Cách chuyển tiền ngân hàng VPBank từ điện thoại

Chuyển tiền ngân hàng VPbank trên di động sẽ giúp cho khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản ngay trên điện thoại hay máy tính bảng của mình. Với phương thức chuyển tiền này, bạn có thực hiện tại bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào ngay cả ngày nghỉ hay lễ tết, để hiểu rõ hơn về cách chuyển tiền VPbank từ điện thoại, các bạn hãy tham khảo qua bài hướng dẫn dưới đây.

Hiện tại khách hàng VPbank có thể thực hiện việc tiền từ điện thoại theo 2 cách đó là chuyển tiền qua tin nhắn (VPbank SMS) và chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking.

Để thực hiện chuyển khoản qua VPbank SMS bạn cần đăng ký thêm dịch vụ TopUp tại ngân hàng và nhược điểm của phương thức này là chỉ chuyển được trong các tài khoản nội bộ của Ngân hàng.

Với dịch vụ Internet Banking, các chủ tài khoản tại VPBank có thể thực hiện giao dịch thanh toán chuyển tiền trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Và điều đặc biệt là bạn có thể chuyển khoản nội bộ hoặc chuyển đến tài khoản của nhiều ngân hàng khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn cách chuyển tiền từ điện thoại thông qua dịch vụ Internet Banking:

Bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking đồng thời tải ứng dụng VPBank Mobile cho điện thoại hay máy tính bảng của mình.

Sau khi đăng ký và tải ứng dụng, bạn tiến hành đăng nhập và lựa chọn chức năng chuyển khoản. Ở đây có 2 lựa chọn là chuyển khoản nội bộ và chuyển khoản liên ngân hàng.

1. Hướng dẫn chuyển khoản trong nội bộ VPbank

Bạn sử dụng chức năng này để thực hiện chuyển tiền tới tất cả người thụ hưởng trong hệ thống VPBank.

Các bước thực hiện:

- Bước 1: Chọn mục Tài khoản

cach chuyen tien ngan hang vpbank tu dien thoai

- Bước 2: Chọn mục Chuyển tiền

- Bước 3: Chọn mục Chuyển tiền nội bộ VPBank

cach chuyen tien ngan hang vpbank tu dien thoai 2

- Bước 4: Chọn tài khoản chuyển tiền

- Bước 5: Nhập thông tin chi tiết về giao dịch chuyển tiền

- Bước 6: Nhập thông tin xác thực và xác nhận giao dịch chuyển tiền

cach chuyen tien ngan hang vpbank tu dien thoai 3

2. Hướng dẫn chuyển tiền liên ngân hàng

Bạn sử dụng chức năng này để thực hiện chuyển tiền tới tất cả các ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Các bước thực hiện:

- Bước 1: Chọn mục Tài khoản

cach chuyen tien ngan hang vpbank tu dien thoai 4

- Bước 2: Chọn mục Chuyển tiền

- Bước 3: Chọn mục Chuyển tiền liên ngân hàng

cach chuyen tien ngan hang vpbank tu dien thoai 5

- Bước 4: Chọn tài khoản chuyển tiền

- Bước 5: Nhập thông tin chi tiết về giao dịch chuyển tiền

- Bước 6: Nhập thông tin xác thực và xác nhận giao dịch chuyển tiền

cach chuyen tien ngan hang vpbank tu dien thoai 6

Trên đây là hướng dẫn một số cách chuyển tiền ngân hàng VPBank từ điện thoại. Không chỉ có vậy, VPBank còn mang đến cho bạn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như: Mở tiết kiệm trực tuyến, Tất toán tiết kiệm trực tuyến và đặc biệt là dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng nhanh 24/7.

Dịch vụ chuyển tiền qua di động đã được sử dụng rộng rãi tại hầu hết các ngân hàng hiện nay. Sacombank cũng là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc áp dụng phương thức  chuyển tiền Sacombank từ điện thoại, nếu bạn đang sở hữu tài khoản tại ngân Sacombank, bạn có thể tham khảo thêm cách chuyển tiền Sacombank từ điện thoại để sử dụng khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, bạn tham khảo cách chuyển tiền từ các ngân hàng khác như:

- Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ điện thoại
- Cách chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-tien-ngan-hang-vpbank-tu-dien-thoai-21963n.aspx
Ngoài ra, có rất nhiều ngân hàng có giờ làm việc hành chính vào những khung giờ chênh lệch rõ rệt, đó cũng là nguyên nhân dẫn tới nhiều hiện tượng khách hàng không biết rõ về giờ làm việc của ngân hàng VPBank, BIDV, Techcombank hay ANZ thường gặp phải. Và cách giải quyết duy nhất cho vấn đề này là hãy cố gắng ghi nhớ giờ làm việc ngân hàng VPBank hoặc các ngân hàng đang sử dụng để có kế hoạch giao dịch đúng hạn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền ngân hàng Agribank từ điện thoại Samsung, Oppo, iPhone
Cách chuyển tiền ngân hàng TPbank từ điện thoại Oppo, iPhone, HTC, Samsung Galaxy
Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, HTC, iPhone
Vay tiền Ngân hàng VPBank cần giấy tờ và thủ tục gì?
Cách chuyển tiền tới ngân hàng khác từ Vietcombank
Từ khoá liên quan:

chuyển tiền ngân hàng

, chuyển tiền ngân hàng VPbank, chuyển tiền VPbank qua điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • VPBank Mobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của VPBank

  VPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại di động được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). VPBank Mobile mang đến nhiều tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ việc giao dịch giữa khách hàn ...
 • Sacombank mBanking Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại
 • MyVIB Giao dịch ngân hàng VIB bank trên điện thoại
 • TPBank Mobile Ứng dụng ngân hàng di động của TPBank
 • F@st Mobile Ứng dụng ngân hàng di động của Techcombank
 • ACB mBanking Ứng dụng ngân hàng di động của ACB

Tin Mới

 • Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn thay đổi số tài khoản SMS- Banking Vietcombank theo 3 cách khác nhau, hỗ trợ bạn đọc thay đổi số tài khoản mặc định nhận tin nhắn SMS từ ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch

 • Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

  Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa

 • Hình ảnh buồn, cô đơn, tâm trạng

  Buồn là một cảm xúc tiêu cực, là tâm trạng không vừa lòng với một ai hoặc một thứ gì đó. Nhiều người thay vì đăng những status thì họ lại tìm kiếm những hình ảnh buồn, tâm trạng để thể hiện cảm xúc của mình thay cho lời muốn nói, nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh buồn, tâm trạng, cô đơn thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá