Cách mở tài khoản ngân hàng Saigonbank

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Saigonbank có lâu không? Phí mở tài khoản ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương như thế nào là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Để bạn đọc biết được cách mở tài khoản ngân hàng Saigonbank đơn giản và nhanh chóng, Taimienphi.vn sẽ cung cấp chi tiết và rõ ràng trong bài viết sau.

mo tai khoan ngan hang saigonbank

Mở tài khoản ngân hàng Saigonbank

Với mong muốn thực hiện các giao dịch tài chính một cách nhanh chóng, nhiều người có ý định mở tài khoản ngân hàng Saigonbank. Vậy thủ tục mở tài khoản ngân hàng Saigonbank (Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương) như thế nào? Các dịch vụ đi kèm khách hàng nên đăng ký khi mở tài khoản là gì?

mo tai khoan ngan hang saigonbank

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng Saigonbank

Trước khi mở tài khoản ngân hàng Saigonbank, bạn cần tìm hiểu các thông tin về điều kiện và giấy tờ cần thiết phải mang theo đến quầy giao dịch. Yêu cầu của các ngân hàng là người mở tài khoản phải đủ từ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực pháp lý. Đặc biệt, chứng minh thư nhân dân (CMTND)/thẻ căn cước/hộ chiếu là giấy tờ thiết yếu khách hàng cần mang theo để mở tài khoản ngân hàng Saigonbank.

Phí mở, nộp và rút tiền tại quầy ngân hàng Saigonbank

Phí mở và duy trì tài khoản

- Mở tài khoản: Miễn phí

- Số dư tối thiểu: 200.000 đồng (Việt Nam); 50 USD (Dollar Mỹ); ngoại tệ khác (không duy trì)

- Phí duy trì tài khoản: 100.000 đồng/năm (số dư bình quân năm nhỏ hơn 200.000 đồng)

- Phí đóng tài khoản: 20.000 đồng hoặc 2 USD (ngoại tệ)

Nộp tiền mặt vào tài khoản

- Cùng tỉnh/TP: Miễn phí

- Khác tỉnh/TP: TK chính chủ (10.000 đồng - 300.000 đồng); TK khác (10.000 đồng - 1.000.000 đồng)

Rút tiền mặt từ tài khoản tại quầy

- Cùng tỉnh/TP: miễn phí; còn nếu rút trong vòng 2 ngày kể từ khi nộp tiền vào TK (10.000 đồng - 1.000.000 đồng)

- Khác tỉnh/TP: Từ 10.000 đồng - 1.000.000 đồng; rút trong vào 2 ngày kể từ khi nộp (20.000 đồng - 1.000.000 đồng).

Chuyển khoản

- Trong hệ thống: Miễn phí; nhận bằng CMTND (10.000 đồng - 500.000 đồng)

- Ngoài hệ thống:

+) Cùng tỉnh/TP: Nhỏ hơn 500 triệu đồng và trước 14h (10.000 đồng/món); dưới 500 triệu đồng và chuyển tiền khẩn (tối thiểu 20.000 đồng); từ 500 triệu đồng trở lên (50.000 đồng - 1.000.000 đồng)

+) Khác tỉnh/TP: Từ 20.000 đồng - 1.000.000 đồng

Cách mở tài khoản ngân hàng Saigonbank

Để mở tài khoản ngân hàng Saigonbank, bạn chỉ cần mang CMTND/hộ chiếu/thẻ căn cước bản chính đến các phòng giao dịch. Khi đề nghị mở tài khoản ngân hàng, giao dịch viên sẽ phát cho bạn một tờ đơn đăng ký theo mẫu có sẵn để điền thông tin cá nhân. Sau khi điền hoàn tất, bạn sẽ nộp lại giấy đăng ký đó cho nhân viên ngân hàng để đối chiếu với CMTND. Xử lý các thủ tục xong, nhân viên sẽ mở tài khoản cho bạn. Nếu như khách hàng có nhu cầu làm thêm thẻ ATM khi mở tài khoản thì giao dịch viên sẽ đưa cho bạn tờ giấy hẹn ngày đến lấy thẻ. Quá trình mở tài khoản ngân hàng Saigonbank diễn ra chỉ khoảng từ 20 - 30 phút.

mo tai khoan ngan hang saigonbank 2

Phiếu đăng ký mở tài khoản ngân hàng Saigonbank

Dịch vụ nên đăng ký khi mở tài khoản Saigonbank

SMS Banking

Nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu thông tin tài khoản, số dư, chi tiết giao dịch,... Saigonbank triển khai dịch vụ SMS Banking vô cùng tiện ích. Ngoài đăng ký thông báo biến động số dư chủ động, khách hàng cũng có thể soạn tin theo cú pháp rồi gửi tới tổng đài 8179 để tra cứu số dư, lãi suất, các điểm đặt cây ATM,... Phí dịch vụ: 9.000 đồng/tháng.

Internet Banking

Bao gồm đa dạng các gói dịch vụ, Internet Banking của Saigonbank cho phép khách hàng giao dịch tài chính nhanh chóng và dễ dàng thông qua website: ibanking.saigonbank.com.vn bằng các thiết bị có kết nối internet như máy tính, điện thoại di động,... Nếu muốn sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần đến các phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Saigonbank để đăng ký trực tiếp. Các gói Internet Banking bao gồm Standard, OTP và PKI.

mo tai khoan ngan hang saigonbank 3

Phí dịch vụ:

- Phí đăng ký: Miễn phí

- Phí duy trì:

+) Standard (chỉ truy vấn thông tin): 10.000 đồng/tháng

+) OTP (truy vấn thông tin và thực hiện giao dịch): 20.000 đồng/tháng

+) PKI (truy vấn thông tin, giao dịch bằng chứng thư số): 30.000 đồng/tháng

- Phí hủy dịch vụ:

+) Standard: 10.000 đồng

+) OTP và PKI: 20.000 đồng

- Phí cấp lại mật khẩu tĩnh: 20.000 đồng

Phone Banking

Đăng ký dịch vụ Phone Banking, khách hàng có thể truy cập tài khoản để tra cứu thông tin về tỷ giá ngoại tệ, lãi suất tiết kiệm, nghe số dư,... khi gọi tới số 8214854 và làm theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-tai-khoan-ngan-hang-saigonbank-50659n.aspx
Mở tài khoản ngân hàng Saigonbank không tốn quá nhiều thời gian nếu bạn nắm rõ giờ làm việc để đến giao dịch. Vì vậy, trước khi tới ngân hàng, bạn đọc nên tìm hiểu về giờ làm việc ngân hàng Saigonbank để chủ động sắp xếp công việc của mình hợp lý. Ngoài ra, nếu bạn đọc muốn có thông tin về các dịch vụ mà Saigonbank đang triển khai thì có thể liên hệ tới số điện thoại tổng đài ngân hàng: 1900555511. Mọi thắc mắc, khiếu nại hay cần sự hỗ trợ kịp thời của Saigonbank, khách hàng cũng có thể gửi tới Email: [email protected].

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh IT, ngân hàng
Nên làm thẻ ghi nợ hay thẻ trả trước?
Đăng ký SMS Shinhan
Top 5 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Android
Giờ làm việc ngân hàng SHB
Từ khoá liên quan:

mo tai khoan ngan hang saigonbank

, đăng ký tài khoản saigonbank ở đâu có lâu không mất bao lâu, làm thẻ atm ngân hàng saigonbank cần gì,

SOFT LIÊN QUAN
  • CV ngân hàng tiếng anh

    Cv xin việc tiếng anh nhân viên ngân hàng

    CV ngân hàng tiếng anh được đăng tải dưới đây là những mẫu Cv hay nhất, được chọn lọc rất kỹ lưỡng, giúp cho các ứng viên tạo được thiện cảm với nhà tuyển dụng và có khả năng cao trúng tuyển vào vòng phỏng vấn. Qua việc tham khảo các mẫu CV xin việc này, các bạn có cũng có thêm ý tưởng để hoàn thành bản CV của mình ấn tượng nhất.

Tin Mới