Giá vàng SJC tại Cần Thơ

Sau một thời gian tăng mạnh thì mới đây, giá vàng SJC tại Cần Thơ nói riêng và giá vàng nói chung trong khỏang 1 tuần về đây đều giảm xuống. Vậy giá vàng SJC Cần Thơ hiện tại là bao nhiêu?

Vàng là một trong những kênh đầu tư được nhiều người ưa chuộng. Tuy có sự biến động theo ngày, có thể tăng lên hoặc giảm xuống nhưng đầu tư vàng vẫn được đánh giá là ổn định. Theo như tính toán thì giá vàng SJC mua vào lẫn bán ra đều biến động ở mức là 400.000 đồng/kg vàng. Do đó, nếu các bạn đọc ở Cần Thơ và đang đầu tư vàng thì cập nhật thông tin giá vàng SJC tại Cần Thơ là điều cần thiết.

gia vang sjc tai can tho

Giá vàng 24k hôm nay tại Cần Thơ bao nhiêu?

Giá vàng SJC ở Cần Thơ

So với ngày hôm trước, giá vàng SJC tại Cần Thơ, nói riêng và cả nước nói chung đều giảm xuống. Cụ thể là giá vàng SJC ở Cần Thơ, miền Tây hôm nay đang là:

- Giá SJC mua vào ngày hôm nay là 55,2 triệu đồng/lượng.
(Tức là một kg vàng SJC mua vào ngày hôm nay bằng năm mươi lăm triệu hai trăm nghìn đồng chẵn)
- Giá SJC bán ra ngày hôm nay là 56,2 triệu đồng/lượng.
(Tức là một kg vàng SJC bán ra ngày hôm nay bằng năm mươi sáu triệu hai trăm nghìn đồng chẵn)


Bảng giá vàng hôm nay

Giá vàng tại thời điểm hiện tại vẫn tiếp tục giảm giá, so với ngày hôm qua giảm khoảng 100.000 đồng/lượng tùy vào từng loại vàng. Cụ thể là: 

- Giá vàng SJC tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM đều có giá mua vào là 55,1 triệu đồng/lượng và 56,17 triệu đồng/lượng.
- Giá vàng 18K hôm nay thương hiệu SJC TPHCM là 37,742 triệu đồng/lượng mua vào và 40,242 triệu đồng/lượng. 
- Giá vàng 24K hôm nay bao nhiêu một chỉ thương hiệu Ngọc Hải ở Long An là 52 triệu đồng mua vào và 53,3 triệu đồng/lượng bán ra. 

Gia vang ngay hom nay

Mua vàng vào thời điểm này có nên không?


Giá vàng tiếp tục giảm, có nên rót vốn đầu tư?

Vào nửa cuối tháng 8, giá vàng liên tiếp giảm xuống. Theo nhận định của các chuyên gia thì đồng đô la Mỹ đã phục hồi và Cơ quan quản lý thực phẩm và Dược phẩm  Mỹ (viết tắt là FDA) đã tiến hành cấp phép cho việc dùng huyết tương từ những người khỏi bệnh là nguyên nhân khiến cho vàng giảm liên tiếp. 

Dù giá vàng đang có chiều hướng giảm nhưng thị trường vàng vẫn khá trầm lắng. Hầu hết, mọi người chưa vội rót vốn, đầu tư vào vàng khi mà thị trường vàng trong  nước "tung giá". Hơn nữa, biên độ giữa giá vàng mua vào và bán ra cách nhau 1 triệu đồng nên việc đầu tư vào vàng cần thận trọng, xem xét và cập nhật giá vàng thường xuyên để đảm bảo mua vàng giá tốt, đầu tư vàng hiệu quả. 

Giống như ngoại tệ thì giá vàng hôm nay cũng thay đổi liên tục theo từng ngày. Do đó, việc cập nhật giá vàng hôm nay là rất cần thiết giúp người mua, bán vàng nhanh chóng biết được khi nào có lợi nhuận cao nhất khi bán hoặc mua vàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-vang-sjc-tai-can-tho-36550n.aspx
Giá vàng thay đổi từng ngày, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cách để cập nhật giá vàng nhanh chóng và chính xác nên bạn dễ dàng tra cứu giá vàng mới nhất để đảm bảo biết được giá vàng SJC tại Cần Thơ hay bất cứ tỉnh, thành phố nào trong cả nước vào thời điểm hiện tại, từ đó mua chọn thời điểm để mua vào hoặc bán vàng ra phù hợp nhất. Nếu bạn ở nha trang, tham khảo bài giá vàng SJC tại Nha Trang ở đây.

Tác giả: Thuỳ Chi     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mua vàng SJC ở đâu tại TPHCM?
Giá vàng ngày 20/8/2019
Trang giá vàng sjc.com.vn/price không truy cập được, xem giá vàng ở đâu?
Giá vàng Phú Quý
Tỷ giá vàng SJC, PNJ 9999 hôm nay
Từ khoá liên quan:

Giá vàng SJC

, gia vang SJC, giá vàng SJC tại Cần Thơ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bảng giá đất tỉnh Cần Thơ

    Cập nhật Bảng giá đất tỉnh Cần Thơ mới nhất

    Bảng giá đất tỉnh Cần Thơ năm 2020 - 2024 cũng không nằm ngoài quy định về mức giá loại đất định kỳ 5 năm thay đổi. Do đó, việc cập nhật giá đất ở Cần Thơ mới nhất này là rất cần thiết đối với những người đang có ý định ...
  • Giá Vàng hôm nay Ứng dụng tra cứu tỷ giá vàng và ngoại tệ cho di động
  • Giá Vàng VN Ứng dụng cập nhật tỷ giá vàng, ngoại tệ cho di động
  • Giá Vàng Ứng dụng tra cứu giá vàng cho điện thoại Android
  • vPrice Ứng dụng tra cứu giá vàng, tỷ giá ngoại tệ cho điện thoại Android
  • Sơ đồ tư duy Vội vàng Sơ đồ tư duy Ngữ văn lớp 12

Tin Mới