Cách hủy SMS Banking MBbank

Nhiều tính năng hữu ích của SMS Banking MBbank cùng với phí duy trì hàng tháng cực rẻ là những ưu điểm của dịch vụ này, và ngay cả không muốn sử dụng nữa khách hàng có thể dễ dàng hủy SMS Banking MBBank mà không có bất cứu rằng buộc nào.

Trước khi hủy SMS Banking MBbank bạn cần biết rằng đây là dịch vụ giúp khách hàng rất nhiều công việc từ việc kiểm tra số dư tài khoản MBBank, truy vấn tỷ giá, gửi thanh toán, tiệt kiệm hay sao kê giao dịch tài khoản gần nhất cho bạn. Đặc biệt dịch vụ kiểm tra số dư MBBank là được sử dụng nhiều nhất, với bất cứ biến động nào về tài khoản của bạn cũng sẽ được hiển thị lên trên màn hình điện thoại của bạn thông qua các tin nhắn.

cach huy sms banking mbbank

- Download MBBank cho thiết bị Android: MBBank cho Android
- Download MBBank cho thiết bị iOS: MBBank cho iPhone

Nhưng cũng không có dịch vụ nào là hoàn hảo và đáp ứng được tất cả các khách hàng, đôi khi sự phiền toái đến từ chính các tin nhắn hoặc người sử dụng không muốn cho ai biết số dư trong tài khoản do lo sợ bị kiểm tra điện thoại thì việc hủy SMS Banking MBBank cũng là một giải pháp cần thiết.

Hướng dẫn hủy SMS Banking MBBank

Theo như thông tin chính thức từ ngân hàng MBBank thì hiện tại ngân hàng này chưa hỗ trợ hủy SMS Banking MBBank thông qua tin nhắn, website hay ngay trên ứng dụng di động. Để có thể hủy SMS Banking MBBank bắt buộc bạn phải đến chi nhánh gần nhất của MBBank để hủy SMS Banking MBBank.

- Xem danh sách các chi nhánh, quầy giao dịch trên toàn quốc TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Khi đi ra quầy giao dịch của MBBank hãy đem theo chứng minh thư nhân dân.

Trên trang tìm kiếm của MBBank sẽ chỉ dẫn cho bạn rất chi tiết để có thể tìm được địa điểm chi nhánh, quầy giao dịch của MBBank bao gồm thành phố, quận huyện đang sinh sống và làm việc.

cach huy sms banking mbbank 2

Khi tìm kiếm cụ thể một tỉnh, thành phố nào đó sẽ có địa chỉ của toàn bộ các chi nhánh.

cach huy sms banking mbbank 3

Nhấn vào bạn sẽ biết được nhiều thông tin hơn mặc dù phần này chưa được hoàn thiện.

cach huy sms banking mbbank 4

Ngoài ra bạn đọc có thể liên hệ thêm với tổng đài của MBBank để trợ giúp về việc hủy SMS Banking MBBank qua số điện thoại 24/7 1900 5454 26.

Hiện tại chưa có nhiều ngân hàng triển khai dịch vụ trên và việc hủy SMS Banking MBBank cũng không phải là một ngoại lệ. Do đó bạn chỉ có thể đến các quầy giao dịch của MBBank gần nơi mình sống và làm việc nhất để thuận tiện cho việc làm thủ tục mà thôi. Hy vọng trong thời gian tới MBBank sẽ mở rộng và triển khai nhiều dịch vụ khác đem lại sự tiện ích cho ngân hàng như việc hủy SMS Banking MBBank.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-mbbank-27606n.aspx
MBBank hiện nay cũng đang có những chính sách rất tốt về vấn đề làm thẻ Visa MBBank, nếu bạn đọc nào có nhu cầu cũng như quan tâm đến các dịch vụ này có thể đến các quầy giao dịch để tìm hiểu thêm về làm thẻ Visa MBBank nhé.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ tục mở ATM, Visa MBBank
Cách làm thẻ Visa MBBank, thẻ tín dụng MBBank
Chuyển tiền CMND MBBank
Thanh toán tiền nước sinh hoạt từ MBBank
Xem truy vấn giao dịch tài khoản MBBank
Từ khoá liên quan:

huy sms banking MBbank

, ngung dich vu SMS Banking MBbank, huy sms MBbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • MBBank

  Giao dịch ngân hàng Quân đội qua điện thoại

  Ứng dụng MBBank được ngân hàng Quân đội phát triển dành cho điện thoại và máy tính bảng, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.

 • MB Business Dịch vụ ngân hàng điện tử của MBBank
 • MB Bank Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Đăng status Facebook nhiều màu sắc, đổi phông nền status trên Facebook

  Hướng dẫn cập nhật trạng thái Facebook trên nền web bằng cách tìm hiểu cách đăng status màu sắc trên Facebook, viết status với phông nền màu sắc trên Facebook, công cụ giúp tạo sự nổi bật, ấn tượng cho bài đăng trên Facebook và thể hiện phong cách, cá tính người dùng trên MXH.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá