Tỷ giá Sacombank mới cập nhật

Cập nhật tỷ giá Sacombank mới nhất hôm nay, tỷ giá ngân hàng Sacombank, giá mua bán, chuyển khoản ngoại tệ USD, yên Nhật, Euro, đô la Úc, nhân dân tệ và nhiều loại tiền khác tại ngân hàng Sacombank

Bạn được cho, biếu, tặng một lượng vàng, ngoại tệ nhất định. Và bạn đang muốn tìm hiểu tỷ giá ngân hàng Sacombank để lựa thời điểm bán ngoại tệ có lời nhất?

Bạn đang cần mua ngoại tệ để nộp tiền du học, đặt cọc xuất khẩu lao động, đi du lịch hoặc đầu tư sinh lời,..., nhưng không biết tỷ giá ngoại tệ Sacombank hôm nay bao nhiêu? Mua lúc nào có giá rẻ nhất?

Bạn đang sử dụng thẻ Visa, Master của Sacombank, cần mua sắm sản phẩm, hàng hóa từ nước ngoài nhưng không biết tỷ giá Sacombank hiện tại là bao nhiêu? Số tiền trong tài khoản có đủ để mua sắm sản phẩm, hàng hóa hay không?

ty gia sacombank

Tỷ giá Sacombank, cập nhật tỷ giá Sacombank mới nhất 2019

Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn tỷ giá ngân hàng Sacombank, giúp bạn nắm bắt được những thông tin cần thiết để lựa chọn thời điểm mua, bán hay đầu tư ngoại tệ tốt nhất, có khả năng sinh lời cao nhất.

 

Mục Lục bài viết:
1. Tỷ giá USD và ngoại tệ thuộc nhóm G7 tại Sacombank
2. Tỷ giá các loại ngoại tệ khác tại ngân hàng Sacombank.

 

Tỷ giá Sacombank hôm nay, Tỷ giá ngân hàng Sacombank.

Lưu ý: Tỷ giá Sacombank ở bài viết dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, tỷ giá có thể thay đổi theo giờ trong ngày.

1. Tỷ giá USD và ngoại tệ thuộc nhóm G7 tại Sacombank.

Tỷ giá USD Sacombank: Giá USD mua vào bằng tiền mặt là 23.100 VND/ 1US. Nếu mua bằng hình thức chuyển khoản, giá USD là 23.140 VND/1USD. Giá USD bán bằng hình thức chuyển khoản tại ngân hàng Sacombank là 23.250 VND/ 1 USD. Nếu mua USD bằng tiền mặt tại ngân hàng Sacombank, giá USD là 23.260 VND/1 USD.

Như vậy, với ngoại tệ phổ biến là đồng USD, giá mua vào và bán ra tại ngân hàng Sacombank chênh lệch khoảng 160 VND/1USD nếu thực hiện giao dịch bằng tiền mặt. Nếu thực hiện thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, giá mua vào, bán ra đồng USD chỉ chênh nhau 110 VND/ 1USD.

Ngoài đồng USD, giá mua vào, bán ra các đồng tiền của các nước thuộc nhóm G7 như AUD (AUST Dollar), CAD (Canadian Dollar), CHF (Swis France), EUR (Euro), GBP (British Pound), JPY (Japanese Yen), SGD (Singapore Dollar) đều được Taimienphi.vn cập nhật chi tiết ở bảng dưới đây:

ty gia ngan hang sacombank

Bảng tổng hợp tỷ giá ngân hàng sacombank cho các đồng ngoại tệ phổ biến như USD, AUD, CAD,...

2. Tỷ giá các loại ngoại tệ khác tại ngân hàng Sacombank.

ty gia ngan hang sacombank

Tỷ giá một vài loại tiền khác như Thai Bahth (THB), HongKong Dollar (HKD), South Korean Won (KRW),..

Trên đây là bảng cập nhật chi tiết tỷ giá 21 loại tiền phổ biến trên thế giới từ ngân hàng Sacombank. Với bảng tỷ giá này, bạn có thể sử dụng để so sánh giá mua vào, bán ra của các đồng ngoại tệ khác nhau, từ đó tham khảo và tìm phương án giao dịch ngoại hối tại ngân hàng Sacombank tối ưu nhất cho mình. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm mức tỷ giá Vietinbank tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ty-gia-sacombank-53493n.aspx
Để tối ưu hóa các kênh đầu tư sinh lời của mình, bạn cũng muốn cập nhật giá vàng hôm nay? Bài viết cập nhật giá vàng JSC tại Hà Nội của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí nộp tiền vào tài khoản Sacombank
Thủ tục mở ATM, Visa Sacombank
Cách hủy SMS Banking Sacombank
Rút ATM Sacombank tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Mở tài khoản ngân hàng Sacombank
Từ khoá liên quan:

ty gia sacombank

, ti gia ngan hang sacombank, bang ty gia ngoai te ngan hang sacombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sacombank mBanking

  Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại

  Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không p ...
 • Sacombank Pay Ứng dụng tra cứu số dư, chuyển tiền, tìm ATM Sacombank...
 • Sacombank Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng Sacombank qua điện thoại, máy tính bảng
 • Sacombank 4U Ứng dụng tìm kiếm ưu đãi, tư vấn ngân hàng Sacombank
 • Sacombank mSign Dịch vụ bảo mật xác thực hai yếu tố
 • mMerchant Ứng dụng hỗ trợ các đơn vị chấp nhận thẻ Sacombank

Tin Mới

 • Netflix and chill là gì? Nguồn gốc và bí quyết để Netflix and chill chuẩn

  Netflix and chill là gì? Netflix and chill tiếng Việt là gì? Netflix and chill có nguồn gốc từ đâu là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Có thể đôi khi các bạn lướt TikTok, Facebook hay Instagram đã thấy được những cụm từ này nhưng không hiểu tại sao giới trẻ lại sử dụng nhiều đến như vậy. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem nhé.

 • File OBB là gì? Cách cài đặt file OBB trên Android

  Tệp OBB (Opaque Binary Blob) là một định dạng tệp dữ liệu được sử dụng trong hệ điều hành Android để lưu trữ các dữ liệu của ứng dụng hoặc trò chơi lớn. Đây thường là một phần quan trọng của việc cài đặt ứng dụng hoặc trò chơi từ Google Play Store hoặc các nguồn tải khác. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về File OBB là gì? Cách cài đặt File OBB trên Android qua bài viết sau đây.

 • Trello là gì? Cách sử dụng Trello quản lý công việc hiệu quả

  Trello cho phép cá nhân hoặc các nhóm quản lý công việc và dự án, giúp sắp xếp công việc hiệu quả. Người dùng dễ dàng sử dụng ứng dụng này trên máy tính và điện thoại di động. Vậy Trello là gì? Cách sử dụng Trello như

 • Đăng tuyển dụng miễn phí - Website nào hiệu quả, nên đăng

  Việc đăng tuyển dụng miễn phí đang trở nên phổ biến hơn, giúp nhà tuyển dụng tìm thấy được ứng viên phù hợp, đồng thời các ứng viên dễ dàng tìm thấy công ty, công việc đáp ứng đúng nhu cầu. Trang tuyển dụng Joboko đã và đang đáp ứng điều đó, giúp mọi người có nhu cầu tuyển dụng và ứng tuyển cảm thấy hài lòng.