Quên mật khẩu F@st Mobile Techcombank lấy lại như thế nào?

Nếu bạn quên mật khẩu F@st Mobile Techcombank, bạn lo lắng không vào được ứng dụng này để thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, kiểm tra số dư ..., vậy bạn hãy tham khảo cách lấy mật khẩu F@st Mobile Techcombank mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

Có rất nhiều người dùng quên mật khẩu F@st Mobile Techcombank sau một thời gian không sử dụng hoặc đơn giản là do bạn sử dụng tính năng mật khẩu vân tay, sử dụng vân tay để đăng nhập và mở tài khoản. Do đó tính trạng quên mật khẩu F@st Mobile Techcombank là rất có thể xảy ra. Nhưng đừng lo lắng bởi Techcombank luôn có giải pháp cho khách hàng của mình.

quen mat khau f st mobile techcombank lay lai nhu the nao

Hướng dẫn cách quên mật khẩu F@st Mobile Techcombank lấy lại như thế nào ?

 

Quên mật khẩu F@st Mobile Techcombank lấy lại như thế nào?

Bước 1: Có nhiều cách để lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu F@st Mobile Techcombank, trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng Techcombank để thực hiện lấy lại mật khẩu, do đó bạn đọc hãy tải các ứng dụng này tại đây trước nhé.

- Tải Techcombank cho iPhone.
- Tải Techcombank cho Android.

Bước 2: Bước đầu tiên để lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu F@st Mobile Techcombank chính là nhấn vào chức năng quên mật khẩu trên ứng dụng Techcombank sau đó bạn điền đầy đủ thông tin như số CMND, 6 số thẻ đầu và 4 số thẻ cuối kèm theo mã PIN đang sử dụng để rút ATM.

quen mat khau f st mobile techcombank lay lai nhu the nao

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP, lưu ý là mã này cả chữ cả số và bạn sẽ phải viết hoa toàn bộ để điền nó vào và sau đó tiến hành đặt mật khẩu mới.

Lưu ý: Mật khẩu phải từ 6 -8 chữ, không trùng mật khẩu trước đó và phải bao gồm cả chữ in hoa và chữ thường.

quen mat khau f st mobile techcombank

Bước 4: Đợi một lúc để hệ thống Techcombank xử lý vấn đề cho bạn, tại đây bạn chỉ cần đợi cho đến khi có thông báo quý khách đã khôi phục mật khẩu thành công, như vậy quá trình lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu F@st Mobile Techcombank đã hoàn tất.

lay lai mat khau f st mobile techcombank

Bước 5: Sau đó bạn tiến hành đăng nhập lại tài khoản Techcombank bình thường, lưu ý nếu muốn sử dụng đăng nhập bằng vân tay phải nhập mật khẩu 1 lần trước đó đã.

quen mat khau f st mobile techcombank lay lai nhu the nao

Để lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu F@st Mobile của Techcombank là không khó, người dùng có thể áp dụng theo cách trên để lấy lại mật khẩu cho mình. Ngoài ra nếu bạn cảm thấy quá rắc rối hoặc không muốn tự mình làm cũng có thể đến ngân nàng và lấy lại mật khẩu cho mình.

Và ngoài ra độc giả của Taimienphi.vn cần phân biệt đây là lấy lại mật khẩu với tài khoản Internet Banking chứ không phải thẻ ATM mà bạn hay rút tiền. Tức là bạn phải đăng ký Internet Banking Techcombank để sử dụng trước đó. Nếu chưa từng biết đến hay đăng ký dịch vụ này có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký Internet Banking Techcombank tại đây.

Để tìm hiểu thêm về Internet Banking Techcombank cũng như những lợi ích của Internet Banking Techcombank đem lại cho người dùng bạn đọc có thể liên hệ với tổng đài Techcombank để giải đáp thắc mắc hoặc làm theo một cách khác chính là tìm kiếm các thông tin trên website của Techcombank. Cách tốt nhất là liên hệ số tổng đài Techcombank để có được thông tin chính xác nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-f-st-mobile-techcombank-lay-lai-nhu-the-nao-42897n.aspx
Được đánh giá là một trong số những ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam bởi dịch vụ phong phú, phong cách phục vụ chu đáo, tận tâm, Ngân hàng Techcombank còn khiến khách hàng vô cùng hài lòng bởi Giờ làm việc Techcombank linh động phù hợp với những khách hàng bận rộn, vậy cụ thể lịch làm việc của ngân hàng này là như thế nào, mời bạn đọc cùng đón đọc bài viết chi tiết dưới đây.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn gửi tiết kiệm Online Techcombank
Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, HTC, iPhone
Quên mật khẩu Internet Bank Techcombank lấy lại như thế nào?
Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào?
Đổi mật khẩu, password Naruto đại chiến mobile
Từ khoá liên quan:

quen mat khau F@st Mobile Techcombank

, lay lai mat khau F@st Mobile Techcombank, reset mat khau techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • F@st Mobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của Techcombank

  Ứng dụng Fast Mobile được ngân hàng Techcombank phát triển dành cho khách hàng sử dụng thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android lẫn iPhone. Thông qua ứng dụng F@st Mobile, bạn có thể tiến hành các giao dịch dễ dàng mà không cần phải tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Tạo ảnh ghép cực đẹp với Photovisi

  Ghép ảnh bằng Photovisi là một trong những cách ghép ảnh trực tuyến khá hay và thú vị, với nhiều tùy chỉnh đa dạng sẽ giúp tạo cho bạn tự tạo cho mình một bức hình độc đáo để gửi tặng bạn bè và người thân. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và thực hiện qua bài viết sau nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá