Cách mở thẻ tín dụng Agribank bị khóa

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách mở thẻ tín dụng Agribank bị khóa giúp các bạn đang sử dụng thẻ tín dụng Agribank mà bị khóa không còn lúng túng, mở thẻ khóa nhanh chóng và dễ dàng.

Thẻ tín dụng Agribank là một trong những vật cần thiết trong cuộc sống hiện nay của các bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank. Với thẻ tín dụng Agribank, bạn nhanh chóng thực hiện các giao dịch phát sinh, mua sắm online, quản lý tài chính .... Nhưng khi thẻ tín dụng Agribank tự nhiên bị khóa, khiến mọi giao dịch không được thực hiện khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Vậy cách mở thẻ tín dụng Agribank bị khóa là gì?

cach mo the tin dung agribank bi khoa

Cách mở khóa thẻ tín dụng Agribank đơn giản, nhanh chóng

I. Nguyên nhân khiến thẻ tín dụng Agribank bị khóa?

Không thể rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thanh toán khi mua sắm ... là những biểu hiện khi thẻ tín dụng Agribank bị khóa. Khi bạn gặp các trường hợp này, có thể bạn đã mắc phải một trong những nguyên nhân sau:

- Nhập sai mã pin quá 3 lần
- Trong khoảng 1 năm, bạn không sử dụng đến thẻ tín dụng
- Bạn đang có nợ xấu nhưng đến hạn chưa thanh toán
- Xuất hiện các giao dịch bất thường liên quan tới thẻ tín dụng
- Ngân hàng Agribank bị lỗi hệ thống

II. Cách mở thẻ tín dụng Agribank bị khóa

1. Cách mở thẻ tín dụng Agribank

Bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng Agribank để thuận tiện trong việc quản lý tài chính, thanh toán các giao dịch thì bạn nên tìm đến các chi nhánh/phòng giao dịch Agribank để tiến hành mở giao dịch. Chi nhánh/phòng giao dịch Agribank có mặt trên khắp các xã, huyện, tỉnh, thành phố, kể cả là các nơi ở vùng núi, vùng sâu, vùng xa nên bạn dễ dàng tìm đến ngân hàng để thực hiện các giao dịch.

2. Thủ tục mở thẻ tín dụng Agribank bị khóa

Ngân hàng Agribank chỉ chấp nhận các giao dịch phát sinh như bị khóa thẻ, mở thẻ ... tại quầy giao dịch nên cách nhanh nhất để mở khóa thẻ là tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng để các nhân viên có thể hỗ trợ cho việc mở thẻ của bạn lại.

Tương tự như lúc mở thẻ tín dụng Agribank, bạn cần mang giấy tờ để nhân viên có thể xác minh được bạn là chủ thẻ:

- Chứng minh thư/thẻ căn cước ... mà bạn đăng ký làm thẻ tín dụng trước đó
- Thẻ tín dụng Agribank của bạn

3. Số điện thoại Agribank

Ngân hàng Agribank mở ra trung tâm chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 giúp giải đáp, hỗ trợ các khách hàng khi gặp các vấn đề về sử dụng dịch vụ. Do đó, khi gặp trường hợp khóa thẻ tín dụng, các bạn có thể gọi tới số điện thoại Agribank 1900.558.818 để nhân viên tư vấn về các thủ tục, cách khắc phục hiệu quả.

4. Lưu ý khi mở khóa thẻ tín dụng Agribank

Các bạn nên thực hiện theo các chú ý sau để việc mở khóa thẻ tín dụng Agribank trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn:

- Cầm đầy đủ giấy tờ liên quan như chứng minh thư, thẻ tín dụng ...
- Đến đúng giờ làm việc của ngân hàng để giao dịch diễn ra suôn sẻ.
- Các bạn cần thanh toán nợ khi bạn ứng tiền trước đó

Như vậy, bạn nên đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Agribank gần nhất để có thể mở thẻ tín dụng Agribank bị khóa khi thẻ bị khóa, giúp bạn thoải mái trong việc thanh toán, chi tiêu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-the-tin-dung-agribank-bi-khoa-58075n.aspx
Hiện nay, có nhiều ngân hàng triển khai như Vietcombank, BIDV, Techombank ... đều mở thẻ tín dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và để quản lý thẻ, đảm bảo quyền lợi của chủ thẻ thì khi gặp các trường hợp ảnh hưởng tới quyền lợi của chủ thẻ, ngân hàng sẽ tự khóa thẻ tín dụng lại. Nếu như bạn đang dùng thẻ tín dụng BIDV và gặp trường hợp này thì giống như Agribank, bạn nên tìm đến ngân hàng BIDV để mở thẻ tín dụng BIDV bị khóa nhanh chóng.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hủy SMS Banking AgriBank qua tin nhắn, tổng đài
Thẻ ATM AgriBank rút tối đa được bao nhiêu tiền 1 lần, 1 ngày
Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM AgriBank
Cách mở tài khoản Ngân hàng Agribank, làm, tạo tài khoản tại ngân hàng Agribank toàn quốc
Cách nạp tiền điện thoại từ Agribank
Từ khoá liên quan:

Mở thẻ tín dụng Agribank bị khóa

, mo khoa the tin dung Agribank, cách mở khóa thẻ tín dụng Agribank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank Mobile Banking cho Android

  Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Agribank

  Agribank Mobile Banking cho Android là phiên bản Agribank Mobile Banking trên nền tảng Android hỗ trợ các khách hàng của Agribank dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng các dịch vụ của Agribank mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động. Agribank Mobile Banking cho Android sử dụng các phương thức đăng nhập và xác nhận an toàn cho mọi giao dịch, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tin Mới

 • Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm

  Đầu tư công nghệ bảo mật tài chính tiên tiến, MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải, cài đặt MoMo, bạn có thể chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện - nước, vé xem phim,...mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi vô tình chuyển tiền nhầm tài khoản, chuyển sai số tiền thanh toán dịch vụ, bạn cũng có thể lấy lại tiền MoMo khi chuyển tiền nhầm bằng các cách dưới đây.

 • iNICK VPBank - Đặt tên tài khoản theo nickname

  Nếu như eSODEP VPBank cho phép đặt tài khoản theo số ngắn, số đẹp thì iNICK VPBank của ngân hàng VPBank lại cho người dùng có thể đặt tên tài khoản theo nickname nói riêng, theo sở thích nói chung. Điều này giúp các khách hàng của VPBank có thể thỏa sức sáng tạo tên tài khoản trên nền tảng số VPBank NEO hiện nay.

 • eSODEP VPBank - Đặt tên tài khoản theo số ngắn, đẹp

  Dịch vụ ngân hàng số phát triển, kéo theo đó là nhiều ngân hàng đã đưa ra các chương trình mở tài khoản số đẹp miễn phí. Trong đó, eSODEP VPBank - Đặt tên tài khoản theo số ngắn, đẹp được nhiều người yêu thích. Chỉ mất

 • Top game Blockchain kiếm tiền miễn phí

  Sự "trỗi dậy" của ngành công nghiệp tiền điện tử trong suốt 2 năm qua đã tạo ra nhiều bước tiến lớn cho ngành công nghiệp game, đặc biệt là sự ra đời


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá