Số tài khoản Sacombank ghi ở đâu, bao nhiêu số

Cập nhật xem số tài khoản Sacombank ghi ở đâu, bao nhiêu số? là điều cần thiết đối với các bạn đọc đang sử dụng thẻ ATM ngân hàng Sacombank. Hiện nay, thẻ ATM đã trở nên quen thuộc với mọi người, giúp mọi người thanh toán, chuyển khoản ... dễ dàng hơn, vì thế biết được cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Sacombank là điều rất cần thiết.

Hiện nay, hầu hết ai cũng có cho mình chiếc thẻ ATM ngân hàng để giao dịch, chiếc thẻ này ngoài thông tin hiển thị ở trên thẻ như số thẻ thì còn có thông tin ẩn là số tài khoản. Vì thế, nhiều người thường quên mất số tài khoản thẻ ATM của mình, trong đó số tài khoản ngân hàng Sacombank cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Vậy xem số tài khoản Sacombank nằm ở đâu, có bao nhiêu số? Có cách nào để tra cứu số tài khoản?

cach xem so tai khoan sacombank ghi o dau bao nhieu so

Các đầu số tài khoản Sacombank được cố định theo mã số ngân hàng

 

Mục Lục bài viết:
1. Số tài khoản Sacombank.
2. Cách tra cứu số tài khoản Sacombank.

 

1. Số tài khoản ngân hàng Sacombank

Số tài khoản ngân hàng Sacombank là dãy số dài do ngân hàng Sacombank cung cấp cho khách hàng khi mở thẻ ATM. Mỗi khách hàng chỉ duy nhất một số tài khoản và số tài khoản này không trùng với bất cứ số tài khoản của khách hàng nào.

* Số tài khoản ngân hàng Sacombank nằm ở đâu ?

Xem số tài khoản Sacombank nằm ở đâu trên thẻ? Bạn biết đấy, khi làm thẻ ATM, thẻ ATM sẽ có thông tin cá nhân của khách hàng, số thẻ, số tài khoản. Trong đó, số thẻ ngân hàng sẽ hiển thị ngay trên thẻ ATM, còn số tài khoản sẽ là thông tin ẩn trong thẻ, bạn có thể kiểm tra số tài khoản thông qua:

- Phong bì thư khi bạn nhận thẻ ATM, trong đó gồm cả giấy ghi số tài khoản và mã pin
- Biên lai, hóa đơn khi bạn thực hiện các giao dịch tại ATM
- Trong tin nhắn SMS mà ngân hàng gửi cho bạn
- Trong tài khoản đăng nhập Internet Banking ...

* Số tài khoản Sacombank có bao nhiêu số?

Ngân hàng Sacombank đã quy định cấp số tài khoản cho mỗi khách hàng sẽ gồm có 12 số, mỗi con số trong số tài khoản đó mang ý nghĩa riêng. Các đầu số tài khoản Sacombank phổ biến hiện nay như 020, 5611, 0400.
 

2. Cách lấy lại khi quên số tài khoản ngân hàng Sacombank

Nếu như bạn quên, không nhớ được số tài khoản thẻ ATM Sacombank thì bạn có thể thực hiện theo một trong các cách sau, thông tin tài khoản của bạn sẽ cung cấp nhanh chóng, dễ dàng hơn cả.

* Kiểm tra số tài khoản Sacombank bằng SMS Banking

SMS Banking là một dịch vụ được nhiều ngân hàng triển khai, trong đó có ngân hàng Sacombank với mục đích là thông báo số dư tài khoản của khách hàng khi có sự thay đổi , cho phép khách hàng truy vấn số dư, tài khoản của mình. Trước khi bạn truy vấn tài khoản của mình bằng cách này thì bạn cần phải đảm bảo đã đăng ký dịch vụ SMS Banking.

Lưu ý: Để đăng ký SMS Banking thì bạn cần đáp ứng điều kiện là có tài khoản và mang theo chứng minh rồi tìm đến ngân hàng để yêu cầu nhân viên giao dịch đăng ký cho bạn hoặc bạn có thể đăng ký thông qua số điện thoại tổng đài Sacombank 1900555588, đăng ký trực tuyến đều được.

Trong tin nhắn SMS mà ngân hàng gửi khi số dư của bạn thay đổi có phần số dư, số tài khoản nên bạn có thể kiểm tra lại tin nhắn trước đó. Hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp STB SD n Tên Mậtkhẩu gửi 8149. Trong đó:

- n: số thứ tự trong tài khoản
- Tên: Tên tài khoản Sacombank
- Mật khẩu: Mật khẩu mà ngân hàng cấp hoặc đã được bạn đổi

* Kiểm tra tài khoản Sacombank bằng Internet Banking, Mobile Banking

Dịch vụ ngân hàng điện tử Sacombank hay còn gọi là Sacombank mBanking. Ngoài việc xem số tài khoản thì dịch vụ này cho phép khách hàng có thể thực hiện các giao dịch khác nhau dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi như chuyển tiền, sao kê, truy vấn số dư. Hiện Sacombank mBanking đã triển khai với phiên bản trên web là Internet Banking và App di động là Mobile Banking dành cho hệ điều hành iOS và Android.

Giống như dịch vụ SMS Banking, bạn phải đăng ký Internet Banking Sacombank, Mobile Banking thì mới có thể sử dụng được dịch vụ này và kiểm tra số tk dễ dàng.

- Bước 1: Mở ứng dụng Samcombank mBanking, sau đó đăng nhập bằng tên và mật khẩu mà ngân hàng cung cấp
- Bước 2: Khi giao diện hiện ra, bạn nhấn vào "Tài khoản" để có thể tra cứu số dư, tài khoản.

* Tra cứu số tài khoản ATM Sacombank bằng cách gọi tổng đài

Gọi tổng đài Sacombank cũng là cách giúp bạn tra cứu được số tài khoản, số dư của mình trong tài khoản là bao nhiêu. Trước khi gọi tới số tổng đài Sacombank 1900555588, bạn nên chuẩn bị thông tin như số chứng minh thư, ngày cấp, nơi cấp để khi nhân viên hỏi, bạn có thể tra lời rõ ràng, yêu cầu nhân viên truy vấn số tài khoản cho bạn.

* Tra cứu số tài khoản thẻ ATM Sacombank qua cây ATM

Nếu bạn không đăng ký các dịch vụ ngân hàng trên, bạn có thể tìm đến cây ATM để kiểm tra số tài khoản. Đây là cách thức được mọi người sử dụng thường xuyên bởi không cần phải đến vào giờ làm việc của ngân hàng, có thể kiểm tra mọi lúc và mọi nơi, hơn nữa cây ATM có mặt ở khắp mọi nơi.

- Bước 1: Cầm thẻ ATM ra cây ATM gần nhất
- Bước 2: Đút thẻ ATM vào cây
- Bước 3: Chọn ngôn ngữ
- Bước 4: Nhập mật khẩu
- Bước 5: Bạn chọn vào "Truy vấn số dư"
- Bước 6: Xem số tài khoản, sau đó là ấn kết thúc để lấy thẻ ATM ra.

* Truy vấn số tài khoản ATM Sacombank tại quầy giao dịch

Kiem tra so TK Sacombank

Đến quầy giao dịch để yêu cầu cấp lại số tài khoản

Còn cách kiểm tra stk truyền thống nữa chính là ra quầy giao dịch ngân hàng Sacombank. Bạn nhớ cầm theo chứng minh thư, ra đúng giờ làm việc Sacombank để mọi giao dịch của bạn được nhân viên tiếp nhận. Giờ làm việc Sacombank là từ thứ 2 đến thứ 6, một số chi nhánh/phòng giao dịch làm sáng thứ 7 với thời gian là 7h30 - 11h30 và 13h00 - 17h00.

- Bước 1: Tới địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch Sacombank. Gợi điện thoại tới tổng đài Sacombank 1900555588 để được hỗ trợ về địa chỉ phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng gần nhất.
- Bước 2: Nhận số, chờ tới lượt giao dịch của mình.
- Bước 3: Đến quầy giao dịch, cung cấp chứng minh thư/thẻ căn cước/ hộ chiếu và yêu cầu nhân viên kiểm tra số tài khoản của mình.
- Bước 4: Nhân viên sau khi xác nhận sẽ thông báo số tài khoản cho bạn.
- Bước 5: Kết thúc phiên giao dịch.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-tai-khoan-sacombank-ghi-o-dau-bao-nhieu-so-50552n.aspx
Với các cách trên, các bạn dễ dàng tra cứu, xem số tài khoản Sacombank của mình. Các bạn còn thắc mắc tới số tài khoản hay bất cứ dịch vụ gì của ngân hàng Sacombank, các bạn có thể gọi tới tổng đài Sacombank để hỗ trợ.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sacombank Pay là gì?
Số tổng đài Sacombank
Tỷ giá Sacombank mới cập nhật
Số tài khoản ngân hàng ghi ở đâu, bao nhiêu số?
Số tài khoản OCB ghi ở đâu, bao nhiêu số?
Từ khoá liên quan:

Số tài khoản Sacombank

, cach xem so tai khoan Sacombank, cach kiem tra so tai khoan Sacombank nam o dau co bao nhieu so,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sacombank mBanking

  Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại

  Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không p ...
 • Sacombank Pay Ứng dụng tra cứu số dư, chuyển tiền, tìm ATM Sacombank...
 • Sacombank Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng Sacombank qua điện thoại, máy tính bảng
 • Sacombank 4U Ứng dụng tìm kiếm ưu đãi, tư vấn ngân hàng Sacombank
 • Sacombank mSign Dịch vụ bảo mật xác thực hai yếu tố
 • mMerchant Ứng dụng hỗ trợ các đơn vị chấp nhận thẻ Sacombank

Tin Mới

 • Cách rút tiền ở cây ATM không bị nuốt thẻ

  Tham khảo cách rút tiền ở cây ATM không bị nuốt thẻ trong bài viết này của Taimienphi.vn, bạn đọc sẽ biết được nguyên nhân khiến thẻ ATM bị nuốt và biết các mẹo, giải pháp hạn chế sự cố bị máy ATM nuốt thẻ một cách tốt nhất. Áp dụng những cách rút tiền không bị nuốt thẻ trong bài viết này, bạn có thẻ thoải mái thực hiện giao dịch rút tiền, kiểm tra thông tin tài khoản, truy vấn số dư,..., tại cây ATM mà không lo gặp sự cố máy không nhả thẻ.

 • Thẻ ATM bị nuốt lấy lại như thế nào?

  Bạn đang thực hiện giao dịch tại cây ATM và bị nuốt thẻ? Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để lấy lại thẻ ATM của mình. Tùy theo quy định của từng hệ thống ngân hàng, thủ tục, quy trình lấy lại thẻ ATM bị nuốt sẽ

 • Thẻ ATM Đông Á bị nuốt phải làm gì?

  Bạn đang sở hữu tài khoản thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng của ngân hàng Đông Á? Bạn đã bao giờ cho thẻ ATM vào máy ATM, thực hiện thao tác rút tiền, chuyển tiền, kiếm tra số dư,..., nhưng bị máy nuốt thẻ hay chưa? Nếu có, đây

 • Phân tích đoạn thơ sau trong bài Đất nước: "Em ơi em... Nhưng họ đã làm ra Đất Nước"

  Với đề văn phân tích đoạn thơ sau trong bài Đất nước: "Em ơi em... Nhưng họ đã làm ra Đất Nước", các em sẽ nhận thấy lời nhắc nhở vô cùng sâu sắc và thấm thía của Nguyễn Khoa Điềm đối với thế hệ tương lai luôn phải biết ơn, biết giữ gìn và hát huy những thành quả mà thế hệ đi trước đã tạo dựng. Dưới đây là hướng dẫn phân tích bài thơ Đất nước đoạn "em ơi em hãy nhìn rất xa" chi tiết, các em có thể tham khảo và bổ sung vào bài viết của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá