Giá vàng SJC tại Hà Nội

Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay là bao nhiêu? đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ cập nhật một cách chi tiết và đầy đủ nhất về giá vàng SJC tại Hà Nội giúp bạn đảm bảo được việc kinh doanh, đầu tư vàng của mình.

Giá vàng SJC nói riêng và giá vàng nói chung trên thị trường liên biến động không ngừng, hiện giá vàng SJC tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trong các ngày gần đây đều đang có xu hướng giảm nhưng giảm ở mức nhỏ lẻ dao động từ 20.000 - 50.000 đồng/kg vàng. Chúng ta hay cùng đi xem giá vàng SJC hôm nay tại Hà Nội là bao nhiêu nhé.

gia vang sjc tai ha noi

Giá vàng JSC ở Hà Nội hôm nay

Bảng giá vàng SJC tại Hà Nội ngày hôm nay

- Vàng SJC mua vào là 36.570.000 đồng/kg.

(tức là một kg vàng SJC mua vào ngày hôm nay đang có giá là ba mươi sáu triệu năm trăm bảy mươi nghìn đồng).

- Vàng SJC bán ra là 36.770.000 đồng/kg.

(tức là một kg vàng SJC bán ra ngày hôm nay có giá là ba mươi sáu triệu bảy trăm bảy mươi nghìn đồng).

Do đó:

- Giá 1 chỉ vàng SJC mua vào là 3.657.000 đồng/chỉ.

(tức là 1 chỉ vàng SJC mua vào có giá là ba triệu sáu trăm năm mươi bảy nghìn đồng).

- Giá 1 chỉ vàng SJC bán ra là 3.677.000 đồng/chỉ.

(tức la 1 chỉ vàng SJC bán ra có giá là ba triệu sáu trăm bảy mươi bảy nghìn đồng).

Đối với những người kinh doanh vàng, giá vàng SJC đang hạ nhiệt nên bạn có thể mua vàng và chờ cơ hội, thời điểm vàng tăng thì bán ra để kiếm lời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-vang-sjc-tai-ha-noi-36551n.aspx
Việc kinh doanh, đầu tư vào vàng có hiệu quả hay không đều phụ thuộc vào giá vàng SJC theo từng ngày. Do đó, bạn cần kiểm tra và cập nhật giá vàng SJC tại Hà Nội hoặc giá vàng SJC ở tỉnh mà bạn mua để có thể biết được giá vàng hiện tại đang là bao nhiêu, từ đó quyết định bán ra hoặc mua vào.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mua vàng SJC ở đâu tại tphcm?
Giá vàng ngày 20/8/2019
Tỷ giá vàng SJC, PNJ 9999 hôm nay
Giá vàng ngày 27/8/2019
Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra
Từ khoá liên quan:

Giá vàng SJC hôm nay

, giá vàng SJC tại Hà Nội, gia vang SJC,

SOFT LIÊN QUAN
 • Thủ tục làm hộ chiếu tại Hà Nội

  Hướng dẫn quy trình làm hộ chiếu tại Hà Nội

  Sở hữu hộ chiếu sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nhập cảnh tại các quốc gia, bài viết này sẽ giới thiệu thủ tục làm hộ chiếu tại Hà Nội để các bạn có được kiến thức cơ bản để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.

Tin Mới

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Cập nhật giá vàng hôm nay thường xuyên là việc cần thiết để có thể mua vàng vào, bán vàng ra có lợi cho mình nhất. Để có thể cập nhật giá vàng SJC, giá vàng tây, giá vàng 9999 hôm nay bao nhiêu theo ngày thì cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết dưới đây.

 • Giá vàng DOJI

  Cập nhật Giá vàng Doji hôm nay là bao nhiêu, tra cứu tỷ giá Doji như thế nào, giá vàng miếng, nhẫn Doji, vàng 9999, vàng 18K, 14K, chỉ vàng... tại Doji chênh lệch ra sao?. Các thông tin chi tiết và cụ thể về thương hiệu

 • Giá đô la hôm nay

  Cập nhật Giá đô la hôm nay bao nhiêu? Tỷ giá USD ? Tỷ giá ngoại tệ tại các ngân hàng như thế nào, mua vào và bán ra bao nhiêu? Thông tin cập nhật mới nhất liên quan tới những vấn đề trên sẽ được giải đáp cụ thể hơn qua bài viết dưới đây.

 • Những trung tâm cứu dữ liệu camera uy tín ở Hà Nội

  Camera đóng vai trò ngày càng quan trọng trong đời sống của con người, nó giúp chúng ta quan sát từ xa, kiểm soát về an ninh. Dữ liệu camera rất quan trọng do đó cứu dữ liệu camera rất cần thiết đối với nhiều người. Nhưng cứu dữ liệu camera ở đâu uy tín và chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết vậy nên trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những trung tâm cứ dữ liệu camera uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá