Sử dụng F@st Mobile của Techcombank ứng dụng cho người mới

Việc sử dụng F@st Mobile của Techcombank không hề khó, tuy nhiên với những người mới sử dụng ứng dụng F@st Mobile này thì chắc vẫn còn bỡ ngỡ. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng F@st Mobile của ngân hàng Techcombank dưới đây.

Để sử dụng F@st Mobile Techcombank trước tiên bạn đọc cần phải biết một điều rằng đây chính là ứng dụng được sử dụng cho dịch vụ Internet Banking Techcombank. Tức là bạn phải đăng ký Internet Banking Techcombank trước đó, với bài viết đăng ký Internet Banking Techcombank sau đây sẽ là nguồn tham khảo cho những ai chưa hề đăng ký dịch vụ này của Techcombank cũng như điều kiện đầu tiên cần phải biết trước khi đọc bài viết này.

su dung f st mobile cua techcombank cho nguoi moi

Hướng dẫn sử dụng F@st Mobile của Techcombank

 

Cách sử dụng F@st Mobile Techcombank

- Tải Techcombank cho Android tại đây.
- Tải Techcombank cho iPhone tại đây.

Bước 1: Sau khi tải F@st Mobile Techcombank về điện thoại của bạn hãy đăng nhập vào bằng tài khoản đã đăng ký trước đó. Tại đây bạn sẽ thấy được giao diện cơ bản của Techcombank với 2 màu chủ đạo là trắng và đỏ.

su dung f st mobile cua techcombank cho nguoi moi

Bước 2: Phần đầu tiên chúng ta sẽ làm quen với phần tài khoản, đây là phần cho phép bạn truy vấn mọi giao dịch của tài khoản trong thời hạn 10 ngày, 30 ngày hay tùy vào thời gian lựa chọn.

su dung f st mobile cua techcombank cho nguoi moi

Các giao dịch này sẽ bao gồm số tiền bạn chuyển đi, số tiền bạn được ai đó chuyển đến cũng như cách thông báo về các khoản phí, khoản gia hạn hay vay nợ của Techcombank.

Bước 3: Sang đến phần tiếp theo là Thanh toán, ngày nay chúng ta sẽ không phải đến tận nơi để nộp tiền điện, nước hay các loại tiền Internet, cước truyền hình bởi các ứng dụng như F@st Mobile Techcombank hỗ trợ rất tốt công việc này.

cach dung f st mobile cua techcombank cho nguoi moi

Người dùng chỉ cần có mã số khách hàng đã được cấp trước đó là đã có thể thanh toán được rồi.

Bước 4: Tương tự như vậy, thay vì phải ra ngân hàng để gửi tiền thì tại sao chúng ta không tiết kiệm online với những chương trình rất hấp dẫn. Ngoài ra bảng giá thay đổi liên tục để người dùng có thể tùy vào thời điểm để tiến hành gửi tiền.

su dung f st mobile cua techcombank cho nguoi moi

Bước 5: Một tính năng nữa có F@st Mobile Techcombank má người dùng mới cần biết chính là phần đầu tư với nhiều quỹ đầu tư hay các dạng trái phiếu cổ phiếu người dùng có thể tham gia trong trường hợp muốn kiếm thêm tiền. Techcombank là một ngân hàng rất có uy tín nên nếu bạn đầu tư chắc chắn sẽ an toàn hơn.

su dung f st mobile cua techcombank

Bước 6: Sang phần thẻ, nơi cho phép bạn quản lý các loại thẻ như F@st Access hay Visa hoặc các loại thẻ ghi nợ khác. Ở đây người dùng có thể thanh toán các khoản nợ của thẻ ghi nợ. Truy vấn các giao dịch trong tài khoản Techcombank của bạn và khóa thẻ nếu không muốn sử dụng nữa.

su dung f st mobile techcombank

Bước 7: Sang đến phần tiếp theo là chuyển khoản, đây chính là phần cho phép bạn chuyển tiền đến các tài khoản trong Techcombank. Cách tài khoản ngoài Techcombank. Chuyển khoản nhanh nhận trong vài phút mọi lúc mọi nơi và danh sách những người bạn đã chuyển khoản trước đó.

Lưu ý: Các dịch vụ chuyển tiền của Techcombank là hoàn toàn miễn phí.

su dung f st mobile cua techcombank cho nguoi moi

Bước 8: Sang đến phần cuối mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến bạn trong cách sử dụng F@st Mobile Techcombank ở bài viết này chính là tính năng nạp thẻ điện thoại cho bất cứ nhà mạng nào, bất cứ số nào bạn muốn. Chỉ cần lựa chọn số điện thoại cũng như thẻ điện thoại muốn chọn, sau đó nhập mật khẩu và mã OTP được gửi đến để hoàn tất việc nạp thẻ.

su dung f st mobile cua techcombank cho nguoi moi

Đăng nhập F@st Mobile Techcombank bằng vân tay

Đăng nhập F@st Mobile Techcombank bằng vân tay là tính năng đăng nhập nhanh không cần gõ mật khẩu, tính năng này có trên Techcombank và chỉ áp dụng cho các thiết bị hỗ trợ vân tay. Đây cũng là cách sử dụng F@st Mobile Techcombank cơ bản mà người dùng mới cần phải biết để tăng cường tính bảo mật cho điện thoại.

Bước 1: Ngay khi đăng nhập thành công vào F@st Mobile Techcombank nhấn vào biểu tượng bên trái sau đó nhấn vào phần dăng ký vân tay.

su dung f st mobile cua techcombank cho nguoi moi

Bước 2: Sử dụng ngón tay mà bạn dùng để đăng nhập điện thoại hay các dịch vụ khác lên trên xác thực vân tay của F@st Mobile Techcombank.

su dung f st mobile cua techcombank cho nguoi moi

Ngay sau đó bạn cần phải nhập mã OTP được gửi về và nhập mật khẩu vào để xác nhận.

Bước 3: Khi có thông báo đăng ký vân tay thành công bạn chỉ việc tắt đi và từ giờ trở đi bạn đã có thể đăng nhập nhanh bằng tay.

su dung f st mobile cua techcombank cho nguoi moi

Trên đây là mọi thông tin mà Taimienphi.vn muốn giúp bạn cách dùng F@st Mobile Techcombank dễ dàng hơn. Tuy không phải tất cả các tính năng của F@st Mobile Techcombank nhưng đây đều là các chức năng cơ bản, các chức năng được sử dụng rất nhiều. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về F@st Mobile Techcombank hay các dịch vụ khá bạn đọc có thể để lại thắc mắc tại đây hoặc liên hệ với số tổng đài Techcombank để nhận được sự giải đáp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-f-st-mobile-cua-techcombank-cho-nguoi-moi-42896n.aspx
Nếu bạn là một khách hàng thân thiết của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), vậy không thể không nắm vững Giờ làm việc Techcombank để thuận lợi trong việc đến chi nhánh ngân hàng thực hiện các giao dịch một cách trực tiếp cho tiết kiệm thời gian hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp tiền điện thoại từ Techcombank
Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank
Hướng dẫn gửi tiết kiệm Online Techcombank
Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank
Thẻ ATM Techcombank rút được ở những ngân hàng nào?
Từ khoá liên quan:

su dung f@st mobile techcombank cho nguoi moi

, cach dung f@st mobile techcombank, su dung f@st mobile cua techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
  • F@st Mobile

    Ứng dụng ngân hàng di động của Techcombank

    Ứng dụng Mobile Banking được ngân hàng Techcombank phát triển với tên gọi F@st Mobile dành cho khách hàng sử dụng thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android lẫn iPhone. Thông qua ứng dụng F@st Mobile, bạn có thể tiến hành các giao dịch dễ dàng mà không cần phải tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng.

Tin Mới