Thẻ ATM Sacombank rút được ở những ngân hàng nào?

Không chỉ là công cụ quản lý tài chính hữu ích, thẻ ATM Sacombank còn giúp thực hiện các giao dịch trên thẻ (rút tiền, xem số dư, gửi tiền,...) một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu còn đang băn khoăn chưa biết thẻ ATM Sacombank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ Sacombank rút được ATM nào? thì bạn có thể tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Ở bài viết trước, Taimienphi.vn đã chia sẻ chủ đề Thẻ ATM Sacombank mỗi ngày rút được bao nhiêu tiền ? Thẻ ATM Sacombank được rút tối đa bao nhiêu tiền? Hôm nay, tiếp theo các chủ đề về cách sử dụng thẻ ATM ngân hàng Sacombank, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bài viết thẻ ATM Sacombank rút được ở những ngân hàng nào. Đọc, tham khảo nội dung bài viết, bạn đọc có thể chủ động rút tiền từ thẻ ATM cùng hệ thống, khác hệ thống ngân hàng Sacombank với chi phí thấp mà không lo gặp phải các sự cố như bị nuốt thẻ, không rút được tiền,....

Xem thêm: Rút ATM Sacombank tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần

the atm sacombank rut duoc o nhung ngan hang nao

Thẻ ATM Sacombank rút tiền được ở ngân hàng nào? Thẻ Sacombank rút được ở cây ATM nào?

Thẻ ATM Sacombank rút được ở những ngân hàng nào?

1. Các loại thẻ ATM ngân hàng Sacombank

Hiện tại, các ngân hàng đang cung cấp nhiều loại thẻ ATM khác nhau. Vì thế, nếu không có nhiều kiến thức về tính chất của các loại thẻ, bạn sẽ rất dễ bị nhầm lẫn, không biết loại thẻ nào hoạt động tại máy ATM nào và phí rút tiền từ thẻ là bao nhiêu.

Đối với hạng mục thẻ, ngân hàng Sacombank đang cung cấp các loại thẻ ATM như sau:

- Thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế Sacombank: Là loại thẻ ATM phổ biến nhất hiện nay. Để sử dụng thẻ, bạn cần phải nộp tiền vào thẻ và chỉ có thể chi tiêu trong số tiền đó. Với thẻ thanh toán Sacombank, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn,..., nhanh chóng, dễ dàng.

- Thẻ tín dụng Sacombank: Loại thẻ cho phép bạn chi tiêu trước, trả tiền sau trong 1 thời gian nhất định. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền, tuy nhiên, bạn sẽ phải trả lãi suất khá cao cho khoản nợ này.

- Thẻ trả trước ngân hàng Sacombank: Là loại thẻ có hạn mức, được kích hoạt sử dụng cho những cá nhân không muốn hoặc không tiện mở tài khoản tại ngân hàng Sacombank. Thẻ được kích hoạt khi bạn nạp tiền vào thẻ và có thể sử dụng để rút tiền mặt, mua sắm hàng hóa, dịch vụ hoặc biếu/tặng người khác.

2. Thẻ Sacombank rút được ở ngân hàng nào?

Với các hoạt động rút tiền từ thẻ ATM Sacombank, bạn có thể thực hiện rút tiền tại quầy giao dịch ngân hàng Sacombank, rút tiền tại cây ATM Sacombank hoặc cây ATM của các ngân hàng liên kết với ngân hàng Sacombank (các ngân hàng nằm trong khối liên kết Smartlink, Napas, Banknet,...).

Chi tiết danh sách các ngân hàng trong khối các ngân hàng Việt Nam, nước ngoài có liên kết với ngân hàng Sacombank đã được tổng hợp trong bảng dưới đây. Thông qua danh sách các ngân hàng liên kết này, bạn có thể dễ dàng tìm được cây ATM rút được tiền từ thẻ Sacombank và trả lời câu hỏi Thẻ Sacombank rút được ngân hàng nào? Thẻ Sacombank rút được ở cây ATM nào?

the atm sacombank rut duoc o nhung ngan hang nao 2

Thẻ ATM Sacombank rút được ở những ngân hàng nào? Danh sách các ngân hàng cho phép rút tiền từ thẻ ATM Sacombank

Trong quá trình sử dụng thẻ ngân hàng Sacombank, nếu muốn biết rõ hơn về phí rút tiền cho từng loại thẻ ATM Sacombank, bạn đọc có thể tìm hiểu ở bài viết chia sẻ phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch của Taimienphi.vn.

3. Cách rút tiền từ thẻ ATM Sacombank an toàn

Thông thường, để hạn chế rủi ro nuốt thẻ và tiết kiệm chi phí rút tiền, người dùng thẻ Sacombank sẽ ưu tiên rút tiền từ các cây ATM của ngân hàng Sacombank. Trong một số trường hợp, người dùng thẻ ATM Sacombank có thể rút tiền từ các cây ATM khác hệ thống ngân hàng Sacombank. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho các giao dịch tại các cây ATM khác ngân hàng của Sacombank, các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra tính an toàn của máy ATM

Trước khi bạn sử dụng máy ATM, hãy kiểm tra máy ATM xem có thiết bị đọc trộm ẩn trên máy không. Tốt nhất, bạn chỉ sử dụng máy ATM của các ngân hàng liên kết với Sacombank và ở những nơi sạch sẽ, đủ ánh sáng. Nếu cảm thấy bất cứ vấn đề gì khác lạ, hãy sử dụng một máy ATM khác.

Bước 2: Cho thẻ ATM Sacombank vào đầu đọc thẻ của máy rút tiền

Bước 3: Nhập mã pin

Để truy cập vào tài khoản ngân hàng Sacombank cá nhân và thực hiện giao dịch, bạn cần phải chứng minh danh tính của mình. Trong quá trình nhập mã pin, để bảo mật thông tin, tốt nhất bạn nên lấy tay che bàn phím khi nhập

Bước 4: Yêu cầu giao dịch rút tiền

Sau khi đăng nhập vào tài khoản ngân hàng Sacombank trên hệ thống, bạn có thể tiến hành giao dịch rút tiền theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 5: Ấn xác nhận giao dịch, theo dõi phí

Trước khi giao dịch của bạn được hoàn tất, máy ATM sẽ đưa ra thông báo cho bạn về các loại phí phát sinh đối với yêu cầu rút tiền của bạn. Lúc này, bạn có thể đưa ra quyết định có hoặc không sử dụng các tiện ích bổ sung từ hệ thống ngân hàng

Bước 6: Kết thúc giao dịch

Nhận lại thẻ từ khe đọc thẻ, nhận tiền từ khe nhận tiền và kết thúc giao dịch.

Trong một vài trường hợp, mặc dù đã rất cẩn trọng nhưng khi rút tiền bạn vẫn gặp sự cố nuốt thẻ từ cây ATM. Lúc này, để xác định nguyên nhân bị nuốt thẻ và nhanh chóng lấy lại thẻ, bạn có thể tìm đọc bài viết Thẻ ATM bị nuốt lấy lại như thế nào? của chúng tôi.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ thông tin tổng quan về các loại thẻ Sacombank, cách rút tiền từ thẻ ATM Sacombank chi tiết. Hy vọng với những thông tin có được, bạn sẽ có thể dễ dàng trả lời câu hỏi thẻ ATM Sacombank rút được ở những ngân hàng nào? và tìm được cách thức sử dụng thẻ, rút tiền từ thẻ an toàn, tiết kiệm chi phí cho mình. Chúc các bạn thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-atm-sacombank-rut-duoc-o-nhung-ngan-hang-nao-60362n.aspx

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ tục mở ATM, Visa Sacombank
Sacombank Pay là gì?
Rút ATM Sacombank tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Cách rút tiền không cần thẻ ATM an toàn, nhanh chóng
Địa chỉ ATM Sacombank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
Từ khoá liên quan:

Thẻ ATM Sacombank rút tiền được ở ngân hàng nào

, thẻ Sacombank rút được atm nào, Thẻ Sacombank rút được ở ngân hàng nào,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sacombank mBanking

    Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại

    Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không p ...
  • Sacombank Pay Ứng dụng tra cứu số dư, chuyển tiền, tìm ATM Sacombank...
  • Sacombank Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng Sacombank qua điện thoại, máy tính bảng
  • Sacombank 4U Ứng dụng tìm kiếm ưu đãi, tư vấn ngân hàng Sacombank
  • Sacombank mSign Dịch vụ bảo mật xác thực hai yếu tố
  • mMerchant Ứng dụng hỗ trợ các đơn vị chấp nhận thẻ Sacombank

Tin Mới