nối trực tiếp với tài khoản tiền gửi thanh toán ACB. Các bạn chỉ có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản đầu tư ACB vào tài khoản thanh toán ACB của cá nhân mình mà không thực hiện chuyển khoản sang tài khoản thụ hưởng khác.

- Tiền lãi trên tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến được tính theo lãi suất bậc thang trên số dư tài khoản vào cuối ngày, tiền lãi được trả vào ngày 25 hàng tháng và tự động ghi có vào tài khoản tiền gửi thanh toán của bạn.

- Sau khi mở thành công tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến, nếu không muốn sử dụng, các bạn phải mang giấy tờ tùy thân ra chi nhánh, phòng giao dịch của ACB để thực hiện đóng tài khoản.

2. Mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB

Để mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB, các bạn vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau của Taimienphi.vn

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ACB online Tại Đây

Bước 2: Điền tên, mật khẩu, mã kiểm tra, ấn "đăng nhập" để đăng nhập vào hệ thống ACB online

Bước 3: Trên tab quản trị ở manu trái, chọn "tiền gửi đầu tư trực tuyến", click chọn "mở tài khoản"

cach mo tai khoan tien gui dau tu truc tuyen ngan hang acb 2

Bước 4: Tại giao diện mở tài khoản dầu tư trực tuyến, xem chi tiết thông tin khách hàng (họ tên, số CMND), chọn yêu cầu mở tầi khoản, nhập lại mật khẩu đăng nhập, ấn "đồng ý"

cach mo tai khoan tien gui dau tu truc tuyen ngan hang acb 3

Bước 5: Mà hình hiển thị kết quả mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến thành công.

cach mo tai khoan tien gui dau tu truc tuyen ngan hang acb 4

Với 5 bước hướng dẫn mở tài khoản đầu tư trực tuyến trên đây của Taimienphi.vn, bạn đã có thể tạo cho mình một tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến với mức lãi suất tiền gửi cao hơn so với mức lãi suất tiền gửi không kỳ hạn thông thường rồi đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-tai-khoan-tien-gui-dau-tu-truc-tuyen-ngan-hang-acb-52911n.aspx
Để hiểu rõ hơn về chính sách, tiện ích của tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB, các bạn vui lòng liên hệ quầy giao dịch, chi nhánh ngân hàng ACB trên toàn quốc hoặc gọi tới tổng đài ACB (1900545486 - 0838247247) để được tư vấn và giải đáp trực tiếp.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Western Union nhận tiền kiều hối ngân hàng ACB
Chuyển tiền theo danh sách, theo lô ngân hàng ACB
Cách đăng ký trích tiền tự động tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB
Cách mở tài khoản tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB
Mở tài khoản Ngân hàng ACB, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Á Châu
Từ khoá liên quan:

Mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB

, Gửi đầu tư trực tuyến tại ACB, cách mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB,

SOFT LIÊN QUAN
 • ACB mBanking

  Ứng dụng ngân hàng di động của ACB

  ACB-mBanking là ứng dụng được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. ACB-mBanking mang đến các tiện ích di động hữu ích nhằm giúp cho việc giao dịch giữa khách hàng v ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký Airpay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay

  Hướng dẫn cách đăng ký AirPay. Cùng tham khảo cách đăng ký tài khoản ví điện tử AirPay trên điện thoại, máy tính và trải nghiệm những tiện ích dịch vụ an toàn, tiện lợi mà ví điện tử mang lại cho cuộc sống(hỗ trợ thanh toán hóa đơn, sản phẩm, dịch vụ, mua thẻ điện thoại, thẻ game,..)

 • Cách nạp tiền điện thoại từ Agribank

  Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại từ AgriBank, hỗ trợ nạp thẻ điện thoại mạng Vietttel, Vinaphone, Mobiphone,..., nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với mức chiết khấu cao. Chi tiết các cách, thao tác mua, nạp thẻ cào qua AgriBank sẽ được bật mí dưới đây.

 • Cách liên kết ví AirPay với ngân hàng

  Trực tiếp liên kết với hơn 30 ngân hàng tại Việt Nam như AgriBank, Vietcombank, MBbank, Techcombank, BIDV,..., liên kết ví AirPay với tài khoản ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại, thẻ game,

 • Top 7 phần mềm download video Youtube hiệu quả nhất

  Lựa chọn một trong những phần mềm tải video Youtube về máy tính dưới đây như IDM hay Free YouTube Downloader ... chúng ta dễ dàng xem lại video Youtube thông qua các phần mềm hỗ trợ phát video trên PC, mỗi ứng dụng tải video trên Youtube đều có những ưu điểm khác nhau để các bạn trải nghiệm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá