Cách nạp tiền điện thoại từ Techcombank

Nạp tiền điện thoại từ Techcombank qua ứng dụng F@st Mobile là cách thức nhanh gọn để thêm tiền vào tài khoản điện thoại cho dù bạn đang sử dụng Viettel, Mobi hay Vina phone đều được, không những bạn nạp tiền điện thoại từ Techcombank cho chính mình mà còn có thể cho bạn bè và người thân.

Nạp tiền điện thoại từ Techcombank tùy vậy người dùng cần phải biết rằng điều kiện để nạp tiền điện thoại từ Techcombank chính là bạn phải đăng ký Internet Banking Techcombank trước đó bởi khi đăng ký Internet Banking Techcombank hoàn tất người dùng mới được sử dụng các dịch vụ đặ biệt trong đó có nạp tiền điện thoại từ Techcombank.

cach nap tien dien thoai tu techcombank

- Download Techcombank cho Android
- Download Techcombank cho iPhone

Tính năng nạp tiền điện thoại từ Techcombank cho phép chủ tài khoản nạp tiền cho chính mình hoặc bất cứ ai mà bạn có số hoặc trong danh bạ. Mức giá nạp từ 50.000 cho đến tối đa là 500.000 và áp dụng cho tất cả các nhà mạng có mặt tại Việt Nam hiện nay. Bạn sẽ không cần phải ra ngoài hàng để nạp tiền điện thoại khi mà có thể sử dụng nạp tiền điện thoại từ Techcombank.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại từ Techcombank

- Tải ứng dụng Fast Mobile phiên bản Android tại đây, download Fast Mobile cho Android.
- Tải ứng dụng Fast Mobile phiên bản iPhone tại đây, download Fast Mobile cho iPhone.

Bước 1: Đầu tiên hãy tiến hành nhập số điện thoại và nhập mật khẩu của bạn vào, nếu bạn đã cài đặt mật khẩu bằng vân tay trước đó thì việc đăng nhập Techcombank sẽ đơn giản hơn.

cach nap tien dien thoai tu techcombank 2

Sau khi vào giao diện chính bạn chọn nạp tiền di động.

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn mệnh giá tiền nạp từ 50.000 đến 500.000 và ở phần nạp tới số bạn có thể điền số khác nếu đó không phải bạn hoặc tìm kiếm số trong chính phần danh bạ của bạn.

cach nap tien dien thoai tu techcombank 3

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc chộn số và mệnh giá chúng ta sẽ có một bảng xác nhận và sau đó sẽ có mã OTP gửi về điện thoại của bạn.

cach nap tien dien thoai tu techcombank 4

Điền tiếp mật khẩu tài khoản và mã OTP rồi nhấn vào xác nhận, sau đó đợi một vài phút tiền sẽ chuyển vào điện thoại cảu bạn, như vậy chúng ta đã hoàn tất nạp tiền điện thoại từ Techcombank qua ứng dụng Fast Mobile rồi.

Chỉ với vài bước cơ bản bạn đã có thể nạp tiền điện thoại từ Techcombank với bất cứ nhà mạng cho bất cứ số di động nào rồi. Qua đố bạn thấy đăng ký Internet Banking Techcombank đem lại rất nhiều lợi ích phải không nào, nạp tiền điện thoại từ Techcombank chỉ là một trong số các tiện ích được chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-tien-dien-thoai-tu-techcombank-35556n.aspx
Ngoài ra người sử dụng có thể gửi tiến kiệm tại Techcombank thông qua ứng dụng của hãng này mà không cần phải đến ngân hàng. Đây là tính năng mới mà có rất ít ngân hàng áp dụng trong đó có Techcombank, việc gửi tiết kiệm tại Techcombank với lãi suất cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và an toàn hơn khi giao dịch.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thẻ ATM Techcombank rút được ở những ngân hàng nào?
Cách chuyển khoản nhanh 24/7 với ứng dụng F@st Mobile
Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank
Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Hướng dẫn gửi tiết kiệm Online Techcombank
Từ khoá liên quan:

nap tien dien thoai tu techcombank

, nap the dien thoai tu techcombank. nap the tu ngan hang,

SOFT LIÊN QUAN
 • F@st Mobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của Techcombank

  Ứng dụng Mobile Banking được ngân hàng Techcombank phát triển với tên gọi F@st Mobile dành cho khách hàng sử dụng thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android lẫn iPhone. Thông qua ứng dụng F@st Mobile, bạn có thể tiến hành các giao dịch dễ dàng mà không cần phải tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng.

Tin Mới

 • Đổi ngôn ngữ ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại

  Chuyển đổi ngôn ngữ Vietinbank iPay không còn là vấn đề. Bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với mình để sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện nhất. Việc thay đổi ngôn ngữ VietinBank iPay chỉ cần vài bước đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng

 • Cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại nhanh nhất

  Đăng ký SMS Banking Sacombank là bước quan trọng để người dùng quản lý tài chính an toàn và tiện lợi trên điện thoại. Chỉ cần vài bước đơn giản, khách hàng có thể theo dõi tình trạng tài khoản, nhận thông báo giao dịch và thậm chí chuyển tiền mọi lúc mọi nơi thông qua tin nhắn. Với tính năng bảo mật cao, dịch vụ này giúp người dùng kiểm soát tài chính cá nhân một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách đăng ký Viettel Money, cơ hội nhận từ 100k đến 10 triệu VNĐ

  Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

 • Hướng dẫn bật chế độ màu tối Dark Mode trên Office 2019

  Dark Mode trong là tính năng cho phép người dùng chuyển đổi Office 2019 sang chế độ giao diện nền tối. Điều này giúp giảm mỏi mắt và cải thiện trải nghiệm làm việc trong môi trường ánh sáng yếu. Dark Mode được tích hợp nhằm tối ưu hóa sự thoải mái khi làm việc vào ban đêm hoặc trong các điều kiện ánh sáng thấp. Dưới đây là cách bật chế độ màu tối trên Office 2019.