Thủ tục mở ATM, Visa MBBank

Có rất nhiều người thắc mắc làm thẻ ATM, Visa MBBank cần đáp ứng điều kiện gì và chuẩn bị những gì ... Do đó, bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về thủ tục mở ATM, Visa MBBank giúp bạn nắm rõ.

Làm thẻ ATM, Visa MBBank chỉ mất khoảng 1 tuần là bạn có thể lấy và sử dụng các giao dịch được. Để bạn làm thẻ ATM, Visa của ngân hàng MBBank - Ngân hàng TMCP Quân Đội nhanh chóng, thuận tiện, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ thông tin về thủ tục mở ATM, Visa MBBank.

thu tuc mo atm visa mbbank

Thủ tục làm thẻ ATM, Visa MBBank

- Download MBBank cho thiết bị Android: MBBank cho Android
- Download MBBank cho thiết bị iOS: MBBank cho iPhone

I. Thủ tục mở ATM MBBank

1. Điều kiện làm thẻ ATM MBBank

Nếu các bạn muốn làm thẻ ATM MBBank thì các bạn đảm bảo đáp ứng các điều kiện dưới đây:

- Là công dân trên 18 tuổi.
- Có tài khoản của ngân hàng MBBank, nếu chưa có, bạn có thể mở tài khoản cùng với làm thẻ ATM.
- Có chứng minh thư/thẻ căn cước.

2. Giấy tờ cần có khi làm thẻ ATM MBBank

- Chứng minh thư/thẻ căn cước photo và bản chính.
- 1 ảnh thẻ chân dung 3x4.
- Chuẩn bị 50.000 đồng cho lệ phí làm thẻ ATM MMBank.

Khi bạn đã đáp ứng được các điều kiện và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn sẽ được ngân hàng đáp ứng yêu cầu mở thẻ ATM MBBank. Với thẻ ATM, thay vì đến các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng MBBank, bạn chỉ cần ra các cây ATM MBBank hoặc các cây ATM liên kết để thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền, kiểm tra số dư trong tài khoản. Chi phí cho mỗi lần giao dịch này chỉ dao động từ 3.000 đồng - 10.000 đồng.

II. Thủ tục mở Visa MBBank

Thẻ Visa MBBank chính là loại thẻ quốc tế của ngân hàng MBBank phát hành không chỉ phục vụ cho các khách hàng là doanh nghiệp mà còn phục vụ cho khách hàng cá nhân. Khi bạn dùng thẻ Visa MBBank, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích, mua sắm và thanh toán ở Việt Nam và toàn thế giới.

1. Điều kiện mở thẻ Visa MBBank

- Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.
- Có tài khoản của ngân hàng MBBank.
- Mức thu nhập đạt ít nhất là 5.000.000 VNĐ/tháng.
- Thời gian công tác ở công ty đang làm từ 1 năm trở lên.

2. Thủ tục mở thẻ Visa MBBank

- Chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu photo có công chứng và bản chính còn thời gian theo quy định của Nhà nước.
- Hộ khẩu thường trú bản sao.
- Giấy chứng nhận lương, hợp đồng lao động.
- Giấy đề nghị làm thẻ Visa MBBank theo mẫu của ngân hàng MBBank.

Để làm thẻ ATM, Visa MBBank thì bạn cần đến các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng MBBank để có thể yêu cầu làm thẻ khi bạn đã đáp ứng thủ tục làm thẻ ATM, Visa. Liên hệ với số tổng đài của MBBank để biết được chi nhánh/phòng giao dịch MBBank gần nơi bạn nhất, số tổng đài MBBank1900.5454.26.

Tuy nhiên, các bạn cần nhớ đến đúng giờ làm việc của ngân hàng MBBank để tránh tình trạng phải chờ đợi khi đến sớm hoặc phải quay về khi bạn đến muộn so với giờ làm việc của ngân hàng nhé.

Trên đây, Taimienphi.vn đã tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất về thủ tục mở ATM, Visa MBBank, hi vọng các bạn đã biết dược thủ tục mở ATM, Visa MBBank và chuẩn bị đầy đủ mọi thứ trước khi đến ngân hàng MBBank yêu cầu làm thẻ ATM, Visa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-tuc-mo-atm-visa-mbbank-36895n.aspx
=>Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank
=>Thủ tục mở ATM, Visa Sacombank

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Rút ATM MBBank được tối đa bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
MBBank có mở cửa giao dịch thứ 7, CN không?
Cách đăng ký Internet Banking MBBank
Chuyển tiền CMND MBBank
Địa chỉ ATM MBBank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Quân đội VN
Từ khoá liên quan:

Thủ tục mở ATM MBBank

, thủ tục mở Visa MBBank, giấy tờ mở thẻ atm mbbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • MBBank

  Giao dịch ngân hàng Quân đội qua điện thoại

  Ứng dụng MBBank được ngân hàng Quân đội phát triển dành cho điện thoại và máy tính bảng, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.

 • MB Business Dịch vụ ngân hàng điện tử của MBBank
 • MB Bank Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

Tin Mới

 • Số tài khoản DongA Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số?

  Bài viết hướng dẫn cách xem số tài khoản DongA Bank , giúp bạn đọc dễ dàng kiểm tra số tài khoản ngân hàng DongA Bank của mình khi vô tình quên hoặc làm mất. Nắm được thông tin về số tài khoản DongA Bank, các hoạt động mua bán, chuyển tiền,..., trên tài khoản Donga Bank của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ quản lý hơn.

 • Xem số tài khoản MB ở đâu?

  Bạn có thể xem số tài khoản MBBank theo nhiều cách khác nhau: xem trực tiếp trên giấy niêm phong của ngân hàng, tại biên lai giao dịch của thẻ ATM MB hoặc tại mục "thông tin tài khoản" của các dịch vụ MB Internet banking, MB Mobile banking.

 • Cách lấy lại thẻ ATM BIDV bị nuốt

  Thẻ ATM BIDV bị nuốt là trường hợp không hiếm bởi tình trạng này xảy ra khá phổ biến. Không chỉ riêng thẻ ATM của ngân hàng BIDV bị nuốt khi rút tiền tại cây mà các loại thẻ ngân hàng khác cũng diễn ra tương tự. Vậy khi thẻ ATM BIDV bị nuốt, người dùng cần xử lý như thế nào?

 • Chèn nhãn Sticker, thêm hình ảnh ngộ nghĩnh vào ảnh đăng Facebook

  Để giúp cho ảnh đăng Facebook của người dùng trở nên phong phú, độc đáo hoặc có thể bí mật hơn. Facebook đã cho phép chèn sticker vào ảnh đăng Facebook ngay khi chúng ta lựa chọn đăng ảnh, tức là bạn có thể chỉnh sửa ảnh trước khi đăng lên chính thức. Và cách chèn sticker vào ảnh đăng Facebook sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá