Cách gửi tiền có kỳ hạn online BIDV

Hướng dẫn cách gửi tiền có kỳ hạn online BIDV, hỗ trợ khách hàng gửi tiết kiệm online tại nhà thông qua các thiết bị có kết nối internet với lãi suất cao hơn 0.1% so với gửi tiết kiệm tại quầy.

Với nhiều tiện ích nổi bật như thời gian gửi tiết kiệm linh hoạt, lãi suất gửi cao hơn 0.1% so với gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch, trong một vài năm trở lại đây, gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng BIDV đang trở lên phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

cach gui tien co ky han online bidv

Hướng dẫn gửi tiết kiệm tại BIDV Online có kỳ hạn

Thông qua tính năng gửi tiết kiệm online, chỉ với một vài thao tác đơn giản, các bạn có thể tạo một tài khoản gửi tiết kiệm online với lượng tiền tối thiểu là 1.000.000 đồng cho thời gian từ 1 tháng đến 36 tháng.

Với tài khoản gửi tiết kiệm online vừa tạo, các bạn cũng có thể dễ dàng xem chi tiết tài khoản BIDV, kiểm tra số dư và tất toán sổ tiết kiệm trực tuyến khi hết hạn.

Gửi tiết kiệm online BIDV có an toàn không?

Dịch vụ gửi tiết kiệm online của BIDV được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, hỗ trợ người dùng xác nhận giao dịch với ngân hàng qua 2 lớp bảo mật khác nhau, giúp giảm lo lắng về các vấn đề gian lận như gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch.

Việc gửi tiết kiệm online tại ngân hàng BIDV cũng được xác thực bằng sao kê điện tử, các bạn có thể dễ dàng quản lý, kiểm soát thông tin, số dư trên tài khoản gửi.

BIDV là một trong những ngân hàng nằm trong top đầu các hệ thống ngân hàng tại Việt Nam, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương thức gửi tiết kiệm online tại ngân hàng này.

Cách gửi tiết kiệm online tại ngân hàng BIDV

Cách 1: Gửi tiết kiệm online qua kênh BIDV - eBanking

BIDV online là dịch vụ ngân hàng điện tử được xây dựng bởi ngân hàng BIDV, cho phép khách hàng truy vấn thông tin cá nhân, thực hiện giao dịch với ngân hàng mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch.

Hiện tại, với dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV, các bạn có thể thực hiện mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến thông qua chức năng "gửi tiền có kỳ hạn online"

Các bước thực hiện

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần đăng ký Internet banking BIDV tại quầy giao dịch BIDV hoặc đăng ký online tại trang chủ của BIDV

Bước 2: Nhập tên, mật khẩu được cấp, điền mã kiểm tra để truy cập vào hệ thống BIDV online

Bước 3: Trên mục "tài khoản tthanh toán" ở manu phải, chọn "gửi tiền có kỳ hạn online"

Bước 4: Tạo thông tin giao dịch tiền gửi.

- Chọn tài khoản trích nợ.
- Chọn sản phẩm tiền gửi (loại tiền gửi, kỳ hạn gửi).
- Nhập số tiền gửi tiết kiệm theo mong muốn.
- Lựa chọn hình thức tất toán tiền gửi tiết kiệm, chọn tài khoản nhận gốc/lãi khi tất toán sổ tiết kiệm.

cach gui tien co ky han online bidv 2

Bước 5: Trên màn hình hiển thị, lựa chọn cách nhận mã xác thực, nhập mã OTP, ấn "tiếp" để hoàn tất quá tình gửi tiết kiệm.

Cách 2: Gửi tiền online BIDV Smart Banking

Trước tiên, để gửi tiết tiết kiêm online có kỳ hạn tại BIDV, các bạn cần mở một tài khoản thanh toán tại BIDV và đăng ký SMS banking BIDV, SmartBanking của ngân hàng BIDV.

Các bước thực hiện.

Bước 1: Đăng nhập tên, mật khẩu để truy cập hệ thống.

Bước 2: Ở màn hình chính, chọn "tiền gửi online", "gửi tiền gửi online"

Bước 3: Chọn tài khoản nguồn, kỳ hạn gửi, phương thức đáo hạn, số tiền gửi, nhập nội dung chuyển tiền, ấn "tiếp tục"

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, lựa chọn cách nhận mã OTP, ấn "tiếp tục"

Bước 5: Màn hình hiển thị kết quả giao dịch gửi tiền gửi online.

cach gui tien co ky han online bidv 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-tien-co-ky-han-online-bidv-51406n.aspx
Sau khi gửi tiết kiệm online, mọi giao dịch trên tài khoản tiền gửi của bạn đều được chứng thực bằng cách sao kê tài khoản BIDV. Việc sao kê tài khoản sẽ giúp bạn kiểm soát thông tin, số dư trên tài khoản trong những khoảng thời gian nhất định, giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro về việc bốc hơi tài khoản tiết kiệm của bạn

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách rút tiền ATM BIDV
Cách đăng ký Internet Banking BIDV
Cách đăng ký SMS Banking BIDV
Số tài khoản BIDV nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Lãi suất Ngân hàng BIDV, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Đầu từ và phát triển
Từ khoá liên quan:

gửi tiền online BIDV smart banking

, gửi tiết kiệm online BIDV, gửi tiết kiệm online BIDV 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • STT tháng 12, chào tháng 12

  Không chỉ giúp bạn cảm nhận rõ nét được tháng 12 đang ngự trị mà những STT tháng 12 chào tháng 12 còn giúp bạn giãi bày được tâm trạng của mình khi tháng cuối cùng của một năm đã đến. Cùng đọc những Status tháng 12 này để cùng cảm nhận, trân quý những tháng ngày cuối cùng trong năm này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá