Tỷ giá Sacombank mới cập nhật

Cập nhật tỷ giá Sacombank mới nhất hôm nay, tỷ giá ngân hàng Sacombank, giá mua bán, chuyển khoản ngoại tệ USD, yên Nhật, Euro, đô la Úc, nhân dân tệ và nhiều loại tiền khác tại ngân hàng Sacombank

Bạn được cho, biếu, tặng một lượng vàng, ngoại tệ nhất định. Và bạn đang muốn tìm hiểu tỷ giá ngân hàng Sacombank để lựa thời điểm bán ngoại tệ có lời nhất?

Bạn đang cần mua ngoại tệ để nộp tiền du học, đặt cọc xuất khẩu lao động, đi du lịch hoặc đầu tư sinh lời,..., nhưng không biết tỷ giá ngoại tệ Sacombank hôm nay bao nhiêu? Mua lúc nào có giá rẻ nhất?

Bạn đang sử dụng thẻ Visa, Master của Sacombank, cần mua sắm sản phẩm, hàng hóa từ nước ngoài nhưng không biết tỷ giá Sacombank hiện tại là bao nhiêu? Số tiền trong tài khoản có đủ để mua sắm sản phẩm, hàng hóa hay không?

ty gia sacombank

Tỷ giá Sacombank, cập nhật tỷ giá Sacombank mới nhất 2019

Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn tỷ giá ngân hàng Sacombank, giúp bạn nắm bắt được những thông tin cần thiết để lựa chọn thời điểm mua, bán hay đầu tư ngoại tệ tốt nhất, có khả năng sinh lời cao nhất.

Mục Lục bài viết:
1. Tỷ giá USD và ngoại tệ thuộc nhóm G7 tại Sacombank
2. Tỷ giá các loại ngoại tệ khác tại ngân hàng Sacombank.

Tỷ giá Sacombank hôm nay, Tỷ giá ngân hàng Sacombank.

Lưu ý: Tỷ giá Sacombank ở bài viết dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, tỷ giá có thể thay đổi theo giờ trong ngày.

1. Tỷ giá USD và ngoại tệ thuộc nhóm G7 tại Sacombank.

Tỷ giá USD Sacombank: Giá USD mua vào bằng tiền mặt là 23.100 VND/ 1US. Nếu mua bằng hình thức chuyển khoản, giá USD là 23.140 VND/1USD. Giá USD bán bằng hình thức chuyển khoản tại ngân hàng Sacombank là 23.250 VND/ 1 USD. Nếu mua USD bằng tiền mặt tại ngân hàng Sacombank, giá USD là 23.260 VND/1 USD.

Như vậy, với ngoại tệ phổ biến là đồng USD, giá mua vào và bán ra tại ngân hàng Sacombank chênh lệch khoảng 160 VND/1USD nếu thực hiện giao dịch bằng tiền mặt. Nếu thực hiện thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, giá mua vào, bán ra đồng USD chỉ chênh nhau 110 VND/ 1USD.

Ngoài đồng USD, giá mua vào, bán ra các đồng tiền của các nước thuộc nhóm G7 như AUD (AUST Dollar), CAD (Canadian Dollar), CHF (Swis France), EUR (Euro), GBP (British Pound), JPY (Japanese Yen), SGD (Singapore Dollar) đều được Taimienphi.vn cập nhật chi tiết ở bảng dưới đây:

ty gia ngoai te sacombank hom nay

2. Tỷ giá các loại ngoại tệ khác tại ngân hàng Sacombank.

ty gia ngan hang sacombank

Tỷ giá một vài loại tiền khác như Thai Bahth (THB), HongKong Dollar (HKD), South Korean Won (KRW),..

Trên đây là bảng cập nhật chi tiết tỷ giá 21 loại tiền phổ biến trên thế giới từ ngân hàng Sacombank. Với bảng tỷ giá này, bạn có thể sử dụng để so sánh giá mua vào, bán ra của các đồng ngoại tệ khác nhau, từ đó tham khảo và tìm phương án giao dịch ngoại hối tại ngân hàng Sacombank tối ưu nhất cho mình. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm mức tỷ giá Vietinbank tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ty-gia-sacombank-53493n.aspx
Để tối ưu hóa các kênh đầu tư sinh lời của mình, bạn cũng muốn cập nhật giá vàng hôm nay? Bài viết cập nhật giá vàng JSC tại Hà Nội của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hủy SMS Banking Sacombank
Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
Cách đăng ký Internet Banking Sacombank
Thủ tục mở ATM, Visa Sacombank
Rút ATM Sacombank tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Từ khoá liên quan:

ty gia sacombank

, ti gia ngan hang sacombank, bang ty gia ngoai te ngan hang sacombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sacombank mBanking

  Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại

  Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không p ...
 • Sacombank Pay Ứng dụng tra cứu số dư, chuyển tiền, tìm ATM Sacombank...
 • Sacombank Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng Sacombank qua điện thoại, máy tính bảng
 • Sacombank 4U Ứng dụng tìm kiếm ưu đãi, tư vấn ngân hàng Sacombank
 • Sacombank mSign Dịch vụ bảo mật xác thực hai yếu tố
 • mMerchant Ứng dụng hỗ trợ các đơn vị chấp nhận thẻ Sacombank

Tin Mới

 • Trái phiếu là gì? có bao nhiêu loại trái phiếu?

  Song song với việc đầu tư chứng khoán hay bất động sản thì trái phiếu cũng là khái niệm bạn cần hiểu rõ trước khi bắt đầu danh mục đầu tư của mình. Vậy trái phiếu là gì, làm thế nào để đầu tư vào trái phiếu? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết, cơ bản về hoạt động của trái phiếu để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

 • Cổ phiếu là gì? có bao nhiêu loại cổ phiếu?

  Cổ phiếu, cổ phần là hai khái niệm khiến nhiều người dễ nhầm lẫn trong lĩnh vực kinh tế. Do đó, khái niệm Cổ phiếu là gì ? được nhiều người đặc biệt quan tâm. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thuật ngữ này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu những thông tin liên quan đến cổ phiếu cụ thể trong bài viết sau đây.

 • Cổ phần là gì? khái niệm và cách kiếm tiền

  Cổ phần là thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực kinh tế tuy nhiên với nhiều người ngoài ngành thường gặp khó khăn trong việc hiểu nghĩa đầy đủ. Vậy cổ phần là gì? Công ty cổ phần là gì? Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích và chi tiết nhất.

 • Phân tích nỗi sầu chia li của người vợ trong Sau phút chia li

  Các em phân tích nỗi sầu chia li của người vợ trong Sau phút chia li để thấy được thành công của tác giả trong việc miêu tả diễn biến tâm trạng buồn thương, đau khổ của nhân vật trữ tình khi phải chia li chồng ra chiến trận và hiểu hơn về nỗi khổ của những người phụ nữ có chồng đi chinh chiến phương xa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá