Tỷ giá Sacombank mới cập nhật

Cập nhật tỷ giá Sacombank mới nhất hôm nay, tỷ giá ngân hàng Sacombank, giá mua bán, chuyển khoản ngoại tệ USD, yên Nhật, Euro, đô la Úc, nhân dân tệ và nhiều loại tiền khác tại ngân hàng Sacombank

Bạn được cho, biếu, tặng một lượng vàng, ngoại tệ nhất định. Và bạn đang muốn tìm hiểu tỷ giá ngân hàng Sacombank để lựa thời điểm bán ngoại tệ có lời nhất?

Bạn đang cần mua ngoại tệ để nộp tiền du học, đặt cọc xuất khẩu lao động, đi du lịch hoặc đầu tư sinh lời,..., nhưng không biết tỷ giá ngoại tệ Sacombank hôm nay bao nhiêu? Mua lúc nào có giá rẻ nhất?

Bạn đang sử dụng thẻ Visa, Master của Sacombank, cần mua sắm sản phẩm, hàng hóa từ nước ngoài nhưng không biết tỷ giá Sacombank hiện tại là bao nhiêu? Số tiền trong tài khoản có đủ để mua sắm sản phẩm, hàng hóa hay không?

ty gia sacombank

Tỷ giá Sacombank, cập nhật tỷ giá Sacombank mới nhất 2019

Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn tỷ giá ngân hàng Sacombank, giúp bạn nắm bắt được những thông tin cần thiết để lựa chọn thời điểm mua, bán hay đầu tư ngoại tệ tốt nhất, có khả năng sinh lời cao nhất.

 

Mục Lục bài viết:
1. Tỷ giá USD và ngoại tệ thuộc nhóm G7 tại Sacombank
2. Tỷ giá các loại ngoại tệ khác tại ngân hàng Sacombank.

 

Tỷ giá Sacombank hôm nay, Tỷ giá ngân hàng Sacombank.

Lưu ý: Tỷ giá Sacombank ở bài viết dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, tỷ giá có thể thay đổi theo giờ trong ngày.

1. Tỷ giá USD và ngoại tệ thuộc nhóm G7 tại Sacombank.

Tỷ giá USD Sacombank: Giá USD mua vào bằng tiền mặt là 23.100 VND/ 1US. Nếu mua bằng hình thức chuyển khoản, giá USD là 23.140 VND/1USD. Giá USD bán bằng hình thức chuyển khoản tại ngân hàng Sacombank là 23.250 VND/ 1 USD. Nếu mua USD bằng tiền mặt tại ngân hàng Sacombank, giá USD là 23.260 VND/1 USD.

Như vậy, với ngoại tệ phổ biến là đồng USD, giá mua vào và bán ra tại ngân hàng Sacombank chênh lệch khoảng 160 VND/1USD nếu thực hiện giao dịch bằng tiền mặt. Nếu thực hiện thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, giá mua vào, bán ra đồng USD chỉ chênh nhau 110 VND/ 1USD.

Ngoài đồng USD, giá mua vào, bán ra các đồng tiền của các nước thuộc nhóm G7 như AUD (AUST Dollar), CAD (Canadian Dollar), CHF (Swis France), EUR (Euro), GBP (British Pound), JPY (Japanese Yen), SGD (Singapore Dollar) đều được Taimienphi.vn cập nhật chi tiết ở bảng dưới đây:

ty gia ngan hang sacombank

Bảng tổng hợp tỷ giá ngân hàng sacombank cho các đồng ngoại tệ phổ biến như USD, AUD, CAD,...

2. Tỷ giá các loại ngoại tệ khác tại ngân hàng Sacombank.

ty gia ngan hang sacombank

Tỷ giá một vài loại tiền khác như Thai Bahth (THB), HongKong Dollar (HKD), South Korean Won (KRW),..

Trên đây là bảng cập nhật chi tiết tỷ giá 21 loại tiền phổ biến trên thế giới từ ngân hàng Sacombank. Với bảng tỷ giá này, bạn có thể sử dụng để so sánh giá mua vào, bán ra của các đồng ngoại tệ khác nhau, từ đó tham khảo và tìm phương án giao dịch ngoại hối tại ngân hàng Sacombank tối ưu nhất cho mình. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm mức tỷ giá Vietinbank tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ty-gia-sacombank-53493n.aspx
Để tối ưu hóa các kênh đầu tư sinh lời của mình, bạn cũng muốn cập nhật giá vàng hôm nay? Bài viết cập nhật giá vàng JSC tại Hà Nội của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm thẻ Visa Sacombank, thẻ tín dụng Sacombank
Cách hủy SMS Banking Sacombank
Phí nộp tiền vào tài khoản Sacombank
Cách đăng ký Internet Banking Sacombank
Thủ tục mở ATM, Visa Sacombank
Từ khoá liên quan:

ty gia sacombank

, ti gia ngan hang sacombank, bang ty gia ngoai te ngan hang sacombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sacombank Pay

  Ứng dụng tra cứu số dư, chuyển tiền, tìm ATM Sacombank...

  Sacombank Pay là ứng dụng quản lý tài chính được phát hành miễn phí bởi Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ngân hàng số.

 • Sacombank mBanking Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại
 • Sacombank Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng Sacombank qua điện thoại, máy tính bảng
 • Sacombank 4U Ứng dụng tìm kiếm ưu đãi, tư vấn ngân hàng Sacombank
 • Sacombank mSign Dịch vụ bảo mật xác thực hai yếu tố
 • mMerchant Ứng dụng hỗ trợ các đơn vị chấp nhận thẻ Sacombank

Tin Mới

 • LAMBDA là gì?

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về hàm vô danh hay còn gọi là hàm Lambda trong Python. Hàm Lambda là gì, cú pháp hàm Lambda như thế nào, và cách sử dụng hàm Lambda với ví dụ kèm theo ra sao, tất

 • Job Search Engine là gì? Vì sao những website tuyển dụng hàng đầu thế giới chọn công nghệ này?

  Job Search Engine là giải pháp công nghệ tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực việc làm, nội dung trên Job Search Engine phong phú và đa dạng hơn, hỗ trợ người lao động dễ tìm việc và tin tuyển dụng của doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều ứng viên hơn.

 • Mlem mlem là gì? List các nhóm Mlem Facebook HOT

  Mlem mlem là từ khóa "hot trend" mới xuất hiện trên MXH, được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn 2K sử dụng để đăng STT, gắn hashtag trên tường Facebook hoặc chat, trò chuyện với bạn bè, Crush. Vậy Mlem Mlem là gì? Mlem Mlem nghĩa là gì? Các bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi

  Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi sẽ khái quát đặc sắc nội dung, nghệ thuật của tác phẩm thông qua sơ đồ, hình họa giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng, hiệu quả hơn. Mặt khác, dựa vào sơ đồ tư duy các em có thể triển khai nội dung phân tích Những ngôi sao xa xôi được đầy đủ, tránh bỏ sót những nội dung quan trọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá