Địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốc

Việc nắm được địa chỉ ATM Agribank đảm bảo cho bạn có thể biết được vị trí của các cây rút tiền phục vụ cho việc giao dịch, rút tiền hay chuyển khoản ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước.

Ngân hàng Nông nghiệp Agribank là một trong những ngân hàng sở hữu số vốn và quy mô nhân viên vô cùng lớn, bên cạnh đó, ngân hàng Agribank cũng có rất nhiều địa điểm ATM được đặt trên khắp cả nước. Và với những người có nhu cầu giao dịch nhiều, liên tục và ở khắp mọi nơi thì việc nắm được địa chỉ ATM Agribank là điều vô cùng cần thiết.

- Download Agribank cho thiết bị Android: Agribank cho Android
- Download Agribank cho thiết bị iOS: Agribank cho iPhone
- Download Agribank cho thiết bị Winphone: Agribank cho Windows Phone

Địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốc

 Cách 1: Truy cập website của ngân hàng Agribank, vào phần Mạng lưới & ATM/POS để tra cứu các địa điểm đặt máy ATM theo từng tỉnh thành.
  
Cách 2: Liên hệ hotline: 043.8687437/043.8687913 để được cung cấp địa chỉ đặt ATM Agribank.

- Cách 3: Truy cập theo đường link TẠI ĐÂY để kiểm tra địa chỉ ATM trên cả nước

Cách 4: Người dùng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: “ATM agribank XX YY” (XX là mã điện thoại Tỉnh/TP; YY là tên Quận/Huyện viết tắt) gửi 997 để tra cứu đại điểm đặt máy ATM Agribank. Ví dụ bạn muốn tìm cây ATM Agribank ở quận Hoàn Kiếm thì chỉ cần nhắn theo cú pháp: “ATM  AGRIBANK  04 HK” gửi 997 là sẽ nhận được thông tin cần thiết.

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều ngân hàng và mỗi ngân hàng lại có một hệ thống ATM trải khắp cả nước. Tùy theo tốc độ phát triển mỗi ngân hàng lại có một hệ thống ATM trải rộng khắp tất cả tỉnh thành hoặc chỉ bó hẹp ở một số tỉnh, thành phố lớn.

Xen kẽ tại mỗi thành phố, tỉnh thành sẽ có rất nhiều địa chỉ ATM Vietcombank, Vietinbank, TPBank hay VIB Bank,… cũng bởi vậy mà đôi khi nếu có đi qua nhiều tỉnh và không gặp nơi có địa điểm đặt cây ATM Agribank, người dùng cũng có thể tra cứu các địa điểm ATM Vietcombank, Vietinbank, TPBank hay VIB Bank,…khác nhau để rút tiền, chuyển khoản hoặc thực hiện nhiều giao dịch khác dễ dàng, có điều tùy theo từng ngân hàng việc sử dụng thẻ ATM trên các cây của ngân hàng khác có thể mất phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-atm-agribank-12447n.aspx
Agribank thực hiện giờ làm việc theo đúng quy định của nhà nước, từ 8h00 - 12h00 và 13h00 - 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6, các bạn cần cập nhật thời gian giờ làm việc Agribank để có thể chủ động thời gian đến ngân hàng.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ ATM BIDV, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Đầu tư và phát triển
Địa chỉ ATM ACB, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Á Châu
Cách đăng ký SMS Banking AgriBank
Địa chỉ ATM TPBank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng Tiên Phong
Địa chỉ ATM Vietcombank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN
Từ khoá liên quan:

dia chi atm agribank

, dia diem dat cay atm ngan hang agribank toan quoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank Mobile Banking

  Quản lý tài khoản ngân hàng, sử dụng dịch vụ Agribank

  Agribank Mobile Banking là ứng dụng được cung cấp từ ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam nhằm mang đến cho các khách hàng của Agribank các dịch vụ quản lý tài khoản trực tuyến an toàn và tiện lợi. Nhờ ...

Tin Mới

 • Cách rút tiền ở cây ATM không bị nuốt thẻ

  Tham khảo cách rút tiền ở cây ATM không bị nuốt thẻ trong bài viết này của Taimienphi.vn, bạn đọc sẽ biết được nguyên nhân khiến thẻ ATM bị nuốt và biết các mẹo, giải pháp hạn chế sự cố bị máy ATM nuốt thẻ một cách tốt nhất. Áp dụng những cách rút tiền không bị nuốt thẻ trong bài viết này, bạn có thẻ thoải mái thực hiện giao dịch rút tiền, kiểm tra thông tin tài khoản, truy vấn số dư,..., tại cây ATM mà không lo gặp sự cố máy không nhả thẻ.

 • Thẻ ATM bị nuốt lấy lại như thế nào?

  Bạn đang thực hiện giao dịch tại cây ATM và bị nuốt thẻ? Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để lấy lại thẻ ATM của mình. Tùy theo quy định của từng hệ thống ngân hàng, thủ tục, quy trình lấy lại thẻ ATM bị nuốt sẽ

 • Thẻ ATM Đông Á bị nuốt phải làm gì?

  Bạn đang sở hữu tài khoản thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng của ngân hàng Đông Á? Bạn đã bao giờ cho thẻ ATM vào máy ATM, thực hiện thao tác rút tiền, chuyển tiền, kiếm tra số dư,..., nhưng bị máy nuốt thẻ hay chưa? Nếu có, đây

 • Phân tích cơ sở thực tế bản tuyên ngôn độc lập của Hồ Chí Minh

  Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách viết bài văn Phân tích cơ sở thực tế bản tuyên ngôn độc lập của Hồ Chí Minh. Tham khảo nội dung bài viết, các em sẽ nắm được các dữ liệu cần thiết để hoàn thành bài văn phân tích Tuyên ngôn độc lập cũng như hiểu rõ hơn về ý nghĩa sâu sắc của tác phẩm này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá