Xem chi tiết tài khoản ngân hàng BIDV

Hướng dẫn cách xem chi tiết tài khoản ngân hàng BIDV, giúp bạn dễ dàng kiểm soát, ghi nhớ thông tin tài khoản để thực hiện giao dịch trực tuyến một cách nhanh chóng, chính xác.

Với những người sử dụng dịch dịch vụ thẻ thanh toán của ngân hàng BIDV, để nắm được các thông tin về số tài khoản, số dư, lịch sử giao dịch trên tài khỏan, các bạn cần chọn "Xem chi tiết tại khoản".

xem chi tiet tai khoan ngan hang bidv

Xem chi tiết tài khoản ngân hàng BIDV

Cách 1:Xem chi tiết tài khoản tại phòng giao dịch BIDV

Các bạn mang CMND ra quầy giao dịch BIDV gần nhất để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ cung cấp chi tiết thông tin về tài khoản.

Để tìm được chi nhánh/Phòng giao dịch BIDV gần mình nhất, các bạn có tham khảo danh sách cập nhật chi tiết các phòng giao dịch BIDV trên cả nước TẠI ĐÂY

Cách 2: Xem chi tiết tài khoản BIDV trên máy tính

Ngoài việc hỗ trợ các chức năng thanh toán trực tuyến, chuyển khoản trực tuyến,..., hệ thống ngân hàng điện tử BIDV- eBanking còn cho phép người dùng truy vấn thông tin tài khoản một cách nhanh chóng, chính xác.

Điều kiện sử dụng : Bạn cần đăng ký internet banking BIDV. Nếu chưa đăng ký, các bạn có thể đăng ký tại quầy giao dịch BIDV hoặc đăng ký online trên trang chủ của BIDV

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào hệ thống BIDV - eBanking

Bước 2: Nhập tên, mật khẩu được cấp, điền mã kiểm tra, ấn "đăng nhập" để truy cập vào hệ thống

Bước 3: Bấm chọn "tài khoản thanh toán", click vào từng tài khoản thanh toán mà bạn đang sở hữu để xem chi tiết tài khoản.

xem chi tiet tai khoan ngan hang bidv 2

Cách 3: Xem chi tiết tài khoản BIDV trên điện thoại

Dịch vụ Mobile banking của BIDV là tổng hợp của 2 dịch vụ BIDV SMS banking và BIDV Smartbanking. Với dịch vụ này, các bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến thông qua các thiết bị công nghệ (di động, máy tính bảng) có kết nối internet.

Để xem chi tiết tài khoản trên điện thoại, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ SMS banking, Mobile banking của BIDV và tiến hành cài đặt, kích hoạt sử dụng ứng dụng "Smartbanking" trên điện thoại di động của mình

Các bước thực hiện.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng "Smartbanking"

Bước 2: Nhập tên, mật khẩu để truy cập vào ứng dụng

Bước 3: Tại màn hình hiển thị, chọn "tài khoản", click vào từng tài khoản để xem chi tiết thông tin trên tài khoản

xem chi tiet tai khoan ngan hang bidv 3

Việc xem chi tiết tài khoản BIDV sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi, ghi nhớ các thông tin trên tài khoản của mình (Số tài khoản, số dư, lịch sử giao dịch) một cách chính xác. Các giao dịch trực tuyến trên tài khoản thẻ của bạn vì thế cũng được thực hiện nhanh chóng hơn

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-chi-tiet-tai-khoan-ngan-hang-bidv-51407n.aspx
Để biết thêm nhiều thông tin về tài khoản thẻ BIDV mình đang sử dụng, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài BIDV (1900 9247) để được giải đáp chi tiết.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tài khoản BIDV nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ điện thoại iPhone, Samsung S8, Oppo
Cách rút tiền ATM BIDV lần đầu có thẻ, không cần thẻ an toàn, phí rút
Thủ tục mở ATM, Visa BIDV
Địa chỉ ATM BIDV, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Đầu tư và phát triển
Từ khoá liên quan:

tai khoan ngan hang BIDV

, xem chi tiết tài khoản ngân hàng BIDV, kiểm tra chi tiết tài khoản BIDV,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • Hướng dẫn vay online từ BIDV nhanh chóng, thuận tiện

  Vay tiền online là giải pháp thiết thực, giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng. Nếu đang muốn vay online từ BIDV, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được chính sách lãi suất, thủ tục cũng như quy trình vay vốn trực tuyến tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank

  Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank theo hình thức vay thế chấp, tín chấp sẽ được Taimienphi.vn dưới đây. Nếu bạn đang có nhu cầu vay, hãy tìm hiểu để nắm chắc các gói vay, giấy tờ cũng như tiếp cận khoản vay tại ngân hàng Agribank nhanh chóng, đúng chuẩn.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.