Những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Hiện nay, thẻ tín dụng đã trở nên phổ biến hơn, cần thiết đối với nhiều người mang đến nhiều lợi ích nên việc mở thẻ tín dụng được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn các cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập giúp bạn mở thẻ dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng khá phức tạp, trong đó ngân hàng yêu cầu bạn cần phải chứng minh được thu nhập của mình. Nhưng nếu như bạn áp dụng theo các cách sau thì không cần phải chứng minh thu nhập, bạn vẫn có thể mở được thẻ tín dụng, vậy cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là những cách nào?

nhung cach mo the tin dung khong can chung minh thu nhap

Bí quyết mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

I. Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng tài sản thế chấp

Hiện nay, có nhiều ngân hàng áp dụng chính sách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng tài sản thế chấp thay vì chứng minh thu nhập. Do đó, các bạn chỉ cần có tiền mặt, sổ tiết kiệm, xe cộ, nhà đất ... là bạn đã được mở thẻ tín dụng để sử dụng.

1. Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng sổ tiết kiệm

Các ngân hàng áp dụng hình thức mở thẻ tín dụng này yêu cầu trong sổ tiết kiệm cần có ít nhất bao nhiêu tiền, thời hạn của sổ tiết kiệm. Do đó, nếu bạn muốn mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm thì bạn cần phải mở sổ tiết kiệm, gửi tiền vào trong số ít nhất theo quy định của ngân hàng. Với hình thức này, bạn không chỉ mở được thẻ tín dụng mà còn tích góp được khoản tiền kha khá ở trong sổ tiết kiệm.

Các ngân hàng như ACB, Sacombank, VPBank đang áp dụng hình thức này để tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng. Đối với ngân hàng Sacombank, sổ tiết kiệm của khách hàng phải có ít nhất 32 triệu và tiền trong thẻ hoạt động từ 6 tháng trở lên thì mới có thể mở thẻ tín dụng theo hình thức này.

2. Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập dành cho người sở hữu xe ô tô

Bên cạnh hai hình thức trên thì hình thức mở tài khoản không cần chứng minh thu nhập cho người sở hữu xe ô tô cũng được nhiều ngân hàng áp dụng. Đối với hình thức này thì khách hàng cần chứng minh được mình là chủ nhân của xe ô tô, giá trị của xe, thời gian xe đã qua sử dụng ...

3. Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng tiền mặt, đá quý, vàng bạc

Đối với hình thức mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng tiền mặt, đá quý, vàng bạc thì bạn có thể cầm số tiền theo quy định đến ngân hàng và làm theo đúng thủ tục. Tuy tài sản đảm bảo thế chấp bằng tiền này vẫn được hưởng lãi suất theo đúng quy định nhưng khi bạn dừng sử dụng thẻ tín dụng thì bạn mới có thể rút số tiền đảm bảo đó ra được. Hiện nay, Citibank là một trong số ít ngân hàng làm thẻ tín dụng theo hình thức bảo đảm bằng tiền mặt.

II. Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

nhung cach mo the tin dung khong can chung minh thu nhap 2

Làm thẻ tín dụng bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng hợp đồng về bảo hiểm nhân thọ cũng là một hình thức được nhiều ngân hàng áp dụng khi mở thẻ tín dụng, đảm bảo ngân hàng tránh rủi ro cũng như giúp khách hàng dễ dàng mở được thẻ tín dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập bởi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cũng là loại tài sản có giá trị lớn của khách hàng, nếu như ngân hàng giữ hợp đồng này sẽ nhận được tiền bên bảo hiểm chi trả dù gặp khách hàng gặp vấn đề rủi ro, tai nạn, tử vong ...

Nhưng nếu như hợp đồng bảo hiểm này không đáp ứng được điều kiện thời gian hợp đồng, phí bảo hiểm thì ngân hàng sẽ không đáp ứng nhu cầu mở thẻ tín dụng cho bạn. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ các điều kiện khi áp dụng hình thức này để mở thẻ dễ dàng và hiệu quả nhé.

III. Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng mở thẻ tín dụng phụ

Đây cũng là một cách giúp bạn mở được thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, với hình thức này thì bạn cần nhờ người thân đã có thẻ tín dụng mở thẻ tín dụng phụ cho bạn. Khi bạn đã có thẻ tín dụng phụ rồi thì bạn sẽ được sử dụng các lợi ích như thẻ chính.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, các bạn muốn mở thẻ tín dụng có thể áp dụng theo hình thức này để đơn giản hóa thủ tục và điều kiện khi mở thẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cach-mo-the-tin-dung-khong-can-chung-minh-thu-nhap-36990n.aspx
Bạn đang thắc mắc về phí thường niên thẻ tín dụng của các ngân hàng để biết được sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nào có phí thường niên rẻ nhất, vậy hãy tham khảo bảng so sánh phí thường niên để có cái nhìn tổng quan về phí thường niên của các ngân hàng nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank là bao nhiêu? cùng ngân hàng và khác ngân hàng
Cách đăng nhập Vietcombank Internet Banking
Hạn mức tín dụng là gì? nâng hạn mức như nào?
Gửi tiết kiệm online Vietcombank trên điện thoại
Cách thanh toán Phí bảo hiểm bằng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

Mở thẻ tín dụng

, mo the tin dung, Mở thẻ tín dụng bidv,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vietcombank

    Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

    Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới