Cách đổi mật khẩu ATM BIDV, đổi mã PIN

Với cách đổi mật khẩu ATM BIDV trong hướng dẫn dưới đây người sử dụng tài khoản ngân hàng BIDVcó thể tự mình thay đổi mã pin trực tiếp thông qua các cây ATM BIDV trên toàn quốc mà không cần phải đến các quầy giao dịch của BIDV.

Người dùng ngân hàng BIDV có thể tự mình đổi mật khẩu ATM BIDV thông qua các địa điểm rút tiền ATM BIDV hoặc đến trực tiếp ngân hàng, các quầy giao dịch của BIDV để thực hiện việc chuyển đổi mã pin ATM BIDV. Tuy vậy lựa chọn đổi mật khẩu ATM BIDV tại các địa điểm ATM BIDV sẽ thuận tiện và không làm bạn mất quá nhiều thời gian như ở các quầy giao dịch, ngân hàng.

cach doi mat khau atm bidv doi ma pin

- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Smart Banking cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Smart Banking cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Trước khi đi vào chi tiết hướng dẫn đổi mật khẩu ATM BIDV. Trong thời gian qua Taimienphi.vn nhận được rất nhiều thắc mắc của người dùng ngân hàng BIDV về vấn đề chuyển tiền ngân hàng BIDV từ điện thoại. Đây là vấn đề hoàn toàn đơn giản và bạn đọc có thể tham khảo cách chuyển tiền ngân hàng ATM BIDV để biết được phương thức thực hiện ra sao nhé.

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM BIDV, đổi mã pin BIDV.

Bước 1: Để đổi mật khẩu ATM BIDV tất nhiên bạn phải ra các địa điểm rút tiền ATM BIDV nếu như không muốn đến các quầy giao dịch mất thời gian.

cach doi mat khau atm bidv doi ma pin 2

Bước 2: Tại đây bạn nhét thẻ ATM vào để đổi mật khẩu ATM BIDV, cách thức nhét cũng giống như lúc bạn rút tiền bình thường.

cach doi mat khau atm bidv doi ma pin 3

Bước 3: Sau đó bắt đầu nhập mã pin vào để truy cập được vào tài khoản của ATM BIDV.

cach doi mat khau atm bidv doi ma pin 4

Sau khi nhập mật khẩu thành công xong bảng menu sẽ hiện lên lúc này chúng ta sẽ lựa chọn phần đổi mã pin. Tại phần đổi mã pin chúng ta sẽ phải nhập liên tiếp 2 lần mã pin giống nhau để đảm bảo không bị sai sót trong quá trình đổi mật khẩu ATM BIDV. Mã pin tùy vào ngân hàng mà thông thường có từ 4 - 6 ký tự.

Sau khi đổi mật khẩu ATM BIDV thành công bạn nên thôi sử dụng và rút thẻ ATM BIDV ra sau đó đút lại để thử với mã pin mới, nếu thử với mã pin mới thành công tức là bạn đã hoàn tất việc đổi mật khẩu ATM BIDV.

Lưu ý khi đổi mật khẩu ATM BIDV:

- Hãy ghi nhớ mật khẩu mới trước khi đổi hoặc ghi ra giấy để đảm bảo không quên.
- Nên đến các ATM BIDV cạnh ngân hàng và tránh các nơi vắng vẻ để đảm bảo an toàn.
- Không nhập các dạng mật khẩu như 000000 hoặc 111111 hoặc 123456 và tương tự như vậy.
- Nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo cho tài khoản ATM BIDV của mình.

Trên đây là hướng dẫn đổi mật khẩu ATM BIDV, việc đổi mã PIN ATM BIDV là đơn giản và dễ dàng chính vì thế bạn đọc nên chủ động đổi mật khẩu ATM BIDV. Taimienphi.vn cũng khuyên bạn nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo cho tài khoản ATM BIDV của mình được an toàn hơn, nếu đang sử dụng thẻ ATM MBBank, bạn tham khảo cách đổi mật khẩu ATM MBBank tại đây để tiến hành thay đổi mã pin nhé.

Còn nếu bạn muốn biến được biến động số dư thì đăng ký SMS Banking BIDV là một trong những cách tốt nhất. Cách này còn giúp bạn truy vấn giao dịch gần nhất dễ dàng mà không cần phải ra ngân hàng. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-atm-bidv-doi-ma-pin-34587n.aspx
Còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc bạn đọc có thể để lại comment dưới đây hoặc liên hệ với số tổng đài BIDV, nếu chưa biết số tổng đài BIDV có thể xem tại đây để biết thêm các thông tin cần thiết.

Tác giả: An Nguy     (3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký BIDV Smart Banking Online
Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ điện thoại iPhone, Samsung S8, Oppo
Cách gửi tiền có kỳ hạn online BIDV
Vay tiền Ngân hàng BIDV cần giấy tờ và thủ tục gì?
Thay đổi ngôn ngữ Internet banking BIDV
Từ khoá liên quan:

doi mat khau ATM BIDV

, doi ma pin ATM BIDV, doi password ATM BIDV,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV Smart Banking

  Giao dịch ngân hàng BIDV trực tuyến

  BIDV Smart Banking là ứng dụng được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) nhằm hỗ trợ khách hàng của mình giao dịch với ngân hàng một cách tiện lợi thông qua các thiết bị di động sử dụng hệ đi ...

Tin Mới

 • Thẻ ATM gắn chip là gì? Cách đổi, sử dụng như thế nào?

  Mới đây, ngân hàng nhà nước đã ban hành thông tư 41/2018/TT-NHNN quy định về lộ trình đổi thẻ từ sang thẻ chip tại các ngân hàng và các điểm chấp nhận thẻ, các điểm bán của các tổ chức thanh toán thẻ tại Việt Nam. Vậy thẻ ATM gắn chip là gì? Có khác gì so với thẻ thường? Dưới đây là chi tiết câu trả lời cho bạn.

 • ATM online là gì? Có lừa đảo không?

  Trong thời đại số, ATM (máy rút tiền tự động, máy giao dịch tự động) đã trở nên quen thuộc với chúng ta, nhưng khi ATM online xuất hiện nhiều trên mạng khiến nhiều người băn khoăn ATM online là gì, có phải là một dạng cây ATM mà chúng ta biết không. Để hiểu rõ hơn về ATM online, các bạn tìm hiểu chi tiết tại đây.

 • Địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốc

  Việc nắm được địa chỉ ATM Agribank đảm bảo cho bạn có thể biết được vị trí của các cây rút tiền phục vụ cho việc giao dịch, rút tiền hay chuyển khoản ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước.

 • Phân tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt

  Hồn Trương Ba, ha hàng thịt là vở kịch giàu giá trị nhân văn của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ. Phân tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt sẽ giúp các em hiểu được xung đột giữa Hồn Trương Ba và da người hàng thịt, qua đó thấy được quan hệ giữa thể xác và tinh thần, giữa con người bên trong và bên ngoài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá