Đăng ký vay vốn cá nhân trực tuyến MBBank

Hướng dẫn đăng ký vay vốn trực tuyến MBBank, hỗ trợ cá nhân đăng ký vay vốn trực tuyến tại nhà qua dịch vụ ngân hàng điện tử của MBBank mà không phải đến trực tiếp ngân hàng để hỏi đáp thông tin, hoàn tất thủ tục đăng ký vay vốn theo cách truyền thống.

Với mục tiêu mang đến cho cá nhân những trải nghiệm vay vốn thuận tiện, dễ dàng nhất, ngân hàng MB đã cho ra đời tính năng "đăng ký vay vốn trực tuyến" trên hệ thống ngân hàng điện tử của MBBank.

dang ky vay von ca nhan truc tuyen mbbank

Hướng dẫn 2 cách đăng ký vay vốn cá nhận trực tuyến tại ngân hàng MB

- Download MBBank cho Android.
- Download MBBank cho iPhone.

Với tiện ích này, chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên website hoặc trên app MBBank, các bạn có thể đăng ký vay vốn một cách nhanh chóng, an toàn mà không cần mất thời gian ra trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng MB để hỏi đáp thông tin, hoàn tất hồ sơ vay vốn.

Đăng ký vay vốn cá nhân trực tuyến MBBank

Cách 1: Đăng ký vay vốn trên hệ thống ngân hàng điện tử của MBBank

Điều kiện: Bạn mở thẻ thanh toán tại ngân hàng MB và đã đăng ký dịch vụ internet banking của ngân hàng MB

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của ngân hàng MBBank

Bước 2: Ở manu trên, tìm danh mục "cá nhân", chọn "cho vay"

dang ky vay von ca nhan truc tuyen mbbank 2

Bước 3: Lựa chọn các gói vay phù hợp với nhu cầu của cá nhân mình (vay mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà đất, vay mua oto, vay tiêu dùng,...), rồi chọn "đăng ký tư vấn" ở manu phải màn hình

dang ky vay von ca nhan truc tuyen mbbank 3

Bước 4: Nhập thông tin và nội dung liên hệ của bản thân (họ và tên, email, số điện thoại, nhập nội dung cần hỗ trợ, điền mã xác thực, nhấn "gửi"

dang ky vay von ca nhan truc tuyen mbbank 4

Bước 5: Màn hình hiển thị hệ thống đã nhận được yêu cầu vay vốn của bạn. Sau đó, nhân viên cho vay của MBBank sẽ gọi điện để tư vấn về thủ tục, hồ sơ vay vốn cho bạn.

dang ky vay von ca nhan truc tuyen mbbank 5

Cách 2: Đăng ký vay vốn cá nhân trực tuyến trên app MBBank

Điều kiện sử dụng: Bạn cần sở hữu tài khoản thanh toán tại ngân hàng MBBank và đã đăng ký dịch vụ eBanking của ngân hàng MB

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại di động, nhập tên, mật khẩu để truy cập vào hệ thống

Bước 2: Ở giao diện trang chủ, tìm tiện ích "vay trực tuyến", bấm chọn "vay tiêu dùng"

Bước 3: Trên giao diện hiển thị, chọn "vay ngay" trong gói "đăng ký vay không tài sản đảm bảo"

dang ky vay von ca nhan truc tuyen mbbank 6

Bước 4: Tại giao diện đăng ký vay, nhập thông tin người vay (họ tên, số điện thoại, email, chọn gọi sản phẩm vay (vay tiền mặt/vay mua xe máy, xe điện/ vay mua điện thoại, điện máy/khác), nhập số tiền đề nghị vay) nhập thông tin người giới thiệu rồi ấn "đăng ký vay ngay"

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin đăng ký vay, nhấn "tiếp"

dang ky vay von ca nhan truc tuyen mbbank 7

Bước 6: Màn hình hiển thị quá trình đăng ký vay trực tuyến hoàn tất.

Ngay sau khi hoàn tất quá trình đăng ký vay, đề nghị vay của bạn sẽ được MBBank /công ty thành viên tiếp nhận xử lý và liên hệ trong thời gian sớm nhất

Việc đăng ký vay vốn cá nhân trực tuyến của MBBank đã đáp ứng nhu cầu cần vay vốn nhanh chóng, tiện lợi của khách hàng. Đặc biệt, với các tiện ích được tích hợp trên hệ thống, bạn còn có thể dễ dàng theo dõi các khoản tiền vay, tính toán và chủ động trả nợ trước hạn vào bất cứ lúc nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-vay-von-ca-nhan-truc-tuyen-mbbank-53013n.aspx
Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các gói sản phẩm vay cá nhân của ngân hàng MB, các bạn có thể gọi hotline ngân hàng MBBank (1900545426) để được giải đáp và hỗ trợ

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Quân đội VN
Đăng ký SMS Banking MBBank
Lãi suất Ngân hàng MBBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Quân đội VN
Mở tài khoản ngân hàng MBBank
Địa chỉ ATM MBBank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Quân đội VN
Từ khoá liên quan:

vay online mbbank

, vay tiền online mb bank, đăng ký vay vốn cá nhân trực tuyến MBBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • MBBank

  Giao dịch ngân hàng Quân đội qua điện thoại

  Ứng dụng MBBank được ngân hàng Quân đội phát triển dành cho điện thoại và máy tính bảng, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.

 • MB Business Dịch vụ ngân hàng điện tử của MBBank
 • MB Bank Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

Tin Mới

 • Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm

  Đầu tư công nghệ bảo mật tài chính tiên tiến, MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải, cài đặt MoMo, bạn có thể chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện - nước, vé xem phim,...mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi vô tình chuyển tiền nhầm tài khoản, chuyển sai số tiền thanh toán dịch vụ, bạn cũng có thể lấy lại tiền MoMo khi chuyển tiền nhầm bằng các cách dưới đây.

 • iNICK VPBank - Đặt tên tài khoản theo nickname

  Nếu như eSODEP VPBank cho phép đặt tài khoản theo số ngắn, số đẹp thì iNICK VPBank của ngân hàng VPBank lại cho người dùng có thể đặt tên tài khoản theo nickname nói riêng, theo sở thích nói chung. Điều này giúp các khách hàng của VPBank có thể thỏa sức sáng tạo tên tài khoản trên nền tảng số VPBank NEO hiện nay.

 • eSODEP VPBank - Đặt tên tài khoản theo số ngắn, đẹp

  Dịch vụ ngân hàng số phát triển, kéo theo đó là nhiều ngân hàng đã đưa ra các chương trình mở tài khoản số đẹp miễn phí. Trong đó, eSODEP VPBank - Đặt tên tài khoản theo số ngắn, đẹp được nhiều người yêu thích. Chỉ mất

 • Giải bài tập trang 111, 112 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều

  Giải bài tập trang 111, 112 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều: Ôn tập về một số yếu tố thống kê và xác suất là tài liệu học tốt Toán mà Taimienphi.vn chia sẻ. Đây là tài liệu hỗ trợ các em giải Toán bài tập 1, 2... bài học Ôn tập về một số yếu tố thống kê và xác suất dễ dàng, tiếp thu kiến thức hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá