Đăng ký SMS Banking MBBank

Cùng đăng ký SMS Banking MBBank, dịch vụ tin nhắn tự động cho phép người dùng cập nhật biến động số dư tài khoản, tỷ giá cũng như truy vấn các giao dịch một cách nhanh nhất thong qua tin nhắn điện thoại, tiện ích mọi lúc mọi nơi mà chi phí đăng ký SMS Banking MBBank hàng tháng lại cực rẻ.

Mặc dù hiện nay MBBank đã triển khai đăng ký Internet Banking MBBank nhưng dịch vụ đăng ký SMS Banking MBBank vẫn không hề suy giảm bởi những sự tiện lợi mà nó đem lại. Nhất là khi không phải ai cũng hiểu và biết đăng ký Internet Banking MBBank cũng như sử dụng dịch vụ này. Với SMS Banking MBBank mọi thứ tiện lợi và đơn giản hơn rất nhiều.

dang ky sms banking mbbank

- Download MBBank cho thiết bị Android: MBBank cho Android
- Download MBBank cho thiết bị iOS: MBBank cho iPhone

SMS Banking MBBank có lợi ích gì ?

- Truy soát số dư tài khoản mọi thời điểm thông qua tin nhắn điện thoại và thông báo biến động số dư các tài khoản tiền gửi, vay nợ, trả tín dụng hay các khoản dịch vụ khác.
- Truy vấn thông tin tỷ giá.
- Truy vấn lãi suất tiền gửi thanh toán, tiền gửi tiết kiệm.
- Sao kê 5 giao dịch gần nhất.
- Truy vấn số dư tài khoản thanh toán
- Truy vấn địa điểm các chi nhánh/ phòng giao dịch của MB trên toàn quốc.
- Truy vấn các địa điểm đặt máy ATM của MB trên toàn quốc

 

Cách đăng ký SMS Banking MBBank

Điều kiện đăng ký:

- Có tài khoản thanh toán tại MBBank.
- Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu phải còn thời hạn hiệu lực.
- Khách hàng sử dụng thuê bao di động của một trong các mạng viễn thông tại Việt Nam
- Phí duy trì dịch vụ: 12.000/tháng (chưa VAT)

Thủ tục đăng ký bao gồm:

dang ky sms banking mbbank 2

Ở thời điểm hiện tại MBBank chưa cho phép đăng ký SMS Banking MBBank trực tuyến hay online, đo đó để đăng ký SMS Banking MBBank người sử dụng dịch vụ phải đến các chi nhánh, phòng giao dịch của SMS Banking MBBank để đăng ký vào giờ hành chính.

Khi đến nơi ban hãy đăng ký SMS Banking MBBank theo hướng dẫn của nhân viên để điền vào mẫu đăng ký chuẩn của MBBank bao gồm:

- Đơn đề nghị mở tài khoản tiền gửi thanh toán (nếu khách hàng chưa có tài khoản thanh toán tại MB)
- Giấy đề nghị kiêm Hợp đồng sử dụng dịch vụ MB Điện tử.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-sms-banking-mbbank-42650n.aspx
Trên đây là toàn bộ thông tin mà Taimienphi.vn muốn cung cấp cho người dùng, những ai đang muốn đăng ký SMS Banking MBBank và sử dụng dịch vụ này. Trong quá trình đăng ký hay bạn vẫn còn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp khi đăng ký SMS Banking MBBank có thể để lại lời nhắn tại đây để đội ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn giúp bạn. Hoặc một lựa chọn khác là liên lạc với số tổng đài MBBank, với số tổng đài MBBank hoạt động từ 8h đến 22h trong tất cả các ngày trong tuần.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký vay vốn cá nhân trực tuyến MBBank
Mở tài khoản ngân hàng MBBank
Cách đổi mật khẩu ATM MBBank
Thủ tục mở ATM, Visa MBBank
Thanh toán tiền nước sinh hoạt từ MBBank
Từ khoá liên quan:

dang ky sms banking MBBank

, kiem tra tien voi sms banking MBBank, cach dang ky sms banking MBBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • MBBank

  Giao dịch ngân hàng Quân đội qua điện thoại

  Ứng dụng MBBank được ngân hàng Quân đội phát triển dành cho điện thoại và máy tính bảng, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.

 • MB Business Dịch vụ ngân hàng điện tử của MBBank
 • MB Bank Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

Tin Mới

 • Cách đăng nhập VPbank Internet Banking

  Internet Banking VPbank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thanh toán, chuyển khoản, kiểm tra số dư,... nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch. Để sử dụng các tính năng hữu ích này, bạn cần đăng nhập VPbank Internet Banking. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập VPBank Online đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Phí duy trì tài khoản SeaBank

  Mới đây, phí duy trì tài khoản SeaBank cho khách hàng là cá nhân và khách hàng là doanh nghiệp đã có sự điều chỉnh nhằm nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Co-op bank

  Với sự hỗ trợ của nhiều kênh dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, hiện tại, bạn đọc có thể bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank đang sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là chi tiết

 • Cách cài đặt và sử dụng app Xingtu 醒图 trên máy tính

  Nếu là một chuyên gia trong lĩnh vực chụp ảnh chắc chắn đã từng nghe qua Xingtu, ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Xingtu 醒图 Trung Quốc trên điện thoại đang được giới trẻ tìm kiếm sử dụng hiện nay. Nhưng ít ai biết cách cài đặt và sử dụng app Xingtu trên máy tính như thế nào, bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn thực hiện điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá