Cách mở khóa thẻ tín dụng Sacombank

Cách mở khóa thẻ tín dụng Sacombank như thế nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm tìm kiếm câu trả lời. Vậy hãy tham khảo bài viết sau đây để có thể giải đáp câu hỏi trên, để có thể sử dụng thẻ tín dụng Sacombank thuận tiện và suôn sẻ hơn.

Thẻ tín dụng Sacombank của bạn bị khóa bởi bạn muốn ngừng sử dụng một thời gian để không bị mất phí thường niên hoặc do một số nguyên nhân. Tuy nhiên, bạn lại chưa biết cách mở khóa thẻ tín dụng Sacombank để có thể sử dụng thẻ lại. Vì thế, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở thẻ tín dụng Sacombank bị khóa cụ thể và chi tiết nhất.

cach mo khoa the tin dung sacombank

Cách mở thẻ tín dụng Sacombank bị khóa đơn giản, nhanh chóng

I. Thẻ tín dụng Sacombank bị khóa khi nào?

Có rất nhiều người đang dùng thẻ Sacombank nhưng lại bị khóa nhưng không phải ai cũng biết nguyên nhân thẻ của mình bị khóa là gì? Sau đây là một số nguyên nhân thường khiến thẻ Sacombank bị khóa:

- Nhập sai mã pin quá 3 lần
- Không dùng thẻ trong một thời gian dài trong thời gian khoảng 1 năm
- Bạn ứng tiền trong thẻ tín dụng nhưng đến thời hạn mà chưa trả
- Phát hiện các giao dịch bất thường
- Do bạn khóa thẻ khi không có nhu cầu sử dụng

II. Cách mở khóa thẻ tín dụng Sacombank

1. Cách làm thẻ tín dụng Sacombank hiệu quả

Thẻ tín dụng Sacombank mang đến cho bạn nhiều lợi ích như như thực hiện các giao dịch dễ dàng, thanh toán dư nợ, kiểm tra số dư tài khoản nhanh chóng, có hạn mức tín dụng cao .... Vì thế, nhiều người đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Sacombank hầu hết có nhu cầu mở thẻ tín dụng để trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn. Cách mở thẻ tín dụng Sacombank đơn giản nhất và được nhiều người áp dụng hiện nay là:

- Làm thẻ tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Sacombank
- Đăng ký mở thẻ Sacombank trực tuyến

Các bạn tham khải bài viết Cách làm thẻ visa Sacombank mà chúng tôi chia sẻ trước đó để xem điều kiện mở thẻ, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để tiến hành làm thẻ tín dụng nhanh chóng hơn.

2. Thủ tục mở khóa thẻ tín dụng Sacombank

Trong trường hợp thẻ tín dụng Sacombank của bạn bị khóa, bạn nên tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch Sacombank gần nhất để tiến hành làm thủ tục. Đến quầy, bạn đưa các giấy tờ có liên quan chứng minh bạn là chủ thẻ và hỏi nhân viên ở quầy hướng dẫn cách mở thẻ. Chỉ khoảng 20 phút, nhân viên sẽ mở khóa thẻ tín dụng cho bạn.

Giấy tờ cần thiết cần mang đi khi mở khóa thẻ tín dụng:

- Chứng minh thư/thẻ căn cước
- Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank.

3. Số điện thoại Sacombank

Số tổng đài Sacombank hoạt động 24/24 giúp giải đáp, hỗ trợ các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Sacombank đang gặp khó khăn khi dùng dịch vụ. Các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Sacombank 1900.555.588 để hỏi về việc thủ tục, cách mở khóa thẻ hoặc bất cứ vấn đề gì.

4. Các lưu ý khi mở khóa thẻ tín dụng Sacombank

- Mang đầy đủ giấy tờ cần thiết
- Giờ làm việc hành chính: Buổi sáng là từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều là từ 13h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6. Một số chi nhánh/phòng giao dịch làm việc vào sáng thứ 7. Do đó, các bạn nên chủ động sắp xếp thời gian để đến đúng giờ.

Cách mở khóa thẻ tín dụng Sacombank nhanh nhất là bạn nên tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch Sacombank. Cách này sẽ giúp bạn nhanh chóng sử dụng thẻ hanh thông, thanh toán thuận tiện hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-khoa-the-tin-dung-sacombank-58074n.aspx
Tương tự như thế, nếu bạn đang dùng bất cứ thẻ tín dụng của ngân hàng nào thì bạn nên đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng đó để mở thẻ. Chẳng hạn như bạn muốn mở khóa thẻ tín dụng Agribank, bạn nên tìm đến ngân hàng Agribank, còn thẻ BIDV thì bạn nên tới BIDV ...

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sacombank Pay là gì?
Cách đổi mật khẩu ATM Sacombank, đổi mã PIN
Cách hủy SMS Banking Sacombank
Cách đăng ký Internet Banking Sacombank
Số tài khoản Sacombank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Từ khoá liên quan:

Mở khóa thẻ tín dụng Sacombank

, cach mo khoa the tin dung Sacombank, cach mo the tin dung Sacombank bi khoa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sacombank Pay

  Ứng dụng tra cứu số dư, chuyển tiền, tìm ATM Sacombank...

  Sacombank Pay là ứng dụng quản lý tài chính được phát hành miễn phí bởi Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ngân hàng số.

 • Sacombank mBanking Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại
 • Sacombank Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng Sacombank qua điện thoại, máy tính bảng
 • Sacombank 4U Ứng dụng tìm kiếm ưu đãi, tư vấn ngân hàng Sacombank
 • Sacombank mSign Dịch vụ bảo mật xác thực hai yếu tố
 • mMerchant Ứng dụng hỗ trợ các đơn vị chấp nhận thẻ Sacombank

Tin Mới

 • Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây giúp các bạn đọc đang thắc mắc ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất có thể giải đáp nhanh chóng, lựa chọn ngân hàng để gửi tiền phù hợp với nhu cầu.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Bảng lãi suất ngân hàng sẽ được Taimienphi.vn cập nhật vào đầu của mỗi tháng. Các bạn cùng cập nhật thường xuyên để biết được lãi suất tiền gửi ngân hàng nào cao nhất và biết nên gửi tiết kiệm ở

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Hai câu nói cuối cùng của Chí Phèo đã bộc lộ rõ chủ đề của tác phẩm. Hãy phân tích và chứng minh

  Sau khi bị cự tuyệt quyền làm người, tia hi vọng trở về con đường lương thiện bị dập tắt, nhân vật Chí Phèo trong truyện Chí Phèo của Nam Cao đã bị đẩy đến tận cùng của đau khổ, tuyệt vọng. Thế nhưng, cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời, Chí Phèo thà lựa chọn cái chết để chấm dứt bi kịch chứ không chịu làm quỷ dữ một lần nữa. Cùng tham khảo bài mẫu phân tích và chứng minh Hai câu nói cuối cùng của Chí Phèo đã bộc lộ rõ chủ đề của tác phẩm để hiểu thêm về điều này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá