Giá vàng SJC tại Đà Nẵng

Giá vàng SJC tại Đà Nẵng hôm nay là bao nhiêu? là thông tin được nhiều người tìm kiếm, nhất là những người đầu tư vào vàng. Để biết được giá vàng SJC tại Đà Nẵng hôm nay và sự thay đổi của giá theo từng ngày thì bạn nên cập nhật thường xuyên thông tin về giá vàng.

Hiện nay, nhu cầu đầu tư, kinh doanh vàng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Để đầu tư và kinh doanh chính xác, mọi người cần phải nắm bắt được giá vàng SJC lên xuống như thế nào. Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về giá vàng SJC tại Đà Nẵng giúp các bạn đọc ở Đà Nẵng có thể biết được giá vàng SJC hiện tại.

gia vang sjc tai da nang

Giá vàng SJC ở Đà Nẵng

Giá vàng thế giới giảm, kéo theo đó là giá vàng JSC ở Đà Nẵng nói riêng và giá vàng JSC trong nước giảm mạnh. So với ngày hôm qua thì giá vàng JSC ở Đà Nẵng đã giảm xuống thấp hơn. Cụ thể là:

- Giá vàng JSC mua vào ngày hôm nay là 36.750.000 đồng/kg.

(tức là một kg vàng JSC có giá mua vào của ngày hôm nay là ba mươi sáu triệu bảy trăm năm mươi nghìn đồng)

- Giá vàng JSC bán ra ngày hôm nay là 36.770.000 đồng/kg.

(tức là một kg vàng JSC có giá bán ra của ngày hôm nay là ba mươi sáu triệu bảy trăm bảy mươi nghìn đồng)

Do đó:

- 1 chỉ vàng JSC mua vào ngày hôm nay có giá là 3.675.000 đồng/chỉ.

(tức là một chỉ vàng JSC mua vào ngày hôm nay có giá là ba triệu sáu trăm bảy mươi lăm nghìn đồng).

- 1 chỉ vàng JSC bán ra ngày hôm nay có giá là 3.677.000 đồng/chỉ.

(tức là một chỉ vàng JSC bán ra ngày hôm nay có giá là ba triệu sáu trăm bảy mươi bảy nghìn đồng).

Có thể nhận thấy, trong tháng này, giá vàng JSC tại Đà Nẵng biến động tăng giảm thất thường. Điều này có thể làm ảnh hưởng tới việc đầu tư, kinh doanh vàng của bạn. Do đó, bạn nên tham khảo và cập nhật giá vàng thường xuyên để biết được thời điểm nào là phù hợp nhất để mua vàng vào hoặc bán ra có hiệu quả nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-vang-sjc-tai-da-nang-36549n.aspx
Đối với những người đầu tư vàng thì nắm bắt thông tin giá vàng hôm nay là điều cần thiết bởi khi nắm bắt được giá vàng hôm nay sẽ giúp người đầu tư có thể biết được hôm nào mua, bán vàng để có lợi nhuận cao nhất.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng
Giá vàng ngày 21/8/2019
Giá vàng ngày 17/9/2019
Mua vàng SJC ở đâu tại tphcm?
Từ khoá liên quan:

Giá vàng SJC

, giá vàng SJC tại Đà Nẵng, gia vang SJC,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi vào lớp 10 môn Văn Đà Nẵng năm 2015

  Đề thi tuyển sinh môn Văn vào lớp 10 Thành Phố Đà Nẵng kèm đáp án

  Đề thi vào lớp 10 môn Văn Đà Nẵng năm 2015 là đề thi chính thức trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Thành phố Đà Nẵng được tổ chức vào ngày 09/06/2015. Đề thi có 3 câu và thời gian làm bài là 2 tiếng, kèm theo đáp án mang ...

Tin Mới

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Cập nhật giá vàng hôm nay thường xuyên là việc cần thiết để có thể mua vàng vào, bán vàng ra có lợi cho mình nhất. Để có thể cập nhật giá vàng SJC, giá vàng tây, giá vàng 9999 hôm nay bao nhiêu theo ngày thì cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết dưới đây.

 • Giá vàng DOJI

  Cập nhật Giá vàng Doji hôm nay là bao nhiêu, tra cứu tỷ giá Doji như thế nào, giá vàng miếng, nhẫn Doji, vàng 9999, vàng 18K, 14K, chỉ vàng... tại Doji chênh lệch ra sao?. Các thông tin chi tiết và cụ thể về thương hiệu

 • Giá đô la hôm nay

  Cập nhật Giá đô la hôm nay bao nhiêu? Tỷ giá USD ? Tỷ giá ngoại tệ tại các ngân hàng như thế nào, mua vào và bán ra bao nhiêu? Thông tin cập nhật mới nhất liên quan tới những vấn đề trên sẽ được giải đáp cụ thể hơn qua bài viết dưới đây.

 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android

  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá