Phí SMS Banking MBBank là bao nhiêu?

Biểu phí SMS Banking MBBank sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết dưới đây giúp các bạn đọc đang sử dụng dịch vụ này có thể nắm rõ được mức phí duy trì SMS Banking MBBank hàng tháng, đồng thời đối chiếu số dư tài khoản phù hợp.

Cập nhật biểu phí SMS Banking MBBank (hay viết là MB, MB Bank) là rất cần thiết giúp người dùng có thể chủ động hơn trong giao dịch, nắm bắt được số dư tài khoản đúng. Vậy phí SMS Banking của MBBank như thế nào?

phi sms banking mbbank

Phí dịch vụ SMS Banking của MB

Mục Lục bài viết:
1. Cước phí SMS Banking MBBank.
2. Cách đăng ký SMS Banking MBBank.
3. Cách hủy SMS Banking MBBank.


1. Cước phí SMS Banking MBBank

SMS Banking MBBank là dịch vụ thông báo số dư tài khoản của ngân hàng MBBank cho phép các khách hàng có thể cập nhật nhanh chóng số dư tài khoản khi có biến động, truy vấn thông tin tài khoản ... ngay trên chiếc di động mà khách hàng đang dùng.

Phí duy trì SMS Banking MBBank là 12.000 đồng/tháng/thuê bao (chưa có VAT).


2. Cách đăng ký SMS Banking MBBank

phi sms banking mbbank 2

Cách đăng ký dịch vụ SMS Banking của MB

Hiện nay, bạn có thể đăng ký dich vụ SMS Banking của MBBank dễ dàng theo cách online và truyền thống.

* Cách đăng ký SMS Banking MB Bank tại quầy giao dịch MBBank

Bạn có thể tìm đến phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng MBBanking để đăng ký dịch vụ SMS Banking. Đến nơi, bạn cần xuất trình chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu và làm hướng dẫn của nhân viên ngân hàng là bạn có thể đăng ký xong dịch vụ.

Lưu ý: Để giao dịch được diễn ra thì bạn cần:

- Mang theo giấy tờ tùy thân
- Đến vào giờ hành chính, ít nhất là trước 16h30 từ thứ 2 - thứ 6

* Đăng ký SMS Banking MBBank online

Với cách đăng ký SMS Banking MBBank trực tuyến này thì bạn không cần phải ra ngân hàng, mang theo giấy tờ tùy thân, không cần phải làm trong giờ hành chính ... mà bạn có thể thực hiện đăng ký bất cứ lúc nào và ở đâu trên thiết bị kết nối mạng.

- Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký của MBBank TẠI ĐÂY.

phi sms banking mbbank 3

- Bước 2: Sau đó, bạn kéo chuột xuống giao diện sẽ hiện ra form đăng ký thì các bạn sẽ điền đầy đủ thông tin vào form như họ và tên, email, số điện thoại. Sau đó, bạn click vào ô "Tiếp tục" để chuyển sang bước tiếp theo.

phi sms banking mbbank 4

- Bước 3: Sau khi đăng ký vào form xong với các bước:

phi sms banking mbbank 5

Rồi bạn kéo xuống phía dưới, ở Thông tin dịch vụ đăng ký, bạn click vào "SMS Banking" để có thể đăng ký được dịch vụ SMS Banking. Sau đó, bạn click vào ô "Tiếp tục"

phi sms banking mbbank 6

- Bước 4: Bạn làm theo hướng dẫn trên hệ thống để hoàn tất thủ tục đăng ký online


3. Cách hủy SMS Banking MBBank

phi sms banking mbbank 7

Cách hủy SMS Banking của MB

Hiện chưa áp dụng hủy dịch vụ SMS Banking MBBank trực tuyến nên bạn muốn hủy dịch vụ thì bạn cần phải ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng MMBank để được nhân viên quầy hỗ trợ.

Giống với đăng ký, bạn cũng cần phải mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu và ra đúng giờ làm việc để thực hiện đươc các giao dịch, tránh mất thời gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-sms-banking-mbbank-59975n.aspx
Mức phí SMS Banking MBBank là 12.000 đồng/tháng. Để biết được số dư của mình là bao nhiêu nhanh chóng khi có biến động số dư tài khoản thì việc đăng ký dịch vụ SMS Banking MBBank là rất cần thiết.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Rút ATM MBBank được tối đa bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
MBBank có mở cửa giao dịch thứ 7, CN không?
Cách đăng ký Internet Banking MBBank
Thủ tục mở ATM, Visa MBBank
Thanh toán tiền nước sinh hoạt từ MBBank
Từ khoá liên quan:

Phí SMS Banking MBBank

, cách đăng ký SMS Banking MB Bank, hủy SMS Banking MBBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • MBBank

  Giao dịch ngân hàng Quân đội qua điện thoại

  Ứng dụng MBBank được ngân hàng Quân đội phát triển dành cho điện thoại và máy tính bảng, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.
 • MB Business Dịch vụ ngân hàng điện tử của MBBank
 • MB Bank Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank như thế nào?

  SMS Banking Vietcombank là dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank, gồm các tiện ích như thông báo biến động số dư, lịch sử giao dịch của tài khoản… bằng tin nhắn SMS. Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank vô cùng đơn giản, các bước thực hiện sẽ được Taimienphi chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

 • Cách tra số tài khoản ngân hàng nhanh chóng

  Số tài khoản ngân hàng (STK) dùng để thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển - nhận tiền, STK không phải là dãy số được in nổi trên thẻ ATM. Trong trường hợp quên hoặc chưa biết cách tra số tài khoản ngân hàng của

 • 3 Cách hủy SMS Banking Vietcombank đơn giản và nhanh chóng

  Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy SMS Banking Vietcombank để tiết kiệm phí duy trì hàng tháng. Dưới đây là cách hủy dịch vụ Internet Banking Vietcombank trên điện thoại, và máy tính đơn giản. Bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần di chuyển tới quầy giao dịch.

 • Trọn bộ code A One Piece Game nhận Beli, gem và lượt tăng kinh nghiệm miễn phí

  Hãy trở thành vua hải tặc trên tựa game A One Piece Game trên thế giới game ROBLOX, trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng. Để trở thành cướp biển mạnh nhất chỉ kỹ năng thượng thừa và tư duy đỉnh cao là chưa đủ. Code A One Piece Game với những phần quà giá trị sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đấy. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay thôi nào.