Mở thẻ tín dụng, thẻ Visa, bảng so sánh phí thường niên

Các ngân hàng đều có dịch vụ mở thẻ tin dụng, thẻ Visa, nhưng mở thẻ tin dụng, thẻ Visa ở mỗi ngân hàng lại có phí thường niên, phí mở thẻ khác nhau. Hãy cùng xem mở thẻ tin dụng, thẻ Visa, bảng so sánh phí thường niên của các ngân hàng để biết được ngân hàng có dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, mở thẻ tín dụng, thẻ visa đang trở nên phổ biến. Để bạn sử dụng dịch vụ mở thẻ tín dụng tốt nhất, Taimienphi.vn xin cập nhật mở thẻ tín dụng, thẻ visa, bảng so sánh phí thường niên của các ngân hàng, mời bạn tham khảo.

1. Phí thường niên thẻ tín dụng ở ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank mở nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau và tùy vào từng loại thẻ, hạn mức, thu nhập tối thiểu cho một tháng mà phí thường niên sẽ khác nhau, phí thường niên thấp nhất là 299.000 đồng và cao nhất là 19.999.000 đồng.

mo the tin dung the visa bang so sanh phi thuong nien

Mở thẻ tín dụng và phí thường niên của ngân hàng Sacombank

2. Phí thường niên thẻ tín dụng ở BIDV

Hiện ngân hàng BIDV cung cấp 5 loại thẻ tín dụng như MasterCard Platium, Visa Flexi, Visa ManU, Visa PlatinumVisa Precious. Trong đó, thẻ tín dụng MasterCard Platium, Visa Platinum yêu cầu mức thu nhập tối thiểu là 20.000.000 đồng/tháng và có mức phí thường niên là 1.000.000 đồng, 3 loại thẻ còn lại yêu cầu mức thu nhập ít nhất là 4.000.000 đồng/tháng nhưng lại có mức phí thường niên khác nhau, dao động từ 200.000 - 400.000 đồng.

mo the tin dung the visa bang so sanh phi thuong nien 2

Mở thẻ tín dụng và phí thường niên thẻ tín dụng của BIDV

3. Phí thường niên thẻ tín dụng ở ngân hàng Techcombank

So với ngân hàng Sacombank và BIDV thì số thẻ tín dụng mà Techcombank cung cấp lại ít hơn, chỉ với 3 loại thẻ là JCB Dream Card, Visa Classic, Visa. Với mỗi thẻ tín dụng, ngân hàng Techcombank lại áp dụng yêu cầu mức thu nhập tối thiểu/tháng và phí thường niên khác nhau, thẻ JCB Dream Card có phí thường niên thấp nhất là 150.000 đồng và Visa Gold có phí thường niên cao nhất là 500.000 đồng.

mo the tin dung the visa bang so sanh phi thuong nien 3

Mở thẻ tín dụng và phí thường niên thẻ tín dụng của Techcombank

4. Phí thường niên thẻ tín dụng ở ngân hàng Vietcombank

Tuy cùng yêu cầu khách hàng làm thẻ tín dụng mức thu nhập tối thiểu/tháng bằng nhau là 10.000.000 đồng nhưng Vietcombank lại áp dụng phí thường niên cho mỗi loại thẻ là khác nhau, thấp nhất là 100.000 và cao nhất là 800.000 đồng do mỗi thẻ có chức năng, lợi thế khác nhau.

mo the tin dung the visa bang so sanh phi thuong nien 4

Mở thẻ tín dụng và phí thường niên thẻ tín dụng của Vietcombank

5. Phí thường niên thẻ tín dụng ở ngân hàng VietinBank

Giống như ngân hàng Vietcombank, ngân hàng VietinBank cũng áp dụng yêu cầu một mức thu nhập tối thiểu/tháng khi khách mở thẻ tín dụng là 5.000.000 đồng. Tuy nhiên, các loại thẻ tín dụng, thẻ Visa mà ngân hàng VietinBank phát hành không giống nhau, tùy vào lợi ích mà thẻ mang lại mà mức phí thường niên của thẻ khác nhau. Để nắm rõ được mức phí thường niên của mỗi loại thẻ tín dụng, bạn hãy tham khảo bảng phí thường niên ngân hàng VietinBank dưới đây.

mo the tin dung the visa bang so sanh phi thuong nien 5

Mở thẻ tín dụng và phí thường niên thẻ tín dụng của VietinBank

6. Phí thường niên thẻ tín dụng ở ngân hàng VPBank

Mới đây, ngân hàng VPBank đã tăng phí thường niên cho các loại thẻ tín dụng mà ngân hàng phát hành từ 49.000 - 99.000 đồng, hạng thẻ Classic có mức phí thường niên thấp nhất là 299.000 đồng và hạng thẻ Platium có mức phí thường niên cao nhất là 899.000 đồng.

mo the tin dung the visa bang so sanh phi thuong nien 6

Mở thẻ tín dụng và phí thường niên thẻ tín dụng của VP Bank

7. Phí thường niên thẻ tín dụng ở ngân hàng HSBC

Bên cạnh các ngân hàng BIDV, Techcombank, Sacombank, Vietcombank ..., ngân hàng HSBC cũng phát hành nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau, mỗi loại có điểm ưu việt riêng nên mức phí thường niên và yêu cầu khách hàng có mức thu nhập tối thiểu/tháng là khác nhau, thấp nhất là 350.000 cho loại thẻ Visa chuẩn và cao nhất 1.200.000 đồng cho loại thẻ Visa Bạch kim.

mo the tin dung the visa bang so sanh phi thuong nien 7

Mở thẻ tín dụng và phí thường niên thẻ tín dụng của HSBC

Với bảng phí thường niên ở trên đây, hi vọng bạn đã có những thông tin hữu ích, biết được ngân hàng nào có dịch vụ mở thẻ tín dụng với phí thường niên phù hợp nhất. Tuy nhiên, với dịch vụ mở thẻ tín dụng của mỗi ngân hàng sẽ có những ưu điểm riêng nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tiến hành mở thẻ tín dụng.

Nếu bạn muốn vay tiêu dùng thì việc so sánh vay tiêu dùng tín chấp tại các ngân hàng là điều cần thiết. Việc so sánh vay tiêu dùng tín chấp tại các ngân hàng giúp bạn biết được ngân hàng nào áp dụng mức lãi suất vay thấp nhất, dịch vụ tốt nhất để từ đó chọn được ngân hàng để tiến hành vay tín dụng.

Tham khảo:

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-the-tin-dung-the-visa-bang-so-sanh-phi-thuong-nien-36683n.aspx
- Cách làm thẻ Visa Sacombank
- Cách làm thẻ Visa BIDV
- Cách làm thẻ Visa Techcombank
- Cách làm thẻ Visa Vietcombank
- Cách làm thẻ Visa VPBank

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các loại thẻ tín dụng, Visa VPbank, cách mở thẻ đơn giản nhất
Cách làm thẻ Visa Sacombank, thẻ tín dụng Sacombank
Cách làm thẻ Visa HDBank, đăng ký mở thẻ tín dụng HDBank
Cách làm thẻ Visa ANZ, đăng ký mở thẻ tín dụng ANZ
Cách làm thẻ Visa Techcombank, thẻ tín dụng Techcombank
Từ khoá liên quan:

Mở thẻ tín dụng

, mo the tin dung, bang so sanh phi thuong nien,

SOFT LIÊN QUAN
 • TPBank MyGo

  Ứng dụng quản lý thẻ cho các tín đồ du lịch

  TPBank MyGo là ứng dụng hỗ trợ người dùng đang sở hữu các thẻ TPBank Visa một cách tiện dụng mọi lúc, mọi nơi, với TPBank MyGo bạn có thể đăng ký thẻ tín dụng TPBank Visa Plus trực tuyến và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn trên toàn cầu đến từ VISA và TPBank.

Tin Mới

 • Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV, ....

  Bài viết cung cấp chi tiết lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV,..., hỗ trợ bạn đọc nắm được thời gian nghỉ tết nguyên đán của từng ngân hàng cụ thể, từ đó chủ động sắp xếp thời gian để hoàn tất các giao dịch cuối năm (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, lãi suất ngân hàng ...,) một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 • Số điện thoại, tổng đài VinID

  Người dùng VinID có thể liên hệ tổng đài VinID để hỏi đáp thông tin về điều kiện đăng ký VinID, thể lệ tích điểm, cùng các chương trình khuyến mãi khi sử dụng thẻ cứng, app của VinID. Một vài kênh liên lạc khác của VinID (Email, facebook, website) cũng được tổng hợp ở bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Số điện thoại tổng đài ngân hàng Co-op bank

  Biết số điện thoại tổng đài ngân hàng Co-op Bank sẽ giúp bạn dễ dàng liên lạc để được tư vấn, hỗ trợ, hoặc giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng, chuẩn xác mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch.

 • Cách Tăng, Giảm, Chỉnh độ sáng màn hình laptop

  Khi phải làm việc với máy tính quá nhiều mắt bạn sẽ trở nên mệt mỏi do độ sáng của màn hình sẽ khiến mắt bạn bị nhức.Chính vì thế chỉnh độ sáng màn hình laptop là cách giúp bảo vệ mắt tốt nhất cho mọi người. Nhưng mỗi hãng laptop như Asus, Dell, HP, Apple đều có cách tăng, giảm, chỉnh độ sáng màn hình khác nhau. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn các cách tăng, giảm độ sáng màn hình cho các hãng laptop.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá