Giá vàng SJC tại Đà Nẵng

Đối với người ở Đà Nẵng, cập nhật giá vàng SJC tại Đà Nẵng hàng ngày là rất cần thiết, nhất là người đang đầu tư vào vàng. Cách này giúp bạn có thể biết được tình hình giá vàng khoảng thời gian nhất định, có thể dự đoán giá vàng tăng cao hay giảm xuống.

Hiện nay, nhu cầu đầu tư, kinh doanh vàng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Để đầu tư và kinh doanh chính xác, mọi người cần phải nắm bắt được giá vàng SJC lên xuống như thế nào. Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về giá vàng SJC tại Đà Nẵng giúp các bạn đọc ở Đà Nẵng có thể biết được giá vàng SJC hiện tại.

gia vang sjc tai da nang

Giá vàng SJC ở Đà Nẵng

Giá vàng SJC tại Đà Nẵng

Giá vàng thế giới giảm, kéo theo đó là giá vàng JSC ở Đà Nẵng nói riêng và giá vàng JSC trong nước giảm mạnh. So với ngày hôm qua thì giá vàng JSC ở Đà Nẵng đã giảm xuống thấp hơn. Cụ thể là:

Bang gia vang SJC o Da Nang

Bảng giá vàng SJC ở Đà Nẵng từ ngày 12 - 26/8

Gai vang SJC Da Nang

Biểu đồ giá vàng SJC Đà Nẵng

- Giá vàng JSC mua vào ngày hôm nay là 54,95 triệu đồng/kg.

(tức là một kg vàng JSC có giá mua vào của ngày hôm nay là năm mươi tư triệu chín trăm năm mươi nghìn đồng)

- Giá vàng JSC bán ra ngày hôm nay là 56,02 triệu đồng/kg.

(tức là một kg vàng JSC có giá bán ra của ngày hôm nay là năm mươi sáu triệu không trăm hai mươi nghìn đồng)

Gia vang ngay hom nay

Giá vàng hôm nay tăng hay giảm? bao nhiêu 1 chỉ

Cập nhật giá vàng ngày hôm nay

Nhìn vào bảng giá vàng này, chúng ta dễ dàng thấy được vàng vẫn tiếp tục giảm, giảm khoảng 7.000.000 đồng/lượng so với ngưỡng khoảng 62 triệu đồng/lượng. Cụ thể như sau:

- Vàng SJC Hà Nội, TPHCM mua vào và bán ra lần lượt là 55,1 và 56,170 triệu đồng/lượng. 
- Vàng DOJI Hà Nội mua vào và bán ra lần lượt là 55,150 triệu đồng và 55,850 triệu đồng/lượng. 
- Vàng SJC tại ngân hàng SCB là 54,7 triệu đồng mua vào và 55,9 triệu đồng/lượng. 

Có nên mua vàng vào lúc này?

Gửi tiết kiệm hiện nay đang có lãi suất thấp, còn chứng khoán lại dậm chân tại chỗ, trong khi đó giá vàng vừa qua đã thiết lập được kỷ lục mới, lên tới 62 triệu đồng/lượng khiến cho nhiều nhà đầu tư băn khoăn, chuyển sang đầu tư vào vàng. Nhưng dù có tính thanh khoản tốt và chống lạm phát nhưng đầu tư vào vàng gặp nhiều rủi ro là cần nguồn vốn lớn, chi phí bảo quản cao, đặc biệt là không tạo ra dòng tiền đều đặn như gửi tiết kiệm hay làm chứng khoán.  

Bên cạnh đó, giá mua vào và bán vàng ra đang chênh nhau khoảng 1 triệu đồng/lượng. Do đó, việc đầu tư vào vàng mang đến nhiều rủi ro. Vì thế, mọi người cần cập nhật giá vàng thường xuyên. Người đầu tư lướt sóng chỉ mua thi thấy giá vàng tăng trở lại. Còn người đầu tư dài lâu thì có thể chọn mức giá phù hợp để đầu tư vào. 

Có thể nhận thấy, trong tháng này, giá vàng JSC tại Đà Nẵng biến động tăng giảm thất thường. Điều này có thể làm ảnh hưởng tới việc đầu tư, kinh doanh vàng của bạn. Do đó, bạn nên tham khảo và cập nhật giá vàng thường xuyên để biết được thời điểm nào là phù hợp nhất để mua vàng vào hoặc bán ra có hiệu quả nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-vang-sjc-tai-da-nang-36549n.aspx
Đối với những người đầu tư vàng thì nắm bắt thông tin giá vàng hôm nay là điều cần thiết bởi khi nắm bắt được giá vàng hôm nay sẽ giúp người đầu tư có thể biết được hôm nào mua, bán vàng để có lợi nhuận cao nhất.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Giá vàng ngày 21/8/2019
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng
Giá vàng ngày 17/9/2019
Mua vàng SJC ở đâu tại tphcm?
Từ khoá liên quan:

Giá vàng SJC

, giá vàng SJC tại Đà Nẵng, gia vang SJC,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi vào lớp 10 môn Văn Đà Nẵng năm 2015

    Đề thi tuyển sinh môn Văn vào lớp 10 Thành Phố Đà Nẵng kèm đáp án

    Đề thi vào lớp 10 môn Văn Đà Nẵng năm 2015 là đề thi chính thức trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Thành phố Đà Nẵng được tổ chức vào ngày 09/06/2015. Đề thi có 3 câu và thời gian làm bài là 2 tiếng, kèm theo đáp án mang ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá