Địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốc

Việc nắm được địa chỉ ATM Agribank đảm bảo cho bạn có thể biết được vị trí của các cây rút tiền phục vụ cho việc giao dịch, rút tiền hay chuyển khoản ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước.

Ngân hàng Nông nghiệp Agribank là một trong những ngân hàng sở hữu số vốn và quy mô nhân viên vô cùng lớn, bên cạnh đó, ngân hàng Agribank cũng có rất nhiều địa điểm ATM được đặt trên khắp cả nước. Và với những người có nhu cầu giao dịch nhiều, liên tục và ở khắp mọi nơi thì việc nắm được địa chỉ ATM Agribank là điều vô cùng cần thiết.

- Download Agribank cho thiết bị Android: Agribank cho Android
- Download Agribank cho thiết bị iOS: Agribank cho iPhone
- Download Agribank cho thiết bị Winphone: Agribank cho Windows Phone

Địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốc

 Cách 1: Truy cập website của ngân hàng Agribank, vào phần Mạng lưới & ATM/POS để tra cứu các địa điểm đặt máy ATM theo từng tỉnh thành.
  
Cách 2: Liên hệ hotline: 043.8687437/043.8687913 để được cung cấp địa chỉ đặt ATM Agribank.

- Cách 3: Truy cập theo đường link TẠI ĐÂY để kiểm tra địa chỉ ATM trên cả nước

Cách 4: Người dùng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: “ATM agribank XX YY” (XX là mã điện thoại Tỉnh/TP; YY là tên Quận/Huyện viết tắt) gửi 997 để tra cứu đại điểm đặt máy ATM Agribank. Ví dụ bạn muốn tìm cây ATM Agribank ở quận Hoàn Kiếm thì chỉ cần nhắn theo cú pháp: “ATM  AGRIBANK  04 HK” gửi 997 là sẽ nhận được thông tin cần thiết.

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều ngân hàng và mỗi ngân hàng lại có một hệ thống ATM trải khắp cả nước. Tùy theo tốc độ phát triển mỗi ngân hàng lại có một hệ thống ATM trải rộng khắp tất cả tỉnh thành hoặc chỉ bó hẹp ở một số tỉnh, thành phố lớn.

Xen kẽ tại mỗi thành phố, tỉnh thành sẽ có rất nhiều địa chỉ ATM Vietcombank, Vietinbank, TPBank hay VIB Bank,… cũng bởi vậy mà đôi khi nếu có đi qua nhiều tỉnh và không gặp nơi có địa điểm đặt cây ATM Agribank, người dùng cũng có thể tra cứu các địa điểm ATM Vietcombank, Vietinbank, TPBank hay VIB Bank,…khác nhau để rút tiền, chuyển khoản hoặc thực hiện nhiều giao dịch khác dễ dàng, có điều tùy theo từng ngân hàng việc sử dụng thẻ ATM trên các cây của ngân hàng khác có thể mất phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-atm-agribank-12447n.aspx
Agribank thực hiện giờ làm việc theo đúng quy định của nhà nước, từ 8h00 - 12h00 và 13h00 - 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6, các bạn cần cập nhật thời gian giờ làm việc Agribank để có thể chủ động thời gian đến ngân hàng.


Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ ATM ACB, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Á Châu
Địa chỉ ATM TPBank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng Tiên Phong
Địa chỉ ATM Vietcombank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN
Mất thẻ ATM Agribank cần làm gì? Hướng dẫn làm lại thẻ nhanh chóng
Địa chỉ ATM Vietinbank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Từ khoá liên quan:

dia chi atm agribank

, dia diem dat cay atm ngan hang agribank toan quoc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Agribank Mobile Banking cho Android

    Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Agribank

    Agribank Mobile Banking cho Android là phiên bản Agribank Mobile Banking trên nền tảng Android hỗ trợ các khách hàng của Agribank dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng các dịch vụ của Agribank mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động. Agribank Mobile Banking cho Android sử dụng các phương thức đăng nhập và xác nhận an toàn cho mọi giao dịch, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tin Mới