Thẻ ATM BIDV rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?

Nếu không biết rõ thẻ ATM BIDV rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào, người dùng sẽ gặp khó khăn. Bởi thẻ ATM BIDV không phải ngân hàng nào cũng rút được mà nó chỉ áp dụng giao dịch đối với những ngân hàng liên kết. Vậy, thẻ ATM có thể rút tiền ở ngân hàng nào khác?

Những người mới dùng thẻ ATM BIDV (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV) vẫn còn bỡ ngỡ trong việc tìm kiếm các địa điểm ATM rút tiền khác ngân hàng. Trong trường hợp rút tiền không đúng cây thì thẻ có thể sẽ bị nuốt, vì vậy, bạn đọc cần biết được thẻ ATM BIDV rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào để tránh mất thời gian tìm kiếm hay gặp rắc rối không đáng có.

the atm bidv rut duoc tien o nhung cay atm ngan hang nao

Thẻ ATM BIDV rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?

Thẻ ATM BIDV rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?

Khi bạn cần tiền gấp hoặc cây ATM BIDV gần nơi sinh sống không rút được tiền, buộc bạn phải rút tại cây của ngân hàng khác. Tuy nhiên, việc rút tiền tại máy ATM khác ngân hàng chỉ có thể thực hiện khi có sự liên kết với nhau. Nhờ có sự liên kết mà chủ thẻ ATM BIDV có thể trải nghiệm các tính năng tại cây ngân hàng khác như chuyển khoản, rút tiền, tra cứu số dư,...

the atm bidv rut duoc tien o nhung cay atm ngan hang nao

Danh sách các ngân hàng liên kết với BIDV bạn nên ghi nhớ để chủ động và thuận tiện cho việc thực hiện giao dịch tài chính như: Vietcombank; Eximbank; MBBank, Agribank; Sacombank; Vietinbank; TPBank; SeABank; VietABank; VIB; Bac A Bank; Bao Viet Bank; ACB; Maritime Bank; SHB; VPBank; Techcombank; SCB; OCB; HDBank; Nam A Bank; Saigonbank; ABBank; Dong A Bank; Viet Capital Bank; NCB; VNCB; Kienlong Bank; LienVietPostBank; VietBank; GPbank; PVcombank; Ocean Bank.

Nếu người dùng thẻ ATM nắm rõ được các ngân hàng có liên kết với BIDV thì việc kiểm tra số dư, chuyển khoản liên hàng sẽ được diễn ra nhanh chóng. Ngoài rút tiền tại cây ATM BIDV thì những ngân hàng liên kết bên trên khách hàng cũng có thể rút tiền khi sử dụng thẻ BIDV. Tuy nhiên, mức phí rút khác cây ATM thường cao hơn so với rút đúng cây, thông thường là 3.000 - 3.300 đồng/giao dịch. Dẫu vậy, khi không tìm thấy các ATM BIDV gần khu vực sinh sống thì rút tiền ở cây ATM ngân hàng khác là sự lựa chọn tối ưu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-atm-bidv-rut-duoc-tien-o-nhung-cay-atm-ngan-hang-nao-50841n.aspx
Ngoài ra, để giúp tiết kiệm chi phí khi rút tiền tại ATM thì người dùng thẻ cần nắm rõ được mức phí rút ATM BIDV 1 lần cũng như hạn mức tối đa bao nhiêu tiền một ngày để việc giao dịch trở nên nhanh chóng. Đặc biệt, bạn đọc cũng cần biết cách xử lý như thế nào khi thẻ ATM BIDV bị nuốt vì nhập sai mã pin quá số lần quy định.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ ATM BIDV, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Đầu tư và phát triển
Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ máy tính
Cách làm thẻ ATM Vietcombank, Agribank, Techcombank, BIDV ở đâu? cần thủ tục gì?
Cách đổi mật khẩu ATM BIDV, đổi mã PIN
Cách làm thẻ Visa BIDV, thẻ tín dụng BIDV
Từ khoá liên quan:

the atm bidv rut duoc tien o nhung cay atm ngan hang nao

, rut atm bidv duoc toi da bao nhieu mot ngay, cay atm ngan hang nao lien ket voi bidv,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí?

  Bắt đầu làm thẻ ATM để chi tiêu, thanh toán, hầu hết mọi người đều quan tâm đến các dịch vụ trên thẻ ATM để so sánh và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Vậy hiện tại làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí? Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Dàn ý cảm nhận bài thơ Từ ấy

  Để hoàn thiện bài cảm nhận bài thơ Từ ấy của Tố Hữu hay, hấp dẫn, cùng với việc vận dụng những kiến thức đã học, các em có thể tham khảo thêm phần dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá