Giá vàng SJC tại Cần Thơ

Giá vàng tại Cần Thơ nói riêng và thế giới nói chung liên tục giảm mạnh, vậy giá vàng SJC tại Cần Thơ hôm nay là bao nhiêu? Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất giá vàng SJC ở Cần Thơ giúp bạn nhanh nắm bắt được thông tin hữu ích này.

Vàng là một trong những kênh đầu tư được nhiều người ưa chuộng. Tuy có sự biến động theo ngày, có thể tăng lên hoặc giảm xuống nhưng đầu tư vàng vẫn được đánh giá là ổn định. Theo như tính toán thì giá vàng SJC mua vào lẫn bán ra đều biến động ở mức là 400.000 đồng/kg vàng. Do đó, nếu các bạn đọc ở Cần Thơ và đang đầu tư vàng thì cập nhật thông tin giá vàng JSC tại Cần Thơ là điều cần thiết.

gia vang sjc tai can tho

 

Giá vàng JSC ở Cần Thơ

So với ngày hôm trước, giá vàng JSC tại Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung đều giảm xuống. Cụ thể là giá vàng JSC ở Cần Thơ hôm nay đang là:

- Giá JSC mua vào ngày hôm nay là 36.560.000 VNĐ/kg.

(Tức là một kg vàng JSC mua vào ngày hôm nay bằng ba mươi sáu triệu năm trăm sáu mươi nghìn đồng)

- Giá JSC bán ra ngày hôm nay là 36.760.000 VNĐ/kg.

(Tức là một kg vàng JSC bán ra ngày hôm nay bằng ba mươi sáu triệu bảy trăm sáu mươi nghìn đồng chẵn)

Do đó,

- 1 chỉ vàng JSC mua vào ngày hôm nay có giá là 3.656.000 đồng/chỉ.

(tức là 1 chỉ vàng JSC mua vào bằng ba triệu sáu trăm năm mươi sáu nghìn đồng chẵn)

- 1 chỉ vàng JSC bán ra ngày hôm nay có giá là 3.676.000 đồng/chỉ.

(tức là 1 chỉ vàng JSC mua vào bằng ba triệu sáu trăm bảy mươi sáu nghìn đồng chẵn)

Giống như ngoại tệ thì giá vàng hôm nay cũng thay đổi liên tục theo từng ngày. Do đó, việc cập nhật giá vàng hôm nay là rất cần thiết giúp người mua, bán vàng nhanh chóng biết được khi nào có lợi nhuận cao nhất khi bán hoặc mua vàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-vang-sjc-tai-can-tho-36550n.aspx
Giá vàng thay đổi từng ngày, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cách để cập nhật giá vàng nhanh chóng và chính xác nên bạn dễ dàng tra cứu giá vàng mới nhất để đảm bảo biết được giá vàng SJC tại Cần Thơ hay bất cứ tỉnh, thành phố nào trong cả nước vào thời điểm hiện tại, từ đó mua chọn thời điểm để mua vào hoặc bán vàng ra phù hợp nhất. Nếu bạn ở nha trang, tham khảo bài giá vàng SJC tại Nha Trang ở đây.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giá vàng ngày 19/8/2019
Giá vàng ngày 20/8/2019
Trang giá vàng sjc.com.vn/price không truy cập được, xem giá vàng ở đâu?
1 chỉ vàng bằng bao nhiêu tiền
Tỷ giá vàng SJC, PNJ 9999 hôm nay
Từ khoá liên quan:

Giá vàng SJC

, gia vang SJC, giá vàng SJC tại Cần Thơ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giá Vàng hôm nay

  Ứng dụng tra cứu tỷ giá vàng và ngoại tệ cho di động

  Giá Vàng hôm nay là ứng dụng tổng hợp thông tin mới nhất về giá vàng, thông tin tỷ giá, giá cả thị trường, tin tức thị trường vàng và các tiện ích cần thiết như xổ số, thời tiết... thông tin giá vàng, tỷ giá trên Giá Vàng hôm nay được cập nhật thường xuyên liên tục tại mọi thời điểm.

Tin Mới

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Cập nhật giá vàng hôm nay thường xuyên là việc cần thiết để có thể mua vàng vào, bán vàng ra có lợi cho mình nhất. Để có thể cập nhật giá vàng SJC, giá vàng tây, giá vàng 9999 hôm nay bao nhiêu theo ngày thì cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết dưới đây.

 • Giá vàng DOJI

  Cập nhật Giá vàng Doji hôm nay là bao nhiêu, tra cứu tỷ giá Doji như thế nào, giá vàng miếng, nhẫn Doji, vàng 9999, vàng 18K, 14K, chỉ vàng... tại Doji chênh lệch ra sao?. Các thông tin chi tiết và cụ thể về thương hiệu

 • Giá đô la hôm nay

  Cập nhật Giá đô la hôm nay bao nhiêu? Tỷ giá USD ? Tỷ giá ngoại tệ tại các ngân hàng như thế nào, mua vào và bán ra bao nhiêu? Thông tin cập nhật mới nhất liên quan tới những vấn đề trên sẽ được giải đáp cụ thể hơn qua bài viết dưới đây.

 • Khôi phục dữ liệu bị mất bằng Pandora Recovery

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bị mất dữ liệu trên máy tính và bạn đang phải suy nghĩ làm thế nào để cứu dữ liệu máy tính. Đừng lo lắng gì cả với phần mềm Pandora Recovery bạn có thể lây lại tất cả những dữ liệu đã mất mà không tốn một đồng nào. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại dữ liệu máy tính bằng Pandora Recovery.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá