Phí SMS Banking MBBank là bao nhiêu?

Biểu phí SMS Banking MBBank sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết dưới đây giúp các bạn đọc đang sử dụng dịch vụ này có thể nắm rõ được mức phí duy trì SMS Banking MBBank hàng tháng, đồng thời đối chiếu số dư tài khoản phù hợp.

Cập nhật biểu phí SMS Banking MBBank (hay viết là MB, MB Bank) là rất cần thiết giúp người dùng có thể chủ động hơn trong giao dịch, nắm bắt được số dư tài khoản đúng. Vậy phí SMS Banking của MBBank như thế nào?

phi sms banking mbbank

Phí dịch vụ SMS Banking của MB

Mục Lục bài viết:
1. Cước phí SMS Banking MBBank.
2. Cách đăng ký SMS Banking MBBank.
3. Cách hủy SMS Banking MBBank.


1. Cước phí SMS Banking MBBank

SMS Banking MBBank là dịch vụ thông báo số dư tài khoản của ngân hàng MBBank cho phép các khách hàng có thể cập nhật nhanh chóng số dư tài khoản khi có biến động, truy vấn thông tin tài khoản ... ngay trên chiếc di động mà khách hàng đang dùng.

Phí duy trì SMS Banking MBBank là 12.000 đồng/tháng/thuê bao (chưa có VAT).


2. Cách đăng ký SMS Banking MBBank

phi sms banking mbbank 2

Cách đăng ký dịch vụ SMS Banking của MB

Hiện nay, bạn có thể đăng ký dich vụ SMS Banking của MBBank dễ dàng theo cách online và truyền thống.

* Cách đăng ký SMS Banking MB Bank tại quầy giao dịch MBBank

Bạn có thể tìm đến phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng MBBanking để đăng ký dịch vụ SMS Banking. Đến nơi, bạn cần xuất trình chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu và làm hướng dẫn của nhân viên ngân hàng là bạn có thể đăng ký xong dịch vụ.

Lưu ý: Để giao dịch được diễn ra thì bạn cần:

- Mang theo giấy tờ tùy thân
- Đến vào giờ hành chính, ít nhất là trước 16h30 từ thứ 2 - thứ 6

* Đăng ký SMS Banking MBBank online

Với cách đăng ký SMS Banking MBBank trực tuyến này thì bạn không cần phải ra ngân hàng, mang theo giấy tờ tùy thân, không cần phải làm trong giờ hành chính ... mà bạn có thể thực hiện đăng ký bất cứ lúc nào và ở đâu trên thiết bị kết nối mạng.

- Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký của MBBank TẠI ĐÂY.

phi sms banking mbbank 3

- Bước 2: Sau đó, bạn kéo chuột xuống giao diện sẽ hiện ra form đăng ký thì các bạn sẽ điền đầy đủ thông tin vào form như họ và tên, email, số điện thoại. Sau đó, bạn click vào ô "Tiếp tục" để chuyển sang bước tiếp theo.

phi sms banking mbbank 4

- Bước 3: Sau khi đăng ký vào form xong với các bước:

phi sms banking mbbank 5

Rồi bạn kéo xuống phía dưới, ở Thông tin dịch vụ đăng ký, bạn click vào "SMS Banking" để có thể đăng ký được dịch vụ SMS Banking. Sau đó, bạn click vào ô "Tiếp tục"

phi sms banking mbbank 6

- Bước 4: Bạn làm theo hướng dẫn trên hệ thống để hoàn tất thủ tục đăng ký online


3. Cách hủy SMS Banking MBBank

phi sms banking mbbank 7

Cách hủy SMS Banking của MB

Hiện chưa áp dụng hủy dịch vụ SMS Banking MBBank trực tuyến nên bạn muốn hủy dịch vụ thì bạn cần phải ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng MMBank để được nhân viên quầy hỗ trợ.

Giống với đăng ký, bạn cũng cần phải mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu và ra đúng giờ làm việc để thực hiện đươc các giao dịch, tránh mất thời gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-sms-banking-mbbank-59975n.aspx
Mức phí SMS Banking MBBank là 12.000 đồng/tháng. Để biết được số dư của mình là bao nhiêu nhanh chóng khi có biến động số dư tài khoản thì việc đăng ký dịch vụ SMS Banking MBBank là rất cần thiết.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tổng đài MBBank
Rút ATM MBBank được tối đa bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
MBBank có mở cửa giao dịch thứ 7, CN không?
Thủ tục mở ATM, Visa MBBank
Thanh toán tiền nước sinh hoạt từ MBBank
Từ khoá liên quan:

Phí SMS Banking MBBank

, cách đăng ký SMS Banking MB Bank, hủy SMS Banking MBBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • MBBank

  Giao dịch ngân hàng Quân đội qua điện thoại

  Ứng dụng MBBank được ngân hàng Quân đội phát triển dành cho điện thoại và máy tính bảng, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.

 • MB Business Dịch vụ ngân hàng điện tử của MBBank
 • MB Bank Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking AgriBank

  Cách đăng ký SMS Banking AgriBank rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần bạn ra ngân hàng và mang theo chứng minh thư là nhân viên sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, thực hiện các công việc mà nhân viên ngân hàng yêu cầu.

 • Cách đăng nhập VPbank Internet Banking

  Internet Banking VPbank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thanh toán, chuyển khoản, kiểm tra số dư,... nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch. Để sử dụng các tính năng hữu ích này, bạn cần đăng nhập VPbank Internet Banking. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập VPBank Online đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Phí duy trì tài khoản SeaBank

  Mới đây, phí duy trì tài khoản SeaBank cho khách hàng là cá nhân và khách hàng là doanh nghiệp đã có sự điều chỉnh nhằm nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Code Roblox Kitty 2021

  Roblox Kitty là một trong những tựa game thuộc thế giới game Roblox đang được rất nhiều người chơi yêu thích. Nếu đang chơi tựa game này bạn có thể tham khảo thêm mã Code Roblox Kitty mới nhất trong bài viết dưới đây đổi lấy phần quà hấp dẫn từ NPH nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá