Cách rút tiền ATM BIDV

BIDV, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam là một trong những ngân hàng có rất nhiều khách hàng mới trong năm vừa qua, với cách rút tiền ATM BIDV trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho những người mới sử dụng BIDV một cách đơn giản để rút tiền ATM BIDV tại các cây ATM BIDV.

Trong bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để rút tiền ATM BIDV áp dụng cho những người mới sử dụng ATM BIDV sau khi đã mở tài khoản ngân hàng BIDV và kích hoạt lần đầu, về thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV bạn đọc có thể xem lại tại đây.

cach rut tien atm bidv

Ngoài ra trước khi tiến hành đi ra các cây ATM BIDV chúng ta cần phải có địa chỉ ATM BIDV trước đã, xem địa chỉ ATM BIDVở đây luôn.

- Download BIDV Smart Banking cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho iPhone

Hướng dẫn cách rút tiền ATM BIDV

Bước 1: Dựa vào địa chỉ mà chúng tôi cung cấp ở trên bạn đọc tiến hành tìm một cây ATM BIDV gần mình nhất và đến đó hãy đút thẻ vào bên trong máy để tiến hành rút tiền ATM BIDV, chiều của thẻ bạn nhìn như hình dưới đây.

cach rut tien atm bidv 2

Bước 3: Tiếp theo chúng ta lựa chọn ngôn ngữ sử dụng trên máy ATM BIDV, ở đây có 3 lựa chọn là tiếng Anh và tiếng Việt và tiếng Trung Quốc.

cach rut tien atm bidv 3

Bước 4: Tiến hành nhập mã pin từ thẻ ATM BIDV của bạn vào máy, lưu ý nếu nhập sai quá 3 lần sẽ bị nuốt thẻ.

cach rut tien atm bidv 4

Lưu ý khi nhập mã pin tốt nhất bạn nên che đi để đảm bảo tối đa sự an toàn cho tài khoản của mình.

cach rut tien atm bidv 5

Bước 5: Sau khi đăng nhập vào ATM BIDV thành công, bạn nhấn vào nút bên trái để tiến hành rút tiền ATM BIDV.

cach rut tien atm bidv 6

Bước 6: Có một số loại thẻ không chỉ đơn thuần là ATM BIDV mà con bao gồm thanh toán quốc tế, ghi nợ. Trong trường hợp rút tiền ATM BIDV bạn hãy chọn Mặc định.

cach rut tien atm bidv 7

Bước 7: Các mệnh giá tiền hiện ra, nếu không muốn rút theo các mệnh giá đó chúng ta hãy lựa chọn số khác để tiến hành rút tiền ATM BIDV.

cach rut tien atm bidv 8

Sau thao tác này bạn chỉ cần nhập số tiền mà bạn muốn rút tiền ATM BIDV rồi nhấn OK.

>> Tiếp đó xác nhận việc có muốn in sao kê hay không, nếu sử dụng các dịch vụ tin nhắn thì không nên làm điều này bởi nó rất lãng phí và không cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-rut-tien-atm-bidv-35828n.aspx
Với hướng dẫn cơ bản rút tiền ATM BIDV trên đây hy vọng Taimienphi.vn có thể giúp cho các khách hàng sử dụng BIDV dễ dàng hơn trong việc rút tiền. Ngoài ra các bạn cũng nên biết rằng không phải cứ đi ra ngoài ATM BIDV là chúng ta chỉ có rút tiền mà còn làm được rất nhiều công việc khác nhau chẳng hạn như đổi mật khẩu ATM BIDV, nếu bạn còn nhớ thì ngay khi nhận thẻ ATM BIDV từ ngân hàng bản thân chúng ta đã phải đổi mật khẩu ATM BIDV ngay lần đầu rồi. Và còn rất nhiều các dịch vụ khác nhau bạn đọc có thể khám phá thông qua các bài viết chia sẻ về cách sử dụng ATM BIDV cũng như hướng dẫn bài viết này, cách rút tiền ATM BIDV.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ tục mở ATM, Visa BIDV
Nộp tiền vào tài khoản BIDV có mất phí không?
Hướng dẫn vay online từ BIDV nhanh chóng, thuận tiện
Cách đổi mật khẩu ATM BIDV, đổi mã PIN
Phí SMS Banking BIDV hàng tháng là bao nhiêu?
Từ khoá liên quan:

rut tien atm BIDV

, cach rut tien bang the atm BIDV, rut tien tai cay atm BIDV,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

  Tìm hiểu chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch, giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được chi phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank cho từng loại thẻ thanh toán (thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng) và tìm ra giải pháp sử dụng thẻ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách soạn thảo văn bản, nhắn tin nhanh trên điện thoại cảm ứng

  Với những ai mới chuyển sử dụng điện thoại từ bàn phím QWERTY sang bàn phím cảm ứng sẽ là một trở ngại cùng với sự bỡ ngỡ đến ngượng tay khi họ phải


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá