Hướng dẫn vay online từ BIDV nhanh chóng, thuận tiện

Vay tiền online là giải pháp thiết thực, giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng. Nếu đang muốn vay online từ BIDV, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được chính sách lãi suất, thủ tục cũng như quy trình vay vốn trực tuyến tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Với rất nhiều các gói vay linh hoạt, lãi suất vay cạnh tranh, nhiều khách hàng đã tìm đến ngân hàng BIDV để hiện thực hóa mục tiêu vay vốn, thực hiện kế hoạch của mình.

huong dan vay online tu bidv

Cách vay và thanh toán khoản vay BIDV online

- Download BIDV cho Android.
- Download BIDV cho iPhone.

Trước đây, để tiếp cận nguồn vay từ ngân hàng BIDV, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định và chờ thẩm định hồ sơ, giải ngân theo tiến trình của ngân hàng BIDV. Ở thời điểm hiện tại, quá trình vay vốn từ BIDV đã được đơn giản hóa bằng việc gửi yêu cầu vay vốn online.

Theo đó, thay vì phải đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để hỏi về thủ tục, hồ sơ vay vốn, bạn có thể gửi yêu cầu vay vốn online tới ngân hàng BIDV qua internet. Sau khi tiếp nhận yêu cầu vay vốn của bạn, nhân viên ngân hàng BIDV sẽ gọi điện xác nhận thông tin và tư vấn các gói vay phù hợp nhất với bạn.

Nội dung bài viết:
Cách 1: Cách vay trực tuyến từ BIDV qua app BIDV Smartbanking .
Cách 2: Hướng dẫn vay từ BIDV trên trang chủ ngân hàng BIDV.
Cách 3: Hướng dẫn vay mua nhà từ BIDV .


Cách 1: Hướng dẫn vay online từ BIDV qua app BIDV Smartbanking 

BIDV Smartbanking  là dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV, cho phép khách hàng quản lý, thiết lập các tính năng trên tài khoản và thực hiện các giao dịch trực tuyến thông qua internet.

Để sử dụng dịch vụ, bạn cần đăng ký internet banking BIDV tại quầy giao dịch ngân hàng BIDV hoặc đăng ký online trên trang chủ của BIDV.

Các bước thực hiện (Taimienphi.vn thực hiện trên điện thoại, các bạn làm trên máy tính cũng tương tự)

Bước 1: Trên điện thoại, bạn mở ứng dụng BIDV Smartbanking và tiến hành đăng nhập. Nếu có chứa, các bạn cần tải về.
- Tải BIDV Smart Banking cho Android.
- Tải BIDV Smart Banking cho iOS:  

Bước 2: Vuốt màn hình lên, bạn click vào "Xem tất cả dịch vụ" (Hình 1). Trong phần Dịch vụ ngân hàng, chọn "Tiền vay" (Hình 2).

Thanh toan khoan vay BIDV

Bước 3: Chuyển sang giao diện Tiền vay, bạn nhấn "Tạo khoản vay/Thẻ tín dụng" (Hình 3). Ở phía dưới giao diện xuất hiện hai tùy chọn, bạn nhấn "Cầm cố tiền gửi Online" (Hình 4). 

BIDV SmartBanking dang nhap

Bước 4: BIDV giới thiệu sản phẩm, bạn đọc. Nếu đồng ý thì click vào "Tôi đã đọc và đồng ý với các..." rồi click "Đăng ký vay". Sau đó là theo hệ thống là đăng ký thành công. 

Vay tin chap online


Cách 2: Hướng dẫn vay online từ BIDV trên trang chủ ngân hàng BIDV

Bước 1: Truy cập vào form đăng ký vay online BIDV TẠI ĐÂY

Bước 2: Điền thông tin cá nhân, thông tin đăng ký dịch vụ,... vào biểu mẫu.

Kiem tra khoan vay BIDV

Khi xong, bạn click vào ô "Tôi đồng ý với các điều khoản điều kiện đăng ký dịch vụ của BIDV" rồi nhấn "GỬI ĐĂNG KÝ". 

Kiem tra khoan vay BIDV

Bước 3: Màn hình thông báo hệ thống đã tiếp nhận thông tin đăng ký của bạn và sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

Cam co tien gui online BIDV la gi


Cách 3: Hướng dẫn vay online từ BIDV để hỗ trợ mua nhà

Còn nếu như bạn đang có ý định vay tiền mua nhà của ngân hàng BIDV, vậy hãy sử dụng ứng dụng BIDV Home để đăng ký. 

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng BIDV Home về điện thoại rồi mở app lên.
Bước 2: Ở góc trên bên phải, bạn click "Bỏ qua" (Hình 1).  Chuyển sang giao diện mới, nhấn vào "Vay BIDV" ở phía dưới (Hình 2). 

 suat vay BIDV

Bước 3: Điền thông tin vào ô rồi click "Tiếp theo" (Hình 3). Tiếp theo, bạn cũng điền thông tin theo yêu cầu rồi nhấn "Tiếp theo" (Hình 4). 

Dang nhap SmartBanking BIDV tren dien thoai moi

Bước 4: Bạn lại tiếp tục điền thông tin như nguồn thu nhập, chi tiêu hàng tháng... vào ô (Hình 5). Khi điền xong và xác nhận thông tin chính xác, bạn click "Tôi đã đọc và đồng ý..." rồi click "Xác nhận" (Hình 6). 

Dang nhap SmartBanking BIDV tren dien thoai moi

Sau đó làm theo yêu cầu của hệ thống là bạn đã hoàn thành việc đăng ký vay vốn từ ngân hàng BIDV. 

Trên đây là các cách vay online từ BIDV mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Với cách gửi thông tin vay online này, thời gian, quy trình vay vốn của bạn sẽ được rút ngắn một cách đáng kể

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-vay-online-tu-bidv-51405n.aspx
Ngoài ra, với dịch vụ BIDV online, các bạn còn có thể sử dụng để quản lý, thiết lập các tính năng trên tài khoản và thực hiện các giao dịch trực tuyến trên internet, để tìm hiểu cách sử dụng internet banking BIDV, các bạn vui lòng tham khảo bài viết này của Taimienphi.vn.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi hình ảnh và cụm từ bảo mật Internet banking BIDV
Xem chi tiết tài khoản ngân hàng BIDV
Cách làm thẻ Visa BIDV, thẻ tín dụng BIDV
Vay tiền Ngân hàng BIDV cần giấy tờ và thủ tục gì?
Cách đăng ký Internet Banking BIDV
Từ khoá liên quan:

huong dan vay online tu BIDV

, vay tiền BIDV online, cách vay tiền online từ BIDV,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • Hướng dẫn vay online từ BIDV nhanh chóng, thuận tiện

  Vay tiền online là giải pháp thiết thực, giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng. Nếu đang muốn vay online từ BIDV, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được chính sách lãi suất, thủ tục cũng như quy trình vay vốn trực tuyến tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank

  Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank theo hình thức vay thế chấp, tín chấp sẽ được Taimienphi.vn dưới đây. Nếu bạn đang có nhu cầu vay, hãy tìm hiểu để nắm chắc các gói vay, giấy tờ cũng như tiếp cận khoản vay tại ngân hàng Agribank nhanh chóng, đúng chuẩn.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.