Cách nạp tiền điện thoại từ Agribank

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại từ AgriBank, hỗ trợ nạp thẻ điện thoại mạng Vietttel, Vinaphone, Mobiphone,..., nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với mức chiết khấu cao. Chi tiết các cách, thao tác mua, nạp thẻ cào qua AgriBank sẽ được bật mí dưới đây.

Bên cạnh các phương thức nạp thẻ cào vật lý cho thuê bao di động trả trước, trả sau theo cách truyền thống, hiện tại, người dùng dịch vụ mạng viễn thông còn có thể nạp tiền online thông qua dịch vụ thanh toán trực tuyến của các ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử. Nếu sở hữu tài khoản thẻ ATM ngân hàng AgriBank thì dưới đây là một vài cách mà bạn có thể thực hiện để mua, nạp tiền cho thuê bao di động của chính mình, bạn bè, người thân mọi lúc, mọi nơi.

cach nap tien dien thoai tu agribank

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM AgriBank 

Mục Lục bài viết:
1. Cách nạp tiền điện thoại qua ứng dụng AgriBank E- Mobile Banking.
2. Cách nạp tiền điện thoại bằng SMS AgriBank.
3. Nạp thẻ điện thoại qua Agribank có mất phí không.

Cách nạp tiền điện thoại từ Agribank

Hiện tại, bạn có thể nhanh chóng mua, nạp tiền điện thoại qua tài khoản AgriBank thông qua dịch vụ Internet Banking AgriBank và dịch vụ SMS Banking.

1. Cách nạp tiền điện thoại qua ứng dụng AgriBank E- Mobile Banking

Hiện tại, các thuê bao di động sở hữu tài khoản tại ngân hàng AgriBank có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại trên điện thoại tại nhà bằng một vài thao tác đơn giản. Cụ thể như sau:

Điều kiện sử dụng:

- Đã đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng AgriBank
- Sở hữu tài khoản tại ngân hàng AgriBank với số dư tối thiểu để mua và duy trì tài khoản
- Sử dụng máy tính, điện thoại có kết nối với internet để truy cập vào các tiện ích của dịch vụ

Cách thực hiện:

Bước 1: Tải, cài đặt ứng dụng AgriBank E- Mobile Banking về máy, đăng nhập tên, mật khẩu để truy cập ứng dụng

=> Link tải AgriBank E Mobile Banking cho Android

=> Link tải AgriBank E Mobile Banking cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chọn "Nạp tiền điện thoại"

nap tien dien thoai qua the atm agribank

Bước 3: Lựa chọn tài khoản AgriBank nguồn, nhập số điện thoại (Nếu nạp tiền cho chính thuê bao di động của chính mình, bạn có thể để trống trường này), chọn mệnh giá thẻ cào, ấn "tiếp tục".

nap tien dien thoai qua agribank e mobile banking

Bước 4: Nhập mãSoft OTP (mã pin mà bạn đã đăng ký từ trước) sau đó nhấn "tiếp tục".

mua the nap dien thoai bang the ngan hang agribank

Tiếp theo bạm chỉ cần nhấn tiếp tục để hoàn thành giao dịch.

cach nap tien dien thoai tu agribank

Bước 5: Nạp tiền điện thoại thành công, hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản điện thoại của bạn mà không cần thao tác nhập mã số thẻ cào hay soạn lệnh nhập thẻ theo phương thức truyền thống.

cach nap tien dien thoai tu agribank

Cách nạp tiền điện thoại từ thẻ AgriBank trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

2. Cách nạp tiền điện thoại từ tài khoản AgriBank qua dịch vụ VNTopup

VNTopup là dịch vụ miễn phí được cung cấp bởi ngân hàng AgriBank, hỗ trợ người dùng nạp thẻ, nạp tiền điện thoại dễ dàng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp gửi về tổng đài 8049.

Để biết cách đăng ký nạp tiền điện thoại AgriBank và biết chi tiết cú pháp nạp tiền qua thẻ AgriBank thông qua dịch vụ VNTopup, bạn đọc cần tham khảo bài viết hướng dẫn Cách đăng ký dịch vụ VnTopup của Agribank mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đây.

cach nap tien dien thoai tu agribank qua tin nhan

Nạp tiền điện thoại AgriBank qua dịch vụ VNTopup, hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua tin nhắn AgriBank

3. Nạp thẻ điện thoại qua Agribank có mất phí không?

Phí nạp thẻ điện thoại qua Agribank sẽ tính tùy theo phương thức nạp thẻ bạn sử dụng. Cụ thể:

- Miễn phí nếu nạp tiền điện thoại qua ứng dụng AgriBank E - Mobile Banking
- Thu phí 500 đ/tin nhắn nếu sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại qua tin nhắn AgriBank

Trên đây là những cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM AgriBank đơn giản, nhanh chóng, dễ thực hiện nhất. Ngoài những cách nạp tiền điện thoại từ AgriBank ở trên, bạn cũng có thể sử dụng thẻ AgriBank để mua thẻ điện thoại theo một vài phương thức sau:

- Mua thẻ cào điện thoại tại các trang bán thẻ cào online, thanh toán trực tuyến qua dịch vụ Internet của ngân hàng AgriBank.
- Mua thẻ cào điện thoại qua các kênh TMĐT như Shoppe, Lazada, thanh toán đơn hàng bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master Card của AgriBank .
- Mua thẻ cào điện thoại qua ví điện tử MoMo kết nối với thẻ ngân hàng AgriBank.

Tuy nhiên, điều kiện để bạn có thể mua thẻ điện thoại theo những này có phần khó khăn, phức tạp hơn. Vì thế, để thuận tiện cho việc nạp tiền điện thoại từ AgriBank, Taimienphi.vn khuyến khích bạn sử dụng cách nạp tiền qua ứng dụng AgriBank E- Mobile banking và qua dịch vụ VNpoup ở trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-tien-dien-thoai-tu-agribank-35559n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn toàn bộ thông tin về cách nạp tiền điện thoại từ Agribank, giúp bạn nhanh chóng nạp tiền để tiếp tục sử dụng các dịch vụ viễn thông mà không mất thời gian, tốn nhiều công sức mua thẻ cào, nạp thẻ, soạn lệnh nạp thẻ theo phương thức truyền thống. Trong quá trình thao tác nạp thẻ điện thoại qua tài khoản AgriBank, với bất cứ băn khoăn, lỗi phát sinh, bạn có thể liên hệ số tổng đài AgriBank (1900558818) để được hỗ trợ giải đáp.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank
Phí SMS Banking hàng tháng tại các ngân hàng Việt Nam
Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Nông Nghiệp
E-Banking Techcombank là gì? Phí sử dụng và Cách đăng ký?
Biểu phí SMS Banking Agribank mới nhất
Từ khoá liên quan:

Cach nap tien dien thoai tu Agribank

, Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM AgriBank, Nạp thẻ điện thoại qua E Mobile Banking Agribank ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank E Mobile Banking

  Ứng dụng ngân hàng di động của Agribank

  Agribank E Mobile Banking hỗ trợ trên thiết bị Android với chức năng hỗ trợ thực hiện các giao dịch ngân hàng để thanh toán các loại hóa đơn khác nhau. Agribank E Mobile Banking liên kết với ngân hàng Agribank là ngân hàng có nhiều trụ sở tại các tỉnh thành trên cả nước cung cấp cho bạn nhiều tiện ích hấp dẫn.

Tin Mới

 • Mcredit là ngân hàng nào? có nên vay tiền Mcredit không?

  Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12/2017, Mcredit là công ty tài chính, cung cấp các khoản vay tiền mặt, vay trả góp (mua xe máy, xe điện, điện thoại, máy tính, thẻ tín dụng) lãi suất ưu đãi cho người tiêu

 • Hướng dẫn tạo tài khoản Ví Việt

  Được xây dựng và phát hành bởi ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Ví Việt hoạt động giống như một chiếc ví điện tử cho phép người dùng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp rút tiền điện thoại, thẻ game,..., trực tuyến 24/7 với phần trăm chiết khấu cao. Nếu chưa tải và sử dụng Ví Việt, bạn có thể bắt đầu bằng việc tạo tài khoản Ví Việt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

 • Cách đăng ký Airpay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay

  Hướng dẫn cách đăng ký AirPay. Cùng tham khảo cách đăng ký tài khoản ví điện tử AirPay trên điện thoại, máy tính và trải nghiệm những tiện ích dịch vụ an toàn, tiện lợi mà ví điện tử mang lại cho cuộc sống(hỗ trợ thanh toán hóa đơn, sản phẩm, dịch vụ, mua thẻ điện thoại, thẻ game,..)

 • Cách đăng ký SMS Banking BIDV

  Hiện nay, BIDV chưa áp dụng đăng ký SMS Banking BIDV online mà vẫn áp dụng cách truyền thống, tìm đến quầy giao dịch BIDV. Sau khi đăng ký, bạn sẽ sử dụng được mọi tiện ích mà SMS Banking BIDV mang lại.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá