Phí SMS Banking Sacombank mới nhất

Sacombank đã quy định mức phí SMS Banking Sacombank đăng ký, duy trì .... giúp người dùng nắm rõ, biết được khoản trừ tự động trong tài khoản là bao nhiêu và trừ vì dịch vụ gì. Vậy mức phí dịch vụ SMS Banking Sacombank là bao nhiêu?

SMS Banking Sacombank là một ứng dụng hữu ích thông báo số dư tài khoản được ngân hàng Sacombank triển khai dành cho các khách hàng đang mở tài khoản của Sacombank. Khi dùng dịch vụ này thì bạn sẽ mất cước phí SMS Banking Sacombank.

phi sms banking sacombank

Phí dịch vụ SMS Banking của Sacombank

Mục Lục bài viết:
1. Cước phí SMS Banking Sacombank.
2. Cách đăng ký SMS Banking Sacombank.
3. Cách hủy SMS Banking Sacombank.

1. Biểu phí SMS Banking Sacombank

Giống như các ngân hàng khác, SMS Banking của ngân hàng Sacombank cũng là ứng dụng thông báo số dư tài khoản cho khách hàng khi có sự biến động đến số điện thoại đăng ký. Tuy nhiên, phí sử dụng tháng đầu của Sacombank là miễn phí. Các tháng sau đó có phí dịch vụ SMS Banking Sacombank là 10.000 đồng/tháng/thuê bao.

2. Cách đăng ký SMS Banking của Sacombank

phi sms banking sacombank 2

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ SMS Banking của Sacombank

Đến thời điểm này, Sacombank chưa triển khai cách đăng ký SMS Banking Sacombank online nên nếu như bạn đang có nhu cầu đăng ký thì phải ra ngân hàng Sacombank gần nhất.

- Bước 1: Mang chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu và tìm đến ngân hàng Sacombank gần nhất.

- Bước 2: Làm theo hướng dẫn của giao dịch viên

- Bước 3: Thủ tục đăng ký được hoàn tất

3. Cách hủy SMS Banking của Sacombank

phi sms banking sacombank 3

Cách hủy dịch vụ SMS Banking của Sacombank

Tương tự như cách đăng ký, khi muốn hủy dịch vụ SMS Banking Sacombank thì bạn cũng phải ra ngân hàng. Bạn nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu và đến đúng rồi giờ hành chính để giao dịch của bạn được diễn ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-sms-banking-sacombank-59979n.aspx
Hy vọng với bài viết này, các bạn đã biết được phí SMS Banking Sacombank là bao nhiêu. Với dịch vụ SMS Banking Sacombank, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích dễ dàng như thông báo biến động số dư, in sao kê 5 giao dịch gần nhất, xem tỷ giá hối đoái, thay đổi mật khẩu ...

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền ngân hàng Sacombank từ điện thoại
Phí nộp tiền vào tài khoản Sacombank
Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch
Thủ tục mở ATM, Visa Sacombank
Phí duy trì tài khoản Sacombank cá nhân và doanh nghiệp
Từ khoá liên quan:

Phí SMS Banking Sacombank

, phi dich vu SMS Banking Sacombank, đăng ký SMS Banking Sacombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sacombank Pay

  Ứng dụng tra cứu số dư, chuyển tiền, tìm ATM Sacombank...

  Sacombank Pay là ứng dụng quản lý tài chính được phát hành miễn phí bởi Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ngân hàng số.

 • Sacombank mBanking Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại
 • Sacombank Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng Sacombank qua điện thoại, máy tính bảng
 • Sacombank 4U Ứng dụng tìm kiếm ưu đãi, tư vấn ngân hàng Sacombank
 • Sacombank mSign Dịch vụ bảo mật xác thực hai yếu tố
 • mMerchant Ứng dụng hỗ trợ các đơn vị chấp nhận thẻ Sacombank

Tin Mới

 • 4 Cách chuyển tiền qua Viettel Money

  Cung cấp hệ sinh thái tài chính số toàn diện, đơn giản, ứng dụng Viettel Money cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển, nạp, rút tiền,..., qua tài khoản di động một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu đã cài đặt Viettel Money, bạn có thể tham khảo 3 cách chuyển tiền qua Viettel Money và trải nghiệm những tiện ích chuyển tiền di động tiện lợi mà ứng dụng này mang lại.

 • Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất

  Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc dễ dàng quản lý tài khoản của mình và các gia dịch trên ứng dụng Mobile Banking. Dưới đây là danh sách những ngân hàng có ứng dụng tốt

 • Cách hủy SMS Banking SHB, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

  Nếu đang dùng điện thoại thông minh bạn có thể hủy SMS Banking SHB và thay thế bằng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội như SHB Mobile Banking, SHB online. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hàng tháng và trải nghiệm thêm nhiều tiện ích ngân hàng tối ưu.

 • Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất

  Zalo là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin và gọi video call miễn phí đa nền tảng. Ngoài cách sử dụng Zalo trên điện thoại bạn đọc cũng có thể sử dụng Zalo trên máy tính. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính để có thể sử dụng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng nhập Zalo trên pc nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá