Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank

Hầu hết, các ngân hàng đều quy định đổi sang thẻ chip, sau ngày 31/12 thẻ từ ngừng hoạt động. Do đó, nếu bạn đang dùng thẻ ATM từ hãy nhanh chóng đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank, BIDV, TPBank... để giao dịch sau ngày 31/12 vẫn được diễn ra suôn sẻ. Với các bạn đang sử dụng thẻ Techcombank, ngoài đến ngân hàng, bạn có thể sử dụng App F@st Mobile đăng ký đổi thẻ ATM chip Techcombank online.

Hiện nay, các ngân hàng đang đẩy mạnh hỗ trợ khách hàng chuyển đổi từ thẻ ATM từ sang thẻ ATM chip để kịp sau ngày 31/12, 100% khách hàng đều sử dụng thẻ chip. Trong đó, cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank vô cùng linh hoạt, ngoài tìm đến ngân hàng thì khách hàng có thể tự đổi thẻ trên app Techcombank (F@st Mobile).

cach doi the tu sang the chip techcombank

Thủ tục đổi thẻ từ sang thẻ chip của ngân hàng Techcombank đơn giản, nhanh chóng
 

Nội dung bài viết:
1. Cách đổi thẻ chip Techcombank qua F@st Mobile.
2. Cách đổi thẻ chip Techcombank tại ngân hàng.


1. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank qua F@st Mobile

Cách đổi thẻ chip Techcombank qua F@st Mobile mang đến ưu điểm vượt bậc là có thể đổi thẻ bất cứ lúc nào trên chiếc điện thoại của mình giúp tiết kiệm nhiều thời gian, thủ tục đơn giản, không cần phải tìm đến ngân hàng. Sau khi thực hiện thao tác đổi thẻ thành công, thẻ của bạn sẽ được gửi đến tận địa chỉ mà bạn đăng ký.

Điều kiện để sử dụng F@st Mobile

- Bạn đã đăng ký Internet Banking Techcombank.

Xem thêm: Cách đăng ký Internet Banking Techcombank

- Tải và cài đặt ứng dụng F@st Mobile về điện thoại:
+ Tải F@st Mobile cho Android: F@st Mobile cho Android
+ Tải F@st Mobile cho iOS: F@st Mobile cho iPhone

Cách thực hiện đổi thẻ ATM từ sang ATM chip Techcombank:

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, mở và đăng nhập vào F@st Mobile.
Bước 2: Bạn nhấn "Thẻ" (Hình 1). Chuyển sang giao diện Thẻ thanh toán, bạn click "Tiếp tục" (Hình 2).

Thu tuc doi the tu sang the chip

Bước 3: Bạn nhấn "Đăng ký" (Hình 3). Ở phí đầu giao diện, bạn trượt sang trái để chọn loại thẻ thanh toán phù hợp rồi tiếp tục nhấn tiếp "Phát hành lại" (Hình 4). (Nếu như bạn bỏ qua cách chọn thẻ thanh toán, bạn sẽ được ngân hàng mặc định làm thẻ Techcombank Visa mà hệ thống gợi ý phù hợp nhất)

doi the tu sang the chip vietcombank

Bước 4: Ở ô dưới "Nơi nhận thẻ", bạn nhập địa chỉ mà bạn muốn nhận thẻ (Hình 5) rồi click "Tiếp tục" (Hình 6).

cach doi the tu sang the chip agribank

Bước 5: Bạn nhìn lại thông tin, đúng thì bạn click "Gửi đăng ký" (Hình 7). Tiếp đó, bạn click "Đồng ý" (Hình 8).

cach chuyen doi the tu sang the chip vietinbank

Bước 6: Bạn click "Xem tình trạng thẻ" (Hình 9). Lúc này, hình 10 sẽ hiển thị.

Chuyen doi tu the tu sang the chip

Nếu như bạn đã đăng ký Internet Banking Techcombank và cài đặt ứng dụng F@st Mobile thì áp dụng cách trên để chuyển đổi nhanh chóng. Còn nếu không thì bạn hãy ra ngân hàng để thực hiện đổi thẻ.
 

2. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank tại ngân hàng

Chi nhánh, phòng giao dịch Techcombank hỗ trợ, giải quyết mọi giao dịch của khách hàng từ đổi thẻ, làm thẻ cho tới chuyển tiền, gửi tiết kiệm. Tuy nhiên, thực hiện giao dịch nói chung, đổi thẻ nói riêng tại ngân hàng mất nhiều thời gian, bạn cần sắp xếp thời gian để đến đúng giờ làm việc ngân hàng Techcombank, thủ tục có phần phức tạp.

Bước 1: Cầm chứng minh thư/thẻ căn cước mà bạn đăng ký làm thẻ ATM trước đó đến chi nhánh, phòng giao dịch Techcombank gần nhất và nhờ nhân viên chuyển đổi sang thẻ chip.

Bước 2: Xuất trình chứng minh thư/thẻ căn trước, đồng thời điền thông tin vào mẫu đơn mà nhân viên ngân hàng đưa.

Bước 3: Khi nhân viên xác thực mọi thông tin là đúng, bạn là chính chủ, nhân viên sẽ gửi lại bạn chứng minh thư/thẻ căn cước, đồng thời cung cấp thẻ chip cho bạn. Hẹn ngày giờ để bạn tới lấy.

Các lưu ý quan trọng khi dùng thẻ chip Techcombank:

- Rút tiền khác hệ thống cây ATM Techcombank sẽ mất nhiều phí (4% số tiền mà bạn rút, tối thiểu lên tới 50.000 đồng) nên bạn hạn chế dùng thẻ chip rút tại các hệ thống khác.
- Có thể mua hàng online trên toàn cầu bằng thẻ chip này.
- Nếu chuyển tiền qua cây ATM, bạn chỉ chuyển sang tài khoản cùng hệ thống ngân hàng Techcombank.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-the-tu-sang-the-chip-techcombank-65791n.aspx
Cả hai cách đổi tên đều hoàn toàn miễn phí. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank bằng cách ra ngân hàng hay qua F@st Mobile. Các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Techcombank để được nhân viên trực tổng đài giải đáp chi tiết hơn, giúp việc đổi thẻ sang thẻ chip Techcombank dễ dàng, thuận tiện hơn.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đặt lịch hẹn tại chi nhánh Techcombank qua ứng dụng F@st Mobile
Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank
Cách nạp tiền điện thoại từ Techcombank
Thẻ ATM Techcombank rút được ở những ngân hàng nào?
Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Từ khoá liên quan:

Doi the tu sang the chip Techcombank

, thu tuc doi the tu sang the chip, chuyen doi tu the tu sang the chip,

SOFT LIÊN QUAN
 • F@st Mobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của Techcombank

  Ứng dụng Mobile Banking được ngân hàng Techcombank phát triển với tên gọi F@st Mobile dành cho khách hàng sử dụng thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android lẫn iPhone. Thông qua ứng dụng F@st Mobile, bạn có thể tiến hành các giao dịch dễ dàng mà không cần phải tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng.

Tin Mới

 • Số tài khoản Vietcombank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?

  Số tài khoản Vietcombank (STK) là dãy số được ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam cấp riêng cho từng khách hàng khi mở thẻ, STK được sử dụng trong các giao dịch tài chính như chuyển - nhận tiền, thanh toán online. Dưới đây là 6 cách xem số tài khoản Vietcombank nhanh nhất, bạn có thể thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính để kiểm tra thông tin tài khoản của mình.

 • Đổi ngôn ngữ ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại

  Chuyển đổi ngôn ngữ Vietinbank iPay không còn là vấn đề. Bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với mình để sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện nhất. Việc thay đổi ngôn ngữ VietinBank iPay chỉ cần vài bước đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng

 • Cách đổi tên trên MoMo trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng

  Đổi tên trên MoMo giúp bạn có thể sử dụng tên thật của mình để bạn bè, người thân khi chuyển tiều xác minh danh tính dễ dàng hơn. Việc thay đổi MoMo thành tên thật giúp bạn tránh bị hiểu nhầm là nick ảo, hay tài khoản lừa đảo.

 • Cách cài tiếng Việt cho Office 2016 để sử dụng tốt hơn

  Để sử dụng Microsoft Office 2016 một cách thuận tiện hơn, hãy cài tiếng Việt ngay hôm nay. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ giao diện và tận hưởng trải nghiệm làm việc dễ dàng hơn. Hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn thực hiện quá trình cài đặt một cách nhanh chóng và hiệu quả.