Thanh toán tiền nước sinh hoạt từ MBBank

Việc thanh toán tiền nước sinh hoạt từ MBBank, hỗ trợ người dùng thanh toán hóa đơn tiền nước online nhanh chóng, đơn giản mà không mất thời gian đến điểm nộp tiền nước và chờ đợi thanh toán theo cách thanh toán thông thường

Nhằm mục đích tạo sự thuận lợi tối đa cho nhu cầu sinh hoạt của người dùng, ngân hàng TMCP quân đội (MBbank) đã triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước. Với tính năng này, người dùng MBBank có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn tiền nước nhanh chóng, tiện lợi, ở bất cứ đâu mà không phải mất thời gian xếp ở các điểm thu tiền nước hay phải thực hiện các giao dịch chuyển khoản phức tạp.

thanh toan tien nuoc sinh hoat tu mbbank

Tìm hiểu cách thanh toán tiền nước sinh hoạt trên hệ thống ngân hàng điện tử của MBBank

- Download MBBank Cho Android
- Download MBBank Cho iPhone

Ngay sau khi thanh toán hóa đơn thành công, hệ thống MBBank sẽ tự động liên với đơn vị cung cấp nước của gia đình bạn và tiến hành "gạch nợ" tức thì trên hóa đơn tiền nước của gia đình bạn

Thanh toán tiền nước sinh hoạt từ MBBank

Cách 1: Thanh toán hóa đơn tiền nước tại quầy giao dịch MBBank

Các bạn mang hóa đơn tiền nước của gia đình mình ra quầy giao dịch ngân hàng MBBank để được giao dịch viên tại ngân hàng hỗ trợ thanh toán hóa đơn tiền nước theo quy định.

Lưu ý: Để được hỗ trợ tốt nhất, các bạn nên đến đúng vào giờ làm việc ngân hàng MB. Sau khung giờ này, ngân hàng sẽ MBBank đóng cửa, không phục vụ khách hàng.

Cách 2: Thanh toán hóa đơn tiền nước qua internet banking MBBank

Internet banking MBBank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng MBBank, hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch truy vấn tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,..., với ngân hàng thông qua internet

Điều kiện sử dụng: Bạn cần mở tài khoản ngân hàng MBBank và đăng ký dịch vụ internet banking của ngân hàng MB

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống eBanking MBBank, nhập tên, mật khẩu, điền mã kiểm tra, ấn "đăng nhập" để đăng nhập vào hệ thống

Bước 2: Tại mục "hóa đơn & nạp tiền" ở manu trái, chọn "thanh toán"

thanh toan tien nuoc sinh hoat tu mbbank 2

Bước 3: Chọn tài khoản thanh toán, nhập thông tin thanh toán, chọn loại dịch vụ "Nước sinh hoạt - water biil payment", chọn nhà cung cấp nước đang sử dụng (ví dụ: nước sạch số 2 Hà Nội), ấn "tiếp tục". Ở bước này, bạn có thể ấn lưu hóa đơn, nhập tên gợi nhớ để tạo danh sách hóa đơn, hỗ trợ cho các bước thanh toán hóa đơn sau này.

thanh toan tien nuoc sinh hoat tu mbbank 3

Bước 4: Màn hình hiển thị thông tin người thanh toán hóa đơn, số tiền cần thanh toán trên mã khách hàng mà bạn đã nhập, ấn "tiếp tục"

thanh toan tien nuoc sinh hoat tu mbbank 4

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, lựa chọn hình thức nhận mã xác nhận, nhập mã xác thực (mã OTP), ấn "gửi"

thanh toan tien nuoc sinh hoat tu mbbank 5

Bước 6: Màn hình thông báo quá trình thanh toán hóa đơn hoàn tất

Cách 2: Thanh toán hóa đơn tiền nước trên ứng dụng MBBank

Điều kiện sử dụng: Bạn cần sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán MBBank và đã đăng ký internet banking MB

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại, nhập mật khẩu, ấn "đăng nhập" để truy cập ứng dụng

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chọn "thanh toán tiện ích", bấm chọn "nước"

thanh toan tien nuoc sinh hoat tu mbbank 6

Bước 3: Chọn "tài khoản thanh toán", nhà cung cấp dịch vụ nước cho cá nhân/gia đình bạn, nhập mã khách hàng, ấn "tiếp tục"

Bước 4: Xem lại thông tin giao dịchh, ấn "xác nhận"

Bước 5: Nhập mã xác thực (mã OTP được gửi tới số điện thoại của bạn", ấn "tiếp tục"

thanh toan tien nuoc sinh hoat tu mbbank 7

Bước 6: Màn hình hiển thị thông báo trạng thái của việc thanh toán hóa đơn tiền nước mà bạn vừa thực hiện. Nếu tài khoản của bạn còn tiền, bạn nhập đúng mã OTP, giao dịch được hoàn tất và ngược lại, nếu tài khoản thanh toán của bạn không còn đủ tiền để thực hiện giao dịch hoặc bạn nhập sai mã xác nhận, quá trình thanh toán của bạn sẽ thất bại.

Trên đây là 2 cách thanh toán tiền nước sinh hoạt nhanh chóng, đơn giản từ MBBank. Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ internet banking của MBBank, bạn cũng có thể nạp thẻ điện thoại MBBank tại nhà, mọi lúc, mọi nơi mà không mất thời gian ra ngoài mua thẻ vật lý và thực hiện nạp tiền theo cách thông thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thanh-toan-tien-nuoc-sinh-hoat-tu-mbbank-53017n.aspx
Hiện nay nhu cầu nước sạch đang là vấn đề nóng bỏng tại một số khu vực trên địa bàn thành phố Hà Nội, người dân cần biết Số điện thoại công ty nước sạch Hà Nội để được yêu cầu trợ giúp về nguồn nước sạch phụ vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, với mỗi Số điện thoại công ty nước sạch Hà Nội, các bạn sẽ nhận được sợ trợ giúp và giải đáp các thắ mắc kịp thời và nhanh chóng.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển tiền CMND MBBank
Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 MBBank
Cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Quân đội VN
Xem truy vấn giao dịch tài khoản MBBank
Rút ATM MBBank được tối đa bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
Từ khoá liên quan:

thanh toán tiền nước qua internet banking MBBank

, thanh toán tiền nước online MBBank, thanh toán tiền nước sinh hoạt từ MBBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • MBBank

  Giao dịch ngân hàng Quân đội qua điện thoại

  Ứng dụng MBBank được ngân hàng Quân đội phát triển dành cho điện thoại và máy tính bảng, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.

 • MB Business Dịch vụ ngân hàng điện tử của MBBank
 • MB Bank Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

Tin Mới

 • Cách đặt mua vé máy bay qua ViettelPay

  Bạn có nhu cầu đặt vé máy bay về quê, đi du lịch, công tác? Bạn có thể tiến hành đặt mua vé máy bay qua ViettelPay và thanh toán tiện lợi chỉ với 3 phút. Để nhanh chóng đặt mua và "săn" thật nhiều chiếc vé máy bay ưu đãi, giá rẻ cho bản thân, gia đình, bạn cần tham khảo cách đặt mua vé máy bay qua ViettelPay trong bài viết sau đây.

 • Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm

  Đầu tư công nghệ bảo mật tài chính tiên tiến, MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải, cài đặt MoMo, bạn có thể chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện - nước, vé xem phim,...mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi vô tình chuyển tiền nhầm tài khoản, chuyển sai số tiền thanh toán dịch vụ, bạn cũng có thể lấy lại tiền MoMo khi chuyển tiền nhầm bằng các cách dưới đây.

 • Cách nạp tiền vào ViettelPay, Ví điện tử

  ViettelPay là ứng dụng ví điện tử của Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel cho phép người dùng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, vay online, mua bảo hiểm và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp. Để có thể trải nghiệm sử dụng các tiện ích tuyệt vời từ ViettelPay, bạn cần nạp tiền vào ViettelPay. Chi tiết 3 cách nạp tiện vào ViettelPay nhanh chóng, đơn giản sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Code Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Dzogame

  Vào lúc 10h ngày 8/7/2021, siêu phẩm game Tiên Hiệp mới Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Dzogame đã khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta, phiên bản chính thức của trò chơi. Dưới đây là danh sách Code Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Dzogame mới nhất, tài nguyên quý giá không thể thiếu đối với mỗi game thủ mới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá