Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank

Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank gồm những giấy tờ, điều kiện gì? đang là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi về thủ tục làm thẻ ATM, Visa Techcombank.

Techcombank - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn và uy tín ở Việt Nam, được nhiều người tin tưởng sử dụng các dịch vụ. Trong đó, Techcombank phát hành các loại thẻ ATM, Visa đáp ứng được nhu cầu của người dùng và mỗi loại thẻ có tính năng khác nhau, áp dụng cho từng đối tượng nên thủ tục mở ATM, Visa Techcombank cũng khác nhau.

thu tuc mo atm visa techcombank

Thủ tục làm thẻ ATM, Visa Techcombank

- Download Techcombank cho Android
- Download Techcombank cho iPhone

I. Thủ tục mở ATM Techcombank

1. Điều kiện mở ATM Techcombank

- Trên 18 tuổi và là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài có đang sinh sống, làm việc ở Việt Nam.
- Có chứng minh thư/thẻ căn cước.

2. Thủ tục mở ATM Techcombank

- Chứng minh thư/thẻ căn cước bản chính.
- Tờ đăng ký làm thẻ ATM theo mẫu của ngân hàng Techcombank.

Thủ tục mở ATM Techcombank vô cùng đơn giản phải không nào? Bạn chỉ cần đảm bảo đủ các điều kiện, giấy tờ trên là bạn đã được ngân hàng Techcombank tiến hành làm thẻ ATM cho bạn nếu nư ban có nhu cầu.

II. Thủ tục mở Visa Techcombank

1. Điều kiện mở Visa Techcombank

- Nữ ở độ tuổi 22 - 53, nam ở độ tuổi 22 - 58 tuổi.
- Làm việc tại công ty hiện đại từ 3 tháng trở lên và có thu nhập ít nhất 5 triệu đồng/tháng.
- Chứng minh thư/thẻ căn cước còn hiệu lực theo quy định của pháp luật.
- Có hộ khẩu thường trú đối với công dân Việt Nam, văn bản chứng minh thời gian làm việc và sinh sống ở Việt Nam ít nhất là 2 năm 40 ngày đối với người nước ngoài.

2. Thủ tục mở Visa Techcombank

- Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước vẫn còn hiệu lực theo pháp luật.
- Bản sao hợp đồng lao động, bản kê lương 3 tháng gần nhất.
- Giấy đề nghị mở và dùng thẻ.
- Bản đề nghị phát hành thẻ Visa theo mẫu của Techcombank.
- Bản điều kiện điều khoản kiêm hợp đồng sử dụng thẻ.
- Bản sao chứng minh thư.
- Giấy tờ khác phát sinh.

Phí làm thẻ ATM, Visa Techcombank dao động từ miễn phí tới 150.000 đồng tùy vào từng các hạng thẻ.

Đối với việc làm thẻ ATM, Visa Techcombank, bạn cần đến phòng giao dịch, chi nhánh Techcombank hoặc hiện nay, bạn có thể đăng ký làm trực tuyến để tiết kiệm được thời gian di chuyển. Hãy liên hệ đến số tổng đài để biết thêm thông tin chi tiết, số tổng đài Techcombank1800.588.822.

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Techcombank dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc đến trực tiếp tại ngân hàng để thực hiện các giao dịch tài chính, chúng tôi giới thiệu đến các bạn bài viết Giờ làm việc Techcombank chi tiết để các bạn tham khảo.

Nếu như bạn còn thắc mắc gì về thủ tục mở ATM, Visa Techcombank, các bạn hãy comment ở phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc của bạn ngay sau đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-tuc-mo-atm-visa-techcombank-36897n.aspx
=>Thủ tục mở ATM, Visa Sacombank
=>Thủ tục mở ATM, Visa MBBank

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, HTC, iPhone
Thủ tục mở ATM, Visa VIB
Thủ tục mở ATM, Visa VPBank
Thủ tục mở ATM, Visa MBBank
Thủ tục mở ATM, Visa AgriBank
Từ khoá liên quan:

Thủ tục mở ATM Techcombank

, thủ tục mở Visa Techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • F@st Mobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của Techcombank

  Ứng dụng Fast Mobile được ngân hàng Techcombank phát triển dành cho khách hàng sử dụng thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android lẫn iPhone. Thông qua ứng dụng F@st Mobile, bạn có thể tiến hành các giao dịch dễ dàng mà không cần phải tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng.

Tin Mới

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

  Tìm hiểu chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch, giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được chi phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank cho từng loại thẻ thanh toán (thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng) và tìm ra giải pháp sử dụng thẻ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách cài và chơi Hay Day trên điện thoại

  Hay Day là game quản lý nông trại thú vị đưa bạn về vùng quê yên bình để trải nghiệm cuộc sống của người nông dân đích thực. Cài và chơi Hay Day để trở lại với thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống yên bình, đơn giản khi làm ruộng, chăn nuôi trên trang trại của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá