Giá vàng SJC tại Nha Trang

Cập nhật giá vàng SJC tại Nha Trang mới nhất trong bài viết này. Các bạn ở Nha Trang dễ dàng nắm bắt được giá vàng, từ đó đưa ra việc nên mua hay bán, đầu tư đạt hiệu quả nhất.

Vàng là một mặt hàng được giới đầu tư rất quan tâm, tuy giá vàng năm nay có phần tụt giảm nhưng giới đầu tư vẫn xem vàng là kênh đầu tư hiệu quả. Giá vàng SJC tại Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung đều biến động hàng ngày nên việc cập nhật giá vàng SJC thường xuyên sẽ giúp bạn đầu tư vàng hiệu quả nhất.

gia vang sjc tai nha trang

Giá vàng SJC Nha Trang mới nhất, biến động giảm dần

Giá vàng SJC ở Nha Trang

So với giá vàng ngày hôm qua, giá vàng SJC ở Nha Trang có phần tụt giảm, cụ thể là:

- Giá vàng SJC tại Nha Trang mua vào ngày hôm nay là 55,09 triệu đồng/kg.

(tức là một kg vàng SJC mua vào bằng năm mươi lăm triệu không trăm chín mươi nghìn đồng chẵn)

- Giá vàng SJC tại Nha Trang bán ra vào ngày hôm nay là 56,170 triệu đồng/kg.

(tức là một kg vàng SJC bán ra bằng năm mươi sáu triệu một trăm bảy mươi nghìn đồng chẵn)

Do đó:

- Giá 1 chỉ vàng SJC tại Nha Trang mua vào ngày hôm nay là 5.509.000 đồng/chỉ.
- Giá 1 chỉ vàng SJC tại Nha Trang bán ra vào ngày hôm nay là 5.617.000 đồng/chỉ.

Giá vàng hôm nay tăng hay giảm

So với những ngày trước thì bảng giá vàng hôm nay tiếp tục giảm nhẹ, giảm khoảng 7 triệu đồng/lượng so với ngưỡng đỉnh điểm khoảng 62 triệu đồng. So với ngày hôm qua, giá vàng giảm xuống khoảng 100.000 đồng/lượng. 

- Giá vàng SJC Hà Nội và TPHCM mua vào là 55,1 triệu đồng/lượng và bán ra là 56,17 triệu đồng/lượng.
- Giá vàng DOJI Hà Nội là 55,15 triệu đồng/lượng mua vào và bán ra là 55,850 triệu đồng/lượng.
- Giá vàng DOJI HCM là 55,1 triệu đồng/lượng mua vào và bán ra là 56,1 triệu đồng/lượng

Gia vang SJC Nha Trang

Cập nhật giá vàng SJC hôm nay, liên tục giảm trong các ngày vừa qua

Lưu ý khi mua vàng SJC tại Nha Trang, Khánh Hòa

Vàng được xem là tài sản có giá trị lớn nên để tránh mua phải vàng giả và mua với giá đắt thì bạn cần chú ý các điều sau đây:

- Hiểu rõ về tuổi vàng. Theo quy định chung, vàng 18k có hàm lượng vàng chiếm 75% hay còn gọi là vàng 7 tuổi rưỡi, vàng 24k có hàm lượng vàng chiếm tới 99,99% còn gọi là vàng 10. Nếu như bạn không biết, bạn sẽ bị người bán không uy tín đánh lừa. 
- Lựa chọn địa chỉ bán vàng uy tín trên thị trường. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc đọc đánh giá của các khách hàng mua trước đó. Khi mua ở địa chỉ uy tín, bạn sẽ mua vàng với giá tốt, niêm yết rõ ràng, đồng thời mua được vàng thật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-vang-sjc-tai-nha-trang-36548n.aspx
Giá vàng tăng hay giảm luôn là điều khách hàng quan tâm, bởi vậy nhằm giúp bạn nắm được những thông tin chính xác về giá vàng các loại thời điểm hiện tại, chúng tôi đã cập nhật bảng giá từng loại vàng để bạn tham khảo.Như vậy, giá vàng bán ra và mua vào chênh lệch là 210.000 đồng/kg. Tính đến thời điểm hiện tại, giá vàng SJC vẫn chưa có dấu hiệu tăng lên. Các bạn đọc có thể cập nhật giá vàng SJC thường xuyên để đưa ra đánh giá chính xác, từ đó đầu tư, kinh doanh vàng sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Nếu ở Hà nội, bạn xem Giá vàng SJC tại Hà Nội tại đây.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giá vàng Eximbank, tỷ giá vàng Eximbank mới nhất hôm nay
Mua vàng SJC ở đâu tại TPHCM?
Giá vàng ngày 20/8/2019
Trang giá vàng sjc.com.vn/price không truy cập được, xem giá vàng ở đâu?
Cách đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến tại Ngân hàng
Từ khoá liên quan:

Giá vàng SJC tại nha trang

, gia vang SJC, bảng giá vàng sjc tại nha trang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giá Vàng hôm nay

  Ứng dụng tra cứu tỷ giá vàng và ngoại tệ cho di động

  Giá Vàng hôm nay là ứng dụng tổng hợp thông tin mới nhất về giá vàng, thông tin tỷ giá, giá cả thị trường, tin tức thị trường vàng và các tiện ích cần thiết như xổ số, thời tiết... thông tin giá vàng, tỷ giá trên Giá Vàng hôm nay được cập nhật thường xuyên liên tục tại mọi thời điểm.

Tin Mới

 • Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay cập nhật mới nhất

  Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay vẫn đang giảm mạnh, người dân có nhu cầu mua hoặc bán thì cập nhật thông tin thường xuyên, hàng ngày để nắm rõ biến động về giá. Cách này giúp bạn đầu tư mua bán vào vàng SJC hiệu quả hơn

 • Mua vàng SJC ở đâu tại TPHCM?

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua vàng SJC tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không biết phải đến điểm giao dịch nào uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo danh sách dưới đây của Taimienphi để lụa chọn, mua sắm.

 • Vàng 10k là gì? Giá Vàng 10k hôm nay

  Thị trường vàng trang sức hiện nay phổ biến với nhiều loại vàng khác nhau như vàng 10k, 14k, 18k, 24k. Nếu đang tìm kiếm 1 loại trang sức mới thì bạn cần hiểu được khái niệm vàng 10k là gì cũng như sự khác biệt giữa các loại vàng này để đảm bảo có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

 • Full mã Code King Legacy Update 6.0 tháng 6/2024

  Danh sách tất cả các mã Code King Legacy mới cung cấp đá quý, beli, đặt lại chỉ số, tiền mặt ... toàn bộ đều hoạt động và đã được Taimienphi kiểm tra.