Cách đổi mật khẩu ATM Sacombank, đổi mã PIN

Việc đổi mật khẩu ATM Sacombank sẽ cho phép người sử dụng thay đổi mã PIN mỗi lần rút thẻ ATM Sacombank hoặc làm các tác vụ khác trên cây ATM Sacombank. hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách đổi mật khẩu ATM Sacombank cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Đổi mật khẩu ATM Sacombank là một trong những tính năng cơ bản mà người dùng tài khoản ngân hàng ATM Sacombank, thẻ ATM Sacombank có thể tự mình làm được thông qu các điểm rút tiền, cây ATM Sacombank chứ không cần thiết để đến ngân hàng để đổi mã pin.

cach doi mat khau atm sacombank doi ma pin

Tất nhiên nếu chúng ta đến các quầy giao dịch, ngân hàng Sacombank thì việc đổi mật khẩu ATM Sacombank dễ dàng tuy nhiên bạn sẽ mất thêm thời gian do phải chờ đợi. Đổi lại bạn sẽ biết được thêm nhiều thông tin không chỉ đổi mật khẩu ATM Sacombank, mà còn bao gồm cả việc gửi tiết kiệm Sacombank, các thông tin gửi tiết kiệm Sacombank có thể bạn quan tâm.

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM Sacombank, đổi mã pin Sacombank

Lưu ý trước khi đỗi mã pin Sacombank

- Hãy ghi nhớ mật khẩu mới trước khi đổi hoặc ghi ra giấy để đảm bảo không quên.
- Nên đến các ATM Sacombank cạnh ngân hàng và tránh các nơi vắng vẻ để đảm bảo an toàn.
- Không nhập các dạng mật khẩu như 000000 hoặc 111111 hoặc 123456 và tương tự như vậy.
- Nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo cho tài khoản ATM Sacombank của mình.

Bước 1: Để đổi mật khẩu ATM Sacombank tất nhiên bạn phải ra các địa điểm rút tiền ATM Sacombank nếu như không muốn đến các quầy giao dịch mất thời gian.

cach doi mat khau atm sacombank doi ma pin 2

Bước 2: Tại đây bạn nhét thẻ ATM vào để đổi mật khẩu ATM Sacombank, cách thức nhét cũng giống như lúc bạn rút tiền bình thường.

cach doi mat khau atm sacombank doi ma pin 3

Bước 3: Sau đó bắt đầu nhập mã pin vào để truy cập được vào tài khoản của ATM Sacombank.

cach doi mat khau atm sacombank doi ma pin 4

Sau khi nhập mật khẩu thành công xong bảng menu sẽ hiện lên lúc này chúng ta sẽ lựa chọn phần đổi mã pin. Tại phần đổi mã pin chúng ta sẽ phải nhập liên tiếp 2 lần mã pin giống nhau để đảm bảo không bị sai sót trong quá trình đổi mật khẩu ATM Sacombank. Mã pin tùy vào ngân hàng mà thông thường có từ 4 - 6 ký tự.

Sau khi đổi mật khẩu ATM Sacombank thành công bạn nên thôi sử dụng và rút thẻ ATM Sacombank ra sau đó đút lại để thử với mã pin mới, nếu thử với mã pin mới thành công tức là bạn đã hoàn tất việc đổi mật khẩu ATM Sacombank.

Đổi mã pin ATM Sacombank trên điện thoại

- Tải ứng dụng mBank phiên bản iPhone, tải Sacombank mBank cho iPhone tại đây.

- Tải ứng dụng mBank phiên bản Android, tải Sacombank mBank cho Android tại đây.

Bước 1: Với các khách hàng sử dụng ATM Sacombank rất được ưu đãi khi có thể đổi mật khẩu ATM Sacombank bằng điện thoại và chỉ việc tải ứng dụng trên về rồi tiến hành đăng nhập > sau đó lựa chọn đổi mã PIN thẻ.

cach doi mat khau atm sacombank doi ma pin 5

Bước 2: Lựa chọn loại thẻ mà bạn muốn đổi mật khẩu ATM Sacombank.

cach doi mat khau atm sacombank doi ma pin 6

Bước 3: Sau đó nhập mã eTAC mà gửi về điện thoại của bạn rồi nhập xác nhận, sau thao tác này bạn đã có thể đổi mật khẩu ATM Sacombank.

cach doi mat khau atm sacombank doi ma pin 7

Trên đây là hướng dẫn đổi mật khẩu ATM Sacombank, với hướng dẫn trên sẽ giúp cho người dùng có thể chủ động hơn trong vấn đề đổi mật khẩu ATM Sacombank. Chắc chắn bạn đọc đã từng một lần đổi mã pin khi mới sử dụng và với hướng dẫn trên đây sẽ nhắc lại cho bạn nhớ về cách đổi mật khẩu ATM Sacombank, nếu bạn đang sở hữu thẻ ATM ngân hàng TPBank, bạn tham khảo cách đổi mật khẩu ATM TPBank tại đây.

- Download Sacombank Pay cho thiết bị Android: Sacombank Pay cho Android
- Download Sacombank Pay cho thiết bị iOS: Sacombank Pay cho iPhone
- Download Sacombank mCard cho thiết bị Android: Sacombank mCard cho Android
- Download Sacombank mCard cho thiết bị iOS: Sacombank mCard cho iPhone
- Download Sacombank mSign cho thiết bị Android: Sacombank mSign cho Android
- Download Sacombank mSign cho thiết bị iOS: Sacombank mSign cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-atm-sacombank-doi-ma-pin-34591n.aspx
Với người dùng tài khoản Sacombank hiện nay có rất nhiều thắc mắc trong đó vấn đề chuyển tiền ngân hàng Sacombank từ điện thoại chính là câu hỏi mà Taimienphi.vn hay nhận được. Để giải quyết cụ thể vấn đề trên bạn đọc có thể tham khảo tại đây với cách chuyển tiền ngân hàng Sacombank trong bài viết hướng dẫn của chúng tôi.

Tác giả: An Nguy     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tỷ giá Sacombank mới cập nhật
Cách làm thẻ Visa Sacombank, thẻ tín dụng Sacombank
Cách hủy SMS Banking Sacombank
Địa chỉ ATM Sacombank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
Từ khoá liên quan:

doi mat khau ATM MBBank

, doi ma pin ATM MBBank, doi password ATM MBBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sacombank mBanking

  Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại

  Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không p ...
 • Sacombank Pay Ứng dụng tra cứu số dư, chuyển tiền, tìm ATM Sacombank...
 • Sacombank Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng Sacombank qua điện thoại, máy tính bảng
 • Sacombank 4U Ứng dụng tìm kiếm ưu đãi, tư vấn ngân hàng Sacombank
 • Sacombank mSign Dịch vụ bảo mật xác thực hai yếu tố
 • mMerchant Ứng dụng hỗ trợ các đơn vị chấp nhận thẻ Sacombank

Tin Mới

 • Số tài khoản DongA Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số?

  Bài viết hướng dẫn cách xem số tài khoản DongA Bank , giúp bạn đọc dễ dàng kiểm tra số tài khoản ngân hàng DongA Bank của mình khi vô tình quên hoặc làm mất. Nắm được thông tin về số tài khoản DongA Bank, các hoạt động mua bán, chuyển tiền,..., trên tài khoản Donga Bank của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ quản lý hơn.

 • Xem số tài khoản MB ở đâu?

  Bạn có thể xem số tài khoản MBBank theo nhiều cách khác nhau: xem trực tiếp trên giấy niêm phong của ngân hàng, tại biên lai giao dịch của thẻ ATM MB hoặc tại mục "thông tin tài khoản" của các dịch vụ MB Internet banking, MB Mobile banking.

 • Cách lấy lại thẻ ATM BIDV bị nuốt

  Thẻ ATM BIDV bị nuốt là trường hợp không hiếm bởi tình trạng này xảy ra khá phổ biến. Không chỉ riêng thẻ ATM của ngân hàng BIDV bị nuốt khi rút tiền tại cây mà các loại thẻ ngân hàng khác cũng diễn ra tương tự. Vậy khi thẻ ATM BIDV bị nuốt, người dùng cần xử lý như thế nào?

 • TeamViewer - Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…"

  TeamViewer là ứng dụng giúp bạn theo dõi và điều khiển trực tiếp một máy tính từ xa ngay trên máy tính của mình thông qua kết nối Internet. Tuy nhiên gần đây, mỗi khi truy cập vào một trang Web nào đó thường xuất hiện thông báo lỗi "This site is running TeamViewer. Free Port 80....", taimienphi.vn sẽ hướng dẫn khắc phục sự cố này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá