Sacombank Pay là gì?

Ứng dụng Sacombank Pay được ngân hàng Sacombank triển khai nhằm mang đến cho các khách hàng nhiều tiện ích và trải nghiệm hữu ích trong lĩnh vực ngân hàng số, vậy Sacombank Pay là gì? tính năng hữu ích? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Với thời công nghệ 4.0, chỉ cần có được chiếc điện thoại thông minh và cài đặt các ứng dụng hữu ích là bạn có thể giao dịch trực tuyến mà không cần phải đến tận nơi để giao dịch, trong đó có ứng dụng Sacombank Pay của ngân hàng Sacombank. Không chỉ dừng ở việc giao dịch nạp tiền, thanh toán hóa đơn, tra cứu số dư trực tuyến nhanh chóng mà Sacombank Pay mang đến nhiều tính năng thông minh, các ưu đãi.

sacombank pay la gi

Tiện ích của Samsung Pay Sacombank

- Tải ứng dụng Sacombank Pay Cho Android
- Tải ứng dụng Sacombank Pay Cho iPhone

 

1. Sacombank Pay là gì?

Sacombank Pay là một ứng dụng quản lý tài chính được ngân hàng Sacombank phát hành với tính hợp nhiều tính năng, tiện ích giúp mang tới cho các khách hàng các trải nghiệm thú vị khác nhau. Dù do ngân hang Sacombank tạo ra nhưng ứng dụng này có thể phục vụ mọi người dùng là khách hàng của ngân hàng khác hoặc chưa có tài khoản.

 

2. Tính năng hữu ích của Sacombank

 

Nạp và chuyển tiền dễ dàng vào ứng dụng

Bạn sử dụng Sacombank Pay có thể nạp và chuyển tiền dễ dàng vào ứng dụng để có thể chi tiêu bằng thẻ, tài khoản ngân hàng Sacombank hoặc là bất cứ ngân hàng nào. Bạn khai báo và sử dụng số điện thoại để đăng nhập hoặc dùng mã QR cá nhân tải về mà ứng dụng cấp là dễ dàng nhận diện để nạp và chuyển tiền tới ứng dụng.

 

Rút tiền mặt không cần thẻ nhựa

Thông qua mã QR trong ứng dụng, bạn có thể rút tiền mặt nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật cao tại bất cứ cây ATM nào của Sacombank.

 

Trải nghiệm công nghệ thanh toán hiện đại

Sacombank Pay có chức năng thanh toán QR nên bạn thanh toán nhanh chóng tại đơn vị chấp nhận, chuyển khoản cho bạn bè, người thân. Hơn nữa, ứng dụng này còn tích hợp loại thẻ đạt chuẩn EMV nên bạn có thể mua sắm trực và thanh toán trực tuyến tại các website hoặc các điểm chấp nhận QR của tổ chức thẻ Master, Visa ...

 

Chủ động quản lý thẻ và tài khoản

Với ứng dụng Sacombank Pay, bạn có thể tạo, đổi mã Pin, khóa/mở thẻ Sacombank của mình bất cứ lúc nào và ở đâu thông qua chức năng "Thẻ/Tài khoản của tôi" thay cho việc gọi điện hoặc tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng để yêu cầu.

Đặc biệt, ứng dụng này giúp bạn quản lý thông tin thẻ một cách toàn diện và hiện địa như thanh toán thẻ tín dụng, hạn mức tín dụng, sao kê số dư.

 

Các tiện ích phụ trợ

Không chỉ có các tiện ích ở trên, ứng dụng Sacombank Pay còn giúp bạn tìm được các cây ATM Sacombank, phòng giao dịch/chi nhánh Sacombank, cửa hàng ẩm thực, shop thời trang nhanh chóng khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bằng cách sử dụng chức năng Khám phá.

Theo thông tin, dự kiến vào năm 2019, ngân hàng Sacombank tiếp tục bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích khác trên ứng dụng như tích hợp với tổ chức thẻ quốc tế, tài chính ưu đãi theo hành vi của khách hàng ...

 

Chú trọng tới an toàn

Là ngân hàng đạt được chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS, được tổ chức kiểm toán đánh giá cao về tính bảo mật trong hệ thống IT nên sử dụng ứng dụng Sacombank Pay cho phép người dùng đăng nhập bằng nhận diện khuôn mặt hoặc là vân tay, giúp thẻ của bạn được mã hóa, các thông tin sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Với Sacombank Pay, bạn không cần phải là khách hàng của ngân hàng Sacombank thì vẫn có thể sử dụng ứng dụng Sacombank Pay để có thể trải nghiệm được những tính năng hữu ích. nhất. Các bạn chỉ cần tải Sacombank Pay về smartphone của mình, đăng ký bằng số điện thoại và thực hiện một vài thao tác là bạn có thể làm chủ được ứng dụng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sacombank-pay-la-gi-45329n.aspx
Liên hệ số điện thoại tổng đài Sacombank để biết thêm thông tin chi tiết, số tổng đài Sacombank1900.5555.88.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tỷ giá Sacombank mới cập nhật
Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
Cách làm thẻ Visa Sacombank, thẻ tín dụng Sacombank
Samsung Pay là gì?
Sacombank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không?
Từ khoá liên quan:

Sacombank Pay

, tải Sacombank Pay, ứng dụng Sacombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sacombank Pay

  Ứng dụng tra cứu số dư, chuyển tiền, tìm ATM Sacombank...

  Sacombank Pay là ứng dụng quản lý tài chính được phát hành miễn phí bởi Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ngân hàng số.

 • Sacombank mBanking Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại
 • Sacombank Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng Sacombank qua điện thoại, máy tính bảng
 • Sacombank 4U Ứng dụng tìm kiếm ưu đãi, tư vấn ngân hàng Sacombank
 • Sacombank mSign Dịch vụ bảo mật xác thực hai yếu tố
 • mMerchant Ứng dụng hỗ trợ các đơn vị chấp nhận thẻ Sacombank

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking AgriBank

  Cách đăng ký SMS Banking AgriBank rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần bạn ra ngân hàng và mang theo chứng minh thư là nhân viên sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, thực hiện các công việc mà nhân viên ngân hàng yêu cầu.

 • Cách đăng nhập VPbank Internet Banking

  Internet Banking VPbank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thanh toán, chuyển khoản, kiểm tra số dư,... nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch. Để sử dụng các tính năng hữu ích này, bạn cần đăng nhập VPbank Internet Banking. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập VPBank Online đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Phí duy trì tài khoản SeaBank

  Mới đây, phí duy trì tài khoản SeaBank cho khách hàng là cá nhân và khách hàng là doanh nghiệp đã có sự điều chỉnh nhằm nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Cách dùng hàm Number Format trong Excel

  Hàm Number Format trong Excel được xem là hàm có rất nhiều kiểu định dạng và đặc biệt là người dùng dễ dàng tự tạo thêm những định dạng khác nhau không có sẵn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về cách dùng Number Format trong excel nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá