Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng BIDV

Trong bài viết này, Taimienphi.vn tiếp tục chia sẻ cách đăng ký vay tiền online ngân hàng BIDV giúp các bạn đang có nhu cầu vay tiền tại ngân hàng BIDV có thể áp dụng, tiết kiệm được thời gian mà giải ngân nhanh chóng.

Sản phẩm vay của BIDV đã và đang được nhiều người lựa chọn bởi thủ tục vay đơn giản, lãi suất ưu đãi. Hơn nữa, BIDV đã áp dụng cách cho vay online giúp khách hàng vay nhanh chóng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng BIDV như sau.

cach dang ky vay tien online ngan hang bidv

Lãi suất vay ngân hàng BIDV ưu đãi, cạnh tranh
 

Nội dung bài viết:
1. Các gói vay tiền online.
2. Điều kiện vay tiền.
3. Cách đăng ký vay tiền online BIDV.


1. Các gói vay online ngân hàng BIDV

Tương tự như nhiều ngân hàng khác như Techcombank, VPBank, OCB..., gói vay của ngân hàng BIDV cũng rất đa dạng, mang đến giải pháp tài chính cho nhiều khách hàng. Dựa vào nhu cầu của khách hàng mà gói vay của ngân hàng BIDV gồm có:
- Vay mua nhà.
- Vay mua ô tô.
- Vay du học.
- Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo.
- Vay sản xuất kinh doanh.
- Vay cầm cố.
- Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo.


Bạn đã biết cách đăng ký vay tiền online ngân hàng ABBank chưa, hãy cùng tham khảo bài này để có thêm cách vay tiền online, lựa chọn app, ngân hàng vay phù hợp, đảm bảo quyền lợi tốt nhất.
Xem thêm: Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng ABBank


2. Điều kiện vay tiền online ngân hàng BIDV

Tuy không cần tài sản đảm bảo nhưng ngân hàng BIDV vẫn đưa ra các điều kiện vay vốn. Nếu như các bạn đáp ứng điều kiện sau thì có thể thực hiện vay vốn dễ dàng, tăng tỷ lệ ngân hàng giải ngân nhanh.
- Là người đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam có độ tuổi từ 18 - 55 tuổi với nữ, còn nam từ 18 - 60 tuổi.
- Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại nơi có ngân hàng BIDV hoạt động.
- Có thu nhập ổn định và khả năng trả nợ.


3. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng BIDV

Với cách vay trực tuyến này, bạn có thể thực hiện bất cứ ở đâu và nơi nào mà không cần phải di chuyển tới ngân hàng làm mất thời gian. Hiện tại, BIDV áp dụng cách vay tiền trực tuyến trên cả web cũng như trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Sau đây là bước thực hiện đăng ký vay trực tuyến BIDV qua website:

- Bước 1: Truy cập vào trang vay tiền trực tuyến của BIDV TẠI ĐÂY
- Bước 2: Kéo xuống và điền thông tin vào form đăng ký theo yêu cầu của các mục Thông tin cá nhân, Thông tin đăng ký dịch vụ, Thông tin khác....

Mau giay dang ky mo tai khoan ngan hang BIDV

Cach dang ky BIDV Smart Banking Online

- Bước 3: Khi điền xong thì nhấn "Tôi đồng ý với các điều khoản điều kiện..." rồi click "Gửi đăng ký". Lúc này, bạn chỉ cần đợi ngân hàng xử lý, liên hệ với bạn.

Dang ky BIDV nhan tien


Nếu như bạn đã đăng ký sử dụng eBanking thì bạn có thể sử dụng ứng dụng này để vay vốn. Xem bài hướng dẫn vay online từ BIDV để vay nhanh, dễ dàng hơn.
Xem thêm: Hướng dẫn vay online từ BIDV

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-vay-tien-online-ngan-hang-bidv-69292n.aspx
Hy vọng với chia sẻ trên đây về cách đăng ký vay tiền online ngân hàng BIDV, các bạn đã có thêm thông tin hữu ích, lựa chọn cách vay và gói vay phù hợp.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi tiền có kỳ hạn online BIDV
Rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Cách đăng ký Internet Banking BIDV
Hướng dẫn vay online từ BIDV nhanh chóng, thuận tiện
Phí SMS Banking BIDV hàng tháng là bao nhiêu?
Từ khoá liên quan:

vay tien online ngan hang BIDV

, lai suat vay ngan hang BIDV, các gói vay ngan hang BIDV,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV Smart Banking

  Giao dịch ngân hàng BIDV trực tuyến

  BIDV Smart Banking là ứng dụng được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) nhằm hỗ trợ khách hàng của mình giao dịch với ngân hàng một cách tiện lợi thông qua các thiết bị di động sử dụng hệ đi ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng NamABank

  Bạn đang tìm hiểu cách đăng ký vay tiền online ngân hàng NamABank để có thể vay tiền tại ngân hàng Nam A Bank một cách nhanh chóng và dễ dàng, vậy hãy tham khảo bài viết này để có được lời giải đáp chi tiết nhất.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng VietinBank

  Với cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Vietinbank, các bạn đang có nhu cầu vay vốn có thể gửi thông tin vay vốn trực tuyến. Khi tiếp nhận được thông tin, khách hàng sẽ kiểm tra và phê duyệt, tiến hành phản hồi cho bạn.

 • Cách nén và giải nén file trên Windows 10

  Nói đến cách nén và giải nén file trên Windows 10, người dùng thường nghĩ ngay đến các công cụ từ các hãng phần mềm thứ 3 như Winrar hay WinZip, tuy nhiên có một điều không nhiều người biết là trên Windows 10 có cũng tích hợp sẵn một công cụ nén file đơn giản và hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá