Cách chuyển tiền ngân hàng Sacombank từ điện thoại

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ chuyển tiền vô cùng tiện lợi: “Chuyển tiền qua thẻ - Nhận bằng di động”. Giờ đây khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại hay máy tính bảng là có thể thực hiện việc chuyển khoản Sacombank tại bất kỳ đâu mà không cần phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM, vậy cách chuyển tiền Sacombank từ điện thoại như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.

Thông thường khi chuyển và nhận tiền, người chuyển và người nhận phải đến Ngân hàng hoặc phải sử dụng thẻ ATM. Nhưng nay với dịch vụ “Chuyển tiền qua thẻ - Nhận bằng di động” của Sacombank, việc chuyển tiền sẽ được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng hơn bởi người nhận chỉ cần có điện thoại di động là có thể nhận được tiền tại ATM mà không cần phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.

CÁCH CHUYỂN TIỀN NGÂN HÀNG SACOMBANK TỪ ĐIỆN THOẠI

Để sử dụng dịch vụ “Chuyển tiền - Nhận bằng di động”, người chuyển chỉ cần có thẻ/tài khoản mở tại Sacombank và có thể tùy chọn 1 trong 3 kênh giao dịch là ATM, Internet Banking, Mobile Banking. Ở đây chúng tôi hướng dẫn bạn thực hiện thông qua dịch vụ Internet Banking:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Internet Banking (đã đăng ký) tại địa chỉ website: isacombank.com.vn.

cach chuyen tien ngan hang sacombank tu dien thoai

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, trong phần Quản lý giao dịch bạn nhấn chọn mục Chuyển tiền - Nhận bằng di động.

cach chuyen tien ngan hang sacombank tu dien thoai 2

Bước 3: Chọn loại tài khoản/Thẻ cần chuyển tiền, nhập liệu thông tin Người nhận tiền

cach chuyen tien ngan hang sacombank tu dien thoai 3

Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin đã nhập trước đó, nếu đồng ý, nhấn Tạo OTP để nhập mã OTP theo nội dung hướng dẫn trên màn hình và bấm Gửi.

cach chuyen tien ngan hang sacombank tu dien thoai 4

Trường hợp cần chỉnh sửa lại thông tin, bạn bấm nút Quay lại để trở lại màn hình nhập liệu và điều chỉnh thông tin cần thiết.

Bước 5: Sau khi hoàn tất, màn hình sẽ thể hiện thông tin như bên dưới. Người chuyển tiền cần ghi nhận lại Mã rút tiền để cung cấp cho Người nhận tiền. Mã rút tiền không được lưu lại trên hệ thống. Người chuyển tiền có thể lưu lại Mã rút tiền bằng cách chọn Tải về dưới dạng PDF.

cach chuyen tien ngan hang sacombank tu dien thoai 5

Dịch vụ "Chuyển tiền qua thẻ - Nhận bằng di động" hiện cung cấp trên cả 2 kênh Mobile Web(đăng nhập qua website) và Mobile App (đăng nhập qua ứng dụng Sacombank mBanking) dành cho khách hàng sử dụng điện thoại có kết nối Internet. Người dùng có thể tải ứng dụng Sacombank mBanking và thực hiện trên smartphone của mình.

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng Sacombank từ điện thoại và máy tính bảng, phương thức này đã trở thành xu hướng và được rất nhiều ngân hàng áp dụng như Vietcombank, Agribank, Techcombank, DongA Bank... VPbank cũng đã sử dụng phương thức chuyển khoản di động cho khách hàng của mình. Nếu bạn cũng đang sở hữu tài khoản tại VPbank có thể tham khảo hướng dẫn cách chuyển tiền VPbank từ điện thoại để sử dụng khi có nhu cầu., ngoài ra, dùng BIDV hoặc Techcombank, bạn tham khảo

- Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ điện thoại
- Cách chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại

Ngoài ra, để giao dịch thành công, khách hàng nên nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng Sacombank. Việc nắm rõ giờ làm việc Ngân hàng Sacombank sẽ giúp khách hàng biết lúc nào nên tới thực hiện các giao dịch tài chính cá nhân hoặc cho các tổ chức, doanh nghiệp nhanh chóng và thuận tiện nhất.

- Download Sacombank Pay cho thiết bị Android: Sacombank Pay cho Android
- Download Sacombank Pay cho thiết bị iOS: Sacombank Pay cho iPhone
- Download Sacombank mBanking cho thiết bị Android: Sacombank mBanking cho Android
- Download Sacombank mBanking cho thiết bị iOS: Sacombank mBanking cho iPhone
- Download Sacombank mCard cho thiết bị Android: Sacombank mCard cho Android
- Download Sacombank mCard cho thiết bị iOS: Sacombank mCard cho iPhone
- Download Sacombank mSign cho thiết bị Android: Sacombank mSign cho Android
- Download Sacombank mSign cho thiết bị iOS: Sacombank mSign cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-tien-ngan-hang-sacombank-tu-dien-thoai-21959n.aspx

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 MBBank
Đăng ký SMS Banking Sacombank
Cách chuyển tiền ngân hàng Agribank từ điện thoại Samsung, Oppo, iPhone
iSacombank là gì?
Cách chuyển tiền ngân hàng TPbank từ điện thoại Oppo, iPhone, HTC, Samsung Galaxy
Từ khoá liên quan:

chuyển tiền qua điện thoại

, chuyển tiền qua di động, chuyển khoản Sacombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sacombank mBanking

  Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại

  Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không p ...
 • Sacombank Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng Sacombank qua điện thoại, máy tính bảng
 • Sacombank Pay Ứng dụng tra cứu số dư, chuyển tiền, tìm ATM Sacombank...
 • Sacombank 4U Ứng dụng tìm kiếm ưu đãi, tư vấn ngân hàng Sacombank
 • Sacombank mSign Dịch vụ bảo mật xác thực hai yếu tố
 • MyVIB Giao dịch ngân hàng VIB bank trên điện thoại

Tin Mới

 • Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn thay đổi số tài khoản SMS- Banking Vietcombank theo 3 cách khác nhau, hỗ trợ bạn đọc thay đổi số tài khoản mặc định nhận tin nhắn SMS từ ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch

 • Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

  Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa

 • Cách đổi mật khẩu Wifi mới 2020 mạng FPT, Viettel, VNPT

  Đánh tránh bị người khác truy cập vào Wifi nhà bạn dẫn đến tình trạng bị giật lag mạng, ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền thì đổi mật khẩu Wifi là cách tốt nhất để chặn người dùng "chùa". Vậy làm thế nào để đổi mật khẩu Wifi các loại như Tenda, TP-Link, DLink, LinkSYS,... và nhà mạng như VNPT, FPT, Viettel thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá