Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

Tìm hiểu chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch, giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được chi phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank cho từng loại thẻ thanh toán (thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng) và tìm ra giải pháp sử dụng thẻ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Khi nhắc đến việc tiền tại ngân hàng Sacombank, máy ATM hoặc quầy giao dịch ngân hàng là giải pháp hữu ích cho bạn. Điều này đặc biệt đúng khi bạn sở hữu tài khoản tại ngân hàng Sacombank, đơn vị sở hữu gần 570 điểm giao dịch (chi nhánh/phòng giao dịch) và hơn hơn 788 cây ATM tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

phi rut tien ngan hang sacombank tai atm va quay giao dich

Phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank, phí rút tiền của Sacombank tại cây ATM và quầy giao dịch.

Mặc dù thuận tiện cho việc thanh toán, chi tiêu, tuy nhiên, vấn đề mà hầu hết người dùng thẻ ATM Sacombank quan tâm chính là phí rút tiền. Vậy phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

1. Phí rút tiền tại quầy Sacombank

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, phí rút tiền tại Sacombank ở quầy giao dịch được quy định tùy thuộc vào loại tài khoản mà bạn đang sở hữu. Cụ thể:

- Miễn phí 100% phí rút tiền tại quầy giao dịch cho khách hàng sử dụng thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế của ngân hàng Sacombank khi rút tiền cùng tỉnh/thành phố. Thu phí 0.03%, min 15.000đ, max 900.000đ cho khách hàng rút tiền khác tỉnh/TP
- Hoạt động rút tiền mặt trong ngày, nguồn từ NH khác chuyển vào, tính phí 0.03%, min 15.000đ và max 2.000.000 đ
- Phí rút tiền ngoại tệ từ NH trong/ngoài hệ thống Sacombank chuyển vào là 0,36% (tối thiểu 2USD) đối với ngoại tệ là USD và 0.55%, tối thiểu 3USD hoặc tương đương đối với các loại ngoại tệ khác.

phi rut tien ngan hang sacombank tai atm va quay giao dich 2

Phí rút tiền mặt Sacombank tại quầy giao dịch 

Lưu ý: Với những nhu cầu rút tiền mặt với số lượng lớn từ tài khoản Sacombank, thực hiện hành động rút tiền tại quầy giao dịch là giải pháp rút tiền nhanh chóng, an toàn cho bạn. Tuy nhiên, giống như các ngân hàng TMCP khác, ngân hàng Sacombank cũng có những quy định riêng về giờ làm việc tại các chi nhánh/PGD. Vì thế, trước khi đưa ra quyết định rút tiền, bạn cần nắm được giờ làm việc ngân hàng Sacombank để chủ động sắp xếp thời gian, công việc đến ngân hàng rút tiền.

2. Phí rút tiền tại ATM Sacombank

Hiện tại, Sacombank đang phát hành 3 loại thẻ chính: thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng. Ứng với tính chất của mỗi loại thẻ, ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín lại có những quy định riêng về biểu phí rút tiền biểu phí rút tiền Sacombank. Cụ thể như sau:

2.1. Phí rút tiền ngân hàng Sacombank cho thẻ thanh toán

Theo tìm hiểu của taimienphi.vn, với thẻ thanh toán nội địa Sacombank (Plus/4 Student), Sacombank đang thu phí 1000 đ/lần rút tại cây ATM cùng hệ thống và 3.300 đ/lần khi rút tiền atm khác ngân hàng Sacombank

Với thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Classic/Gold, phí rút tiền mặt tại cây ATM cùng hệ thống là 1.000 đ/lần và 6.000 đ/lần tại các cây ATM khác hệ thống. Đối với chủ sở hữu thẻ Sacombank Platinum/Platinum VIP/Signature, với mỗi giao dịch rút tiền mặt tại cây ATM cùng hệ thống Sacombank, bạn sẽ được miễn phí 100% phú rút tiền và tính phí 6.000đ/lần đối với thẻ Classic/thẻ Gold; 10.000 đ/lần với các thẻ còn lại khi rút tiền tại cây ATM khác ngân hàng Sacombank.

phi rut tien ngan hang sacombank tai atm va quay giao dich 3

Chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank cho thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế

2.2. Phí rút tiền tại Sacombank cho thẻ tín dụng

Giống như hầu hết các ngân hàng tại hệ thống các ngân hàng Việt Nam, mục đích phát hành thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank là kích thích mua sắm qua kênh thanh toán các ngân hàng mà không dùng tiền mặt. Vì thế, nếu sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để rút tiền mặt, các bạn sẽ bị tính phí khá cao/1 lần rút và bị áp lãi suất vay cho thẻ tín dụng cho khoản tiền đã rút.

Cụ thể phí rút tiền cùng hệ thống, phí rút tiền ATM liên ngân hàng Sacombank là:

- Với giao dịch rút tiền qua thẻ tín dụng Sacombank, bạn sẽ được miễn phí 100% phí rút tiền và tính phí 1% số tiền rút nếu rút tại cây ATM khác hệ thống Sacombank (mức phí tối thiểu 1000 đ/lần)
- Với thẻ tín dụng quốc tế ngân hàng Sacombank, nếu thực hiện giao dịch rút tiền tại các ngân hàng cùng hệ thống, khác hệ thống ngân hàng Sacombank là 4%/số tiền rút, tối thiểu 60.000 VND/lần rút.

phi rut tien ngan hang sacombank tai atm va quay giao dich 4

Phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank, phí rút tiền liên ngân hàng Sacombank cho thẻ tín dụng

2.3. Phí rút tiền của Sacombank cho thẻ trả trước

Đối với thẻ trả trước nội địa, thẻ trả trước quốc tế, Sacombank cũng đang áp dụng những mức phí rút tiền khác nhau cho từng loại thẻ. Cụ thể:

- Miễn phí nếu rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống Sacombank và thu phí 3.300 đ/lần khi rút tiền bằng thẻ trả trước Sacombank nội địa tại cây ATM khác hệ thống ngân hàng Sacombank.
- Tính phí 1.000 đ/lần đối với chủ thẻ trả trước quốc tế Sacombank thực hiện rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống Sacombank ; áp phí 3 giao dịch (tối thieur 50.000 đ/lần) cho tất cả các giao dịch rút tiền từ cây ATM khác hệ thống Sacombank tại Việt Nam và áp phí 4%/số tiền rút (tối thiểu 60.000 đ/lần rút) nếu thực hiện rút tiền tại cây ATM nước ngoài.

phi rut tien cua Sacombank cho the tra truoc

Phí rút tiền tại ATM Sacombank cho thẻ trả trước

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết phí rút tiền cùng hệ thống ngân hàng Sacombank, phí rút tiền khác ngân hàng Sacombank cho các loại thẻ thanh toán, thẻ tín dụng, thẻ trả trước. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được cách thức rút tiền từ thẻ ngân hàng Sacombank thông minh, tiết kiệm chi phí nhất cho mình. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết sau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-rut-tien-ngan-hang-sacombank-tai-atm-va-quay-giao-dich-60361n.aspx
Sau khi tìm hiểu phí rút tiền Sacombank tại quầy giao dịch, phí rút tiền ATM khác ngân hàng Sacombank, để có thể dễ dàng quản lý tài khoản, theo dõi biến động số dư trên tài khoản, bạn đọc có thể tìm hiểu bài viết hướng dẫn Cách đăng ký SMS Banking Sacombank mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đó.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí nộp tiền vào tài khoản Sacombank
Địa chỉ ATM Sacombank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
Sacombank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không?
Cách rút tiền không cần thẻ ATM an toàn, nhanh chóng
Cách đăng ký Internet Banking Sacombank
Từ khoá liên quan:

Phí rút tiền ngân hàng Sacombank

, phí rút tiền của Sacombank chi tiết,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sacombank mBanking

    Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại

    Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không p ...
  • Sacombank Pay Ứng dụng tra cứu số dư, chuyển tiền, tìm ATM Sacombank...
  • Sacombank Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng Sacombank qua điện thoại, máy tính bảng
  • Sacombank 4U Ứng dụng tìm kiếm ưu đãi, tư vấn ngân hàng Sacombank
  • Sacombank mSign Dịch vụ bảo mật xác thực hai yếu tố
  • mMerchant Ứng dụng hỗ trợ các đơn vị chấp nhận thẻ Sacombank

Tin Mới