Cách chuyển tiền ngân hàng VPBank từ điện thoại

Chuyển tiền ngân hàng VPbank trên di động sẽ giúp cho khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản ngay trên điện thoại hay máy tính bảng của mình. Với phương thức chuyển tiền này, bạn có thực hiện tại bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào ngay cả ngày nghỉ hay lễ tết, để hiểu rõ hơn về cách chuyển tiền VPbank từ điện thoại, các bạn hãy tham khảo qua bài hướng dẫn dưới đây.

Hiện tại khách hàng VPbank có thể thực hiện việc tiền từ điện thoại theo 2 cách đó là chuyển tiền qua tin nhắn (VPbank SMS) và chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking.

Để thực hiện chuyển khoản qua VPbank SMS bạn cần đăng ký thêm dịch vụ TopUp tại ngân hàng và nhược điểm của phương thức này là chỉ chuyển được trong các tài khoản nội bộ của Ngân hàng.

Với dịch vụ Internet Banking, các chủ tài khoản tại VPBank có thể thực hiện giao dịch thanh toán chuyển tiền trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Và điều đặc biệt là bạn có thể chuyển khoản nội bộ hoặc chuyển đến tài khoản của nhiều ngân hàng khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn cách chuyển tiền từ điện thoại thông qua dịch vụ Internet Banking:

Bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking đồng thời tải ứng dụng VPBank Mobile cho điện thoại hay máy tính bảng của mình.

Sau khi đăng ký và tải ứng dụng, bạn tiến hành đăng nhập và lựa chọn chức năng chuyển khoản. Ở đây có 2 lựa chọn là chuyển khoản nội bộ và chuyển khoản liên ngân hàng.

1. Hướng dẫn chuyển khoản trong nội bộ VPbank

Bạn sử dụng chức năng này để thực hiện chuyển tiền tới tất cả người thụ hưởng trong hệ thống VPBank.

Các bước thực hiện:

- Bước 1: Chọn mục Tài khoản

cach chuyen tien ngan hang vpbank tu dien thoai

- Bước 2: Chọn mục Chuyển tiền

- Bước 3: Chọn mục Chuyển tiền nội bộ VPBank

cach chuyen tien ngan hang vpbank tu dien thoai 2

- Bước 4: Chọn tài khoản chuyển tiền

- Bước 5: Nhập thông tin chi tiết về giao dịch chuyển tiền

- Bước 6: Nhập thông tin xác thực và xác nhận giao dịch chuyển tiền

cach chuyen tien ngan hang vpbank tu dien thoai 3

2. Hướng dẫn chuyển tiền liên ngân hàng

Bạn sử dụng chức năng này để thực hiện chuyển tiền tới tất cả các ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Các bước thực hiện:

- Bước 1: Chọn mục Tài khoản

cach chuyen tien ngan hang vpbank tu dien thoai 4

- Bước 2: Chọn mục Chuyển tiền

- Bước 3: Chọn mục Chuyển tiền liên ngân hàng

cach chuyen tien ngan hang vpbank tu dien thoai 5

- Bước 4: Chọn tài khoản chuyển tiền

- Bước 5: Nhập thông tin chi tiết về giao dịch chuyển tiền

- Bước 6: Nhập thông tin xác thực và xác nhận giao dịch chuyển tiền

cach chuyen tien ngan hang vpbank tu dien thoai 6

Trên đây là hướng dẫn một số cách chuyển tiền ngân hàng VPBank từ điện thoại. Không chỉ có vậy, VPBank còn mang đến cho bạn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như: Mở tiết kiệm trực tuyến, Tất toán tiết kiệm trực tuyến và đặc biệt là dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng nhanh 24/7.

Dịch vụ chuyển tiền qua di động đã được sử dụng rộng rãi tại hầu hết các ngân hàng hiện nay. Sacombank cũng là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc áp dụng phương thức  chuyển tiền Sacombank từ điện thoại, nếu bạn đang sở hữu tài khoản tại ngân Sacombank, bạn có thể tham khảo thêm cách chuyển tiền Sacombank từ điện thoại để sử dụng khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, bạn tham khảo cách chuyển tiền từ các ngân hàng khác như:

- Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ điện thoại
- Cách chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-tien-ngan-hang-vpbank-tu-dien-thoai-21963n.aspx
Ngoài ra, có rất nhiều ngân hàng có giờ làm việc hành chính vào những khung giờ chênh lệch rõ rệt, đó cũng là nguyên nhân dẫn tới nhiều hiện tượng khách hàng không biết rõ về giờ làm việc của ngân hàng VPBank, BIDV, Techcombank hay ANZ thường gặp phải. Và cách giải quyết duy nhất cho vấn đề này là hãy cố gắng ghi nhớ giờ làm việc ngân hàng VPBank hoặc các ngân hàng đang sử dụng để có kế hoạch giao dịch đúng hạn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển tiền liên ngân hàng MBBank
Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 MBBank
Cách chuyển tiền ngân hàng Sacombank từ điện thoại
Cách đăng nhập VPbank Internet Banking
Cách chuyển tiền ngân hàng Agribank từ điện thoại Samsung, Oppo, iPhone
Từ khoá liên quan:

chuyển tiền ngân hàng

, chuyển tiền ngân hàng VPbank, chuyển tiền VPbank qua điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • VPBank Mobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của VPBank

  VPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại di động được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). VPBank Mobile mang đến nhiều tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ việc giao dịch giữa khách hàn ...
 • VPBank Events Theo dõi để tham gia các sự kiện ngân hàng VPBank
 • Timiza Ứng dụng vay tiền, chuyển tiền, giao dịch ngân hàng trên điện thoại Android, iPhone
 • VPBank Smart OTP Xác thực OTP đối với các giao dịch ngân hàng
 • Sacombank mBanking Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại
 • PermataMobile X Ứng dụng ngân hàng cho điện thoại Android, iPhone

Tin Mới

 • Hướng dẫn tạo tài khoản Ví Việt

  Được xây dựng và phát hành bởi ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Ví Việt hoạt động giống như một chiếc ví điện tử cho phép người dùng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp rút tiền điện thoại, thẻ game,..., trực tuyến 24/7 với phần trăm chiết khấu cao. Nếu chưa tải và sử dụng Ví Việt, bạn có thể bắt đầu bằng việc tạo tài khoản Ví Việt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

 • 500.000 tỷ gửi ngân hàng lãi bao nhiêu?

  500.000 tỷ đồng là số tiền vô cùng lớn. Sở hữu số tiền 500.000 tỷ , nếu không đầu tư kinh doanh mà chỉ đem gửi ngân hàng, mỗi năm bạn cũng đã có thể thu về ít nhất 14,500 tỷ và cao nhất 34,000 tỷ tùy theo kỳ hạn gửi và lãi suất ngân hàng gửi.

 • Cách đăng ký Airpay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay

  Hướng dẫn cách đăng ký AirPay. Cùng tham khảo cách đăng ký tài khoản ví điện tử AirPay trên điện thoại, máy tính và trải nghiệm những tiện ích dịch vụ an toàn, tiện lợi mà ví điện tử mang lại cho cuộc sống(hỗ trợ thanh toán hóa đơn, sản phẩm, dịch vụ, mua thẻ điện thoại, thẻ game,..)

 • Tubemate - Tải video từ Youtube "siêu tốc" trên Android

  Youtube là website chia sẻ video lớn nhất hiện nay, hiện tại thì website này không hỗ trợ tải video hay chỉ hỗ trợ 1 số loại video nhất định, nhưng với Tubemate thì việc tải video youtube trên điện thoại android của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá