Mở tài khoản ngân hàng Sacombank

Nhu cầu tài chính khiến bạn cần mở tài khoản ngân hàng Sacombank để giao dịch chuyển khoản, nạp tiền, nhận tiền, và nhiều dịch vụ khác nữa. Vậy thủ tục, điều kiện mở tài khoản ngân hàng Sacombank có khó khăn không?

Mở tài khoản ngân hàng Sacombank (Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín) ra sao là thắc mắc của nhiều người khi có ý định sử dụng dịch vụ của ngân hàng này. Với mong muốn mọi người có thể sở hữu tài khoản tại ngân hàng Sacombank để thực hiện giao dịch thuận tiện, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách làm cụ thể và chi tiết sau đây.

mo tai khoan ngan hang sacombank

Mở tài khoản ngân hàng Sacombank

Để mở tài khoản ngân hàng Sacombank, bạn phải biết cần mang đến những giấy tờ gì, mức phí mở tài khoản ra sao,... khi làm thủ tục đăng ký mở tài khoản.

Điều kiện để mở tài khoản ngân hàng Sacombank

*) Người từ đủ 18 tuổi trở lên

*) Mang theo các giấy tờ cần thiết như chứng minh thư nhân dân (CMTND)/thẻ căn cước/hộ chiếu đến quầy giao dịch

*) Điền vào giấy đăng ký mở tài khoản theo mẫu ngân hàng cung cấp

Các loại tài khoản ngân hàng Sacombank

Ngoài tài khoản thanh toán, ngân hàng Sacombank cũng triển khai các gói tài khoản khác như New Combo 1, New Combo 2 và tài khoản VIP.

*)Tài khoản thanh toán:

Được dùng để giao dịch chuyển, rút tiền thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại,... có lãi suất 0,3%. Gói dịch vụ này chỉ bao gồm tài khoản thanh toán đơn lẻ nhưng khá phổ biến và được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Sản phẩm này áp dụng với các loại tiền là USD, VND và các ngoại tệ khác.

*) Gói New Combo 1: Khác với tài khoản thanh toán, New Combo 1 bao gồm trọn gói cả tài khoản thanh toán, dịch vụ gửi tin nhắn báo biến động số dư về điện thoại kết hợp làm thẻ ATM.

*) Gói New Combo 2: Sử dụng sản phẩm dịch vụ này, khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn gói từ tài khoản thanh toán, SMS Banking, thẻ ATM và Internet Banking.

*) Gói tài khoản VIP: Dịch vụ bao gồm trọn gói các sản phẩm ngoài tài khoản thanh toán VIP thì còn có thẻ thanh toán Visa, tin nhắn báo số dư và ngân hàng điện tử internet banking.

mo tai khoan ngan hang sacombank

Phí mở tài khoản, nạp, rút tiền ngân hàng Sacombank

*) Phí mở và duy trì tài khoản Sacombank

Tài khoản thanh toán:

- Số tiền gửi khi mở tài khoản và duy trì: tối thiểu 50.000 đồng

- Phí quản lý tài khoản: 5.500 đồng/tháng hoặc 1 USD/tháng

Gói New Combo 1:

- Số dư khi mở tài khoản và duy trì: tối thiểu 50.000 đồng

- Phí quản lý tài khoản: không áp dụng

Gói New Combo 2: Tương tự như gói Combo 1 bởi áp dụng số dư trong tài khoản mở và duy trì tài khoản tối thiệu là 50.000 đồng.

Gói tài khoản VIP: Số dư khi mở và duy trì tài khoản tối thiểu là 500.000 đồng.

*) Rút tiền mặt tại quầy giao dịch

- Rút tiền trong ngày từ ngân hàng khác trong nước: Phí từ 20.000 đến 2.000.000 đồng.

- Rút ngoại tệ tiền mặt: Tối thiểu 2 USD (với đô la Mỹ) và tối thiểu là 3 USD (với ngoại tệ khác như Euro, đô la Sing,...).

*) Chuyển khoản:

- Trong cùng hệ thống: Miễn phí (cùng tỉnh), từ 1 USD đến 20 USD (khác tỉnh/TP), từ 20.000 đến 1.000.000 đồng (nhận bằng CMTND).

- Ngoài hệ thống: Từ 20.000 đến 1.000.000 đồng (cùng tỉnh), từ 25.000 đến 1.000.000 đồng (khác tỉnh và nhận bằng CMTND).

Cách mở tài khoản ngân hàng Sacombank

Mở tài khoản ngân hàng Sacombank tại quầy giao dịch

Bước 1: Bạn lựa chọn chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Sacombank gần nhất với khu vực sinh sống

Bước 2: Đến quầy giao dịch và yêu cầu mở tài khoản ngân hàng

Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ và phát mẫu đăng ký mở tài khoản

Bước 4: Sau khi khách hàng điền đầy đủ thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ, số CMTND,... thì nộp lại cho nhân viên ngân hàng. Lưu ý rằng, bạn cần điền thông tin đăng ký một cách chính xác, đặc biệt là phải nhớ rõ chữ ký mình đã dùng để khi có nhu cầu rút tiền, giao dịch tại quầy cũng sẽ thực hiện dễ dàng.

Bước 5: Sau khi nhân viên xác thực thông tin sẽ tiến hành mở tài khoản cho khách hàng.

Bước 6: Bạn nhận lại giấy tờ cá nhân (CMTND/hộ chiếu) sau khi hoàn tất thủ tục mở tài khoản thanh toán thông thường. Nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký các gói combo cả thẻ ATM thì phải đợi ngày hẹn lấy thẻ trong thời gian khoảng 1 - 2 tuần.

mo tai khoan ngan hang sacombank 2

Mẫu đơn đăng ký mở tài khoản Sacombank do ngân hàng cung cấp.

Mở tài khoản ngân hàng Sacombank online

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website sacombank.com

Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy mục "Đăng ký nhanh" ngay tại trang chủ của ngân hàng

Bước 3: Lựa chọn đối tượng khách hàng cá nhân => chọn tiếp "Đăng ký SPDV trực tuyến" => chọn "Đăng ký tài khoản thanh toán online và combo" => Điền thông tin cá nhân vào khung bên dưới và lựa chọn "Đăng ký".

Các dịch vụ nên đăng ký mở tài khoản Sacombank

*) SMS Banking

Việc sử dụng dịch vụ SMS Banking khi mở tài khoản Sacombank mang đến nhiều tiện ích cho người dùng đặc biệt là truy vấn thông tin về số dư tài khoản, tra cứu thông tin 5 giao dịch gần nhất,... Khách hàng đăng ký sử dụng SMS Banking sẽ có thể biết được thông tin các giao dịch, biến động số dư chính xác để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Phí đăng ký SMS Banking là 10.000 đồng/tháng (tháng đầu tiên được miễn phí) đối với tài khoản thanh toán thường; các gói còn lại được giảm 30%, 40% hoặc miễn phí tùy từng trường hợp. Tham khảo cách đăng ký Internet Banking Sacombank tại đây

*) Internet Banking/Mobile Banking

Cũng tương tự như SMS Banking, Internet Banking/Mobile Banking là dịch vụ khách hàng nên đăng ký khi mở tài khoản. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ này này là bạn có thể chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn,... nhanh chóng và dễ dàng qua các ứng dụng miễn là có kết nối internet.

Phí dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking là 40.000 đồng/quý (miễn phí quý đầu tiên sử dụng) đối với tài khoản thanh toán thông thường và New Combo 1. Đối với thẻ thanh toán và các dịch vụ SMS Banking, Internet Banking của tài khoản VIP thì hoàn toàn miễn phí nếu số dư hàng tháng đạt tối thiểu là 50.000.000 đồng. Còn với Combo 2 sẽ được giảm 40 % so với gói tài khoản thanh toán thông thường.

Với internet banking, bạn có thể đăng nhập ngay trên website ngân hàng qua máy tính có kết nối internet bằng mật khẩu và tên đăng nhập mà ngân hàng đã cung cấp. Ngoài ra, để tiện lợi cho việc chuyển khoản, thanh toán online thì bạn cần tải ứng dụng Sacombank mbanking trên điện thoại. Cách thức đăng nhập tương tự với internet banking trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-tai-khoan-ngan-hang-sacombank-50658n.aspx
Trên đây là những hướng dẫn về thủ tục chuẩn bị và các bước mở tài khoản ngân hàng Sacombanknhanh chóng và tiện lợi nhất. Có được tài khoản tại ngân hàng, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thanh toán, trao đổi tài chính, tiền tệtiết kiệm thời gian và công sức. Vì vậy, nếu bạn có ý định mở tài khoản ngân hàng Sacombank thì có thể tham khảo các cách mà Taimienphi.vn giới thiệu. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách mở tài khoản ngân hàng Saigonbank, Ocean Bank,... để tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ tục mở ATM, Visa Sacombank
Sacombank Pay là gì?
Sacombank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không?
Cách đăng ký Internet Banking Sacombank
Cách chuyển tiền ngân hàng Sacombank từ điện thoại
Từ khoá liên quan:

mo tai khoan ngan hang sacombank

, đăng ký tài khoản sacombank ở đâu có lâu không mất bao lâu, làm thẻ atm ngân hàng sacombank cần gì,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sacombank mBanking

  Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại

  Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không p ...
 • Sacombank Pay Ứng dụng tra cứu số dư, chuyển tiền, tìm ATM Sacombank...
 • Sacombank Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng Sacombank qua điện thoại, máy tính bảng
 • Sacombank 4U Ứng dụng tìm kiếm ưu đãi, tư vấn ngân hàng Sacombank
 • Sacombank mSign Dịch vụ bảo mật xác thực hai yếu tố
 • mMerchant Ứng dụng hỗ trợ các đơn vị chấp nhận thẻ Sacombank

Tin Mới

 • Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn thay đổi số tài khoản SMS- Banking Vietcombank theo 3 cách khác nhau, hỗ trợ bạn đọc thay đổi số tài khoản mặc định nhận tin nhắn SMS từ ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch

 • Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

  Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa

 • Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

  Phần mềm quản lý bán hàng online là công cụ vô cùng hữu ích, đóng vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh bán hàng giúp bạn quản lý công việc bán hàng online dễ dàng và tốt nhất, với các phần mềm quản lý bán hàng online dưới đây đều được khách hàng sử dụng đánh giá cao, các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá