Cách làm thẻ Visa MBBank, thẻ tín dụng MBBank

Tổng hợp đầy đủ cách đăng ký làm thẻ VISA MBBank mang tới những thông tin hữu ích cho những ai đang quan tâm tới việc mở thẻ VISA MBBank để thanh toán quốc tế hoặc chi tiêu, mua sắm dễ dàng không cần tiền mặt.

Đăng ký làm thẻ VISA MBBank đem đến nhiều ưu đãi và tiện ích đáng kể cho những ai đã và đang sử dụng tài khoản ngân hàng MBBank.

lam the visa mbbank

- Download MBBank cho thiết bị Android: MBBank cho Android
- Download MBBank cho thiết bị iOS: MBBank cho iPhone

Tuy nhiên những lợi ích và ưu đãi đó là gì và cách đăng ký mở thẻ VISA MBBank liệu có đơn giản cho tất cả mọi người có nhu cầu hay không sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ thêm thông qua bài viết này.

Cách làm thẻ Visa MBBank, mở thẻ tín dụng MBBank

Ngân hàng MBBank hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm thẻ tín dụng phục vụ cho nhiều nhóm đối tượng từ cá nhân tới doanh nghiệp. Trong đó có hai loại thẻ tín dụng MBBank VISA chính:

- MBBank VISA Credit: Thẻ tín dụng cá nhân với ba hạng thẻ gồm Bạch kim (Platinum), Vàng (Gold) và Chuẩn (Classic). Thời hạn 3 năm cho hạng Gold và Classic. Gia hạn thẻ trong vòng 2 năm.

- MBBank VISA Commerce: Thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp, tổ chức cũng bao gồm ba hạng thẻ là Bạch kim (Platinum), Vàng (Gold) và Chuẩn (Classic).

lam the tin dung mbbank

* Lợi ích, ưu đãi khi làm thẻ VISA MBBank, đăng ký mở thẻ tín dụng MBBank

- Lợi, ích, ưu đãi khi đăng ký làm thẻ tín dụng MBBank VISA Credit:

+ Tận hưởng mua sắm thỏa thích với hạn mức tín dụng lên tới 1 tỷ đồng, thanh toán hàng hóa, dịch vụ, trên khắp thế giới tại các điểm hỗ trợ thẻ VISA. Hạn mức tín dụng tối thiểu là 10 triệu và tối đa là 1 tỷ đồng.

+ Miễn lãi suất tối đa lên tới 45 ngày, bảo mật an toàn, hỗ trợ dịch vụ SMS tự động, dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản MBBank, cho phép phát hành thẻ phụ tối đa lên tới 8 người.

+ Ưu đãi giảm giá dịch vụ du lịch, ăn uống, áp dụng cho nhiều đối tác liên kết với MBBank

+ Phí phát hành cho thẻ Classic và Gold lần lượt là 100 và 200 ngàn đồng. Ngoài ra, phí thường niên cho cả hai hạng thẻ lần lượt từ 200 - 300 ngàn đồng.

- Lợi, ích, ưu đãi khi đăng ký làm thẻ tín dụng MBBank VISA Commerce:

+ Ngoài những ưu đãi tương tự như với thẻ MBBank VISA Credit, khách hàng tổ chức, doanh nghiệp còn có thể khóa thẻ, mở thẻ, tính năng chi tiêu qua SMS hoặc tại các chi nhánh/PGD.
+ Tận hưởng nhiều ưu đãi trong chương trình Get &More gồm chăm csocs sức khỏe, mua sắm, du lịch,...
+ Hạn mức tín dụng tối thiểu là 20 triệu đồng và tối đa là 5 tỷ đồng.

* Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA MBBank, mức phí thường niên

+ Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng và có thời gian công tác tại công ty hiện tại tối thiểu 1 năm.
+ Đã mở tài khoản ngân hàng MBBank trước đó.

*Cách đăng ký mở thẻ VISA MBBank, làm thẻ tín dụng MBBank

Những giấy tờ cần có để đăng ký mở thẻ VISA MBBank:

+ Bản sao CMTND, hộ chiếu còn hiệu lực. Bản sao hộ khẩu thường trú, hợp đồng lao đồng, chứng nhận lương.
+ Giấy đề nghị đăng ký làm thẻ VISA MBBank, bạn có thể tải về và tự điền hoặc thực hiện tại ngay các chi nhánh/PGD MBBank trên cả nước.

Đăng ký làm thẻ VISA MBBank bằng cách nào?

Để đăng ký làm thẻ VISA MBBank, các bạn cần tới các các chi nhánh/PGD MBBank trên cả nước để thực hiện nộp giấy tờ cần thiết và lấy thẻ VISA MBBank sau đó.

mo the tin dung mbbank

Tham khảo chi tiết các chi nhánh/PGD MBBank trên toàn quốc Tại đây để dễ dàng tới và thực hiện việc đăng ký mở thẻ tín dụng MBBank.

Trong số rất nhiều các ngân hàng hiện nay, MBBank là một trong những ngân hàng đem tới nhiều ưu đãi nhất cho những người đăng ký mở thẻ VISA MBBank để thực hiện các giao dịch, thanh toán trong và ngoài nước. Hơn nữa, người dùng sẽ rất thoải mái khi dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản MBBank thông qua các tiện ích của ngân hàng cung cấp.

Nếu bạn đồng thời mở thẻ VISA HDBank, VIB bên cạnh MBBank, bạn có thể tận hưởng được nhiều ưu đãi hơn khi tham gia các giao dịch tài chính, dịch vụ do sự mở rộng hợp tác ngày càng nhiều của các ngân hàng. Ngoài ra, nếu đang phân vân về việc làm thẻ VISA HDBank, VIBank có khó hay không, bạn chỉ việc tham khảo các quy định và hướng dẫn đã được Taimienphi.vn chia sẻ.

MBbank cũng như nhiều ngân hàng khác đều có những mức lãi suất khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch không khác nhau quá nhiều, nếu bạn chưa nắm rõ các mức lãi suất này, tham khảo bài viết các mức lãi suất ngân hàng mà chúng tôi đã cung cấp nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-the-visa-mbbank-the-tin-dung-mbbank-23119n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí SMS Banking MBBank là bao nhiêu?
Cách hủy SMS Banking MBbank
Cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Quân đội VN
Cách nạp thẻ điện thoại từ MBBank
Cách đổi mật khẩu ATM Sacombank, đổi mã PIN
Từ khoá liên quan:

lam the visa mbbank

, lam the tin dung mbbank, mo the visa mbbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • MBBank

  Giao dịch ngân hàng Quân đội qua điện thoại

  Ứng dụng MBBank được ngân hàng Quân đội phát triển dành cho điện thoại và máy tính bảng, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.

 • MB Business Dịch vụ ngân hàng điện tử của MBBank
 • MB Bank Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

Tin Mới

 • Cách đăng nhập VPbank Internet Banking

  Internet Banking VPbank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thanh toán, chuyển khoản, kiểm tra số dư,... nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch. Để sử dụng các tính năng hữu ích này, bạn cần đăng nhập VPbank Internet Banking. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập VPBank Online đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Phí duy trì tài khoản SeaBank

  Mới đây, phí duy trì tài khoản SeaBank cho khách hàng là cá nhân và khách hàng là doanh nghiệp đã có sự điều chỉnh nhằm nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Co-op bank

  Với sự hỗ trợ của nhiều kênh dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, hiện tại, bạn đọc có thể bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank đang sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là chi tiết

 • Đánh giá những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà nội, Hồ Chí Minh, Bảng giá và địa chỉ

  Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng máy tính cũng như USB, trên Macbook bị hỏng hay mã hóa ở Hà Nội hay tp Hồ Chí Minh, tuy nhiên, chính vì lý đó mà người dùng không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy, gặp trường hợp đơn giản, bạn có thể tự khôi phục dữ liệu, nhưng với những trường hợp phức tạp thì bắt buộc bạn phải tới một trong những trung tâm cứu dữ liệu uy tín và gần nơi bạn ở nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá