Cách đăng ký, đăng nhập Zavi học trực tuyến

Cách đăng ký, đăng nhập Zavi học trực tuyến rất đơn giản, chỉ cần bạn có tài khoản Zalo là có thể truy cập vào Zavi hiệu quả, nhanh chóng. Cùng xem hướng dẫn dưới đây để thực hiện đăng ký, đăng nhập ứng dụng Zavi.

Phần mềm Zavi họp trực tuyến được phát triển bởi Zalo Group nên việc đăng ký Zavi rất dễ dàng, các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Zalo là được,  sau khi có tài khoản Zavi, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Zavi học trực tuyến trên máy tính Windows, các bạn đang dùng hệ điều hành khác trên máy tính, điện thoại cũng thực hiện tương tự như thế.

cach dang ky dang nhap zavi hoc truc tuyen

Đăng ký Zavi Meeting, đăng nhập Zavi học, họp trực tuyến đơn giản, dễ dàng

Yêu cầu: Máy tính đã được cài đặt phần mềm Zavi, nếu chưa biết cách tải, các bạn tham khảo bài viết tải Zavi dưới đây:

Xem thêm: Cách tải Zavi học trực tuyến

Cách đăng ký, đăng nhập phần mềm Zavi

1. Cách đăng ký Zavi

Do tài khoản Zavi liên kết với tài khoản Zalo nên khi dùng Zavi để học, họp trực tuyến thì bạn không cần phải tạo tài khoản Zavi mà chỉ cần có tài khoản Zalo, nếu bạn chưa có tài khoản Zalo, bạn có thể tham khảo bài viết cách đăng ký Zalo trên điện thoại, máy tính để sử hữu tài khoản Zalo chính chủ nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký Zalo trên máy tính, điện thoại

2. Cách đăng nhập Zavi

Bước 1: Mở ứng dụng Zavi trên máy tính rồi click vào chữ "Đăng nhập với Zalo".

cach dang ky dang nhap zavi hoc truc tuyen

Bước 2: Ứng dụng sẽ mở ra tab đăng nhập vào Zalo. Ở đây, bạn có thể đăng nhập Zalo theo số điện thoại theo mã QR.

cach tao tai khoan zavi

Cách 1: Với Số điện thoại, bạn nhập số điện thoại vào ô số điện thoại, mật khẩu vào ô mật khẩu rồi sau đó click vào chữ "Đăng nhập với mật khẩu".

cach dang ky tai khoan zavi

Tiếp đó, bạn click vào hình vuông theo yêu cầu (Hình 1) rồi click vào 3 người bạn trên Zalo của bạn. Cuối cùng là click vào "Trả lời" (Hình 2).

cach dang nhap zavi bang tai khoan zalo

Cách 2: Với mã QR thì bạn click vào mã QR.

cach dang nhap zavi bang zalo

Bạn lấy điện thoại, đăng nhập vào Zalo rồi mở mã quét và quét (Hình 3). Sau khi quét mã, bạn click vào đăng nhập để có thể đăng nhập vào Zavi (Hình 4).

cach dang nhap zavi hoc online

Bước 3: Sau khi thực hiện xong bước 2, Zavi đăng nhập sẽ như sau.

cach dang nhap zavi hoc truc tuyen

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-dang-nhap-zavi-hoc-truc-tuyen-62445n.aspx
Hy vọng với chia sẻ trên đây các bạn đã có thể đăng nhập Zavi hiệu quả, sử dụng Zavi học trực tuyến tốt nhất. Với Zavi, bạn không còn sợ mất kiến thức bài mới, đặc biệt là có thể trao đổi, hỏi bài dễ dàng.

Xem thêm: Cách sử dụng Zavi học online
Phần mềm VX Student được phát triển nhằm mang tới cho các thầy cô giáo phát hiện ra em học sinh nào mất tập trung, chơi game trong giờ học trực tuyến của mình, chỉ cần tải và cài đặt VX Student trên máy tính, chương trình sẽ báo em nào làm việc riêng như chơi game, lướt web ...
Xem thêm: VX Student

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào các trường mầm non năm học 2018 - 2019
Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại Hà Nội
Đăng ký Kết hôn trực tuyến nhanh chóng
Cách đăng ký tài khoản VietNam Post Bưu Điện Việt Nam
Cách đăng ký GrabBike, chạy xe GrabBike trực tuyến
Từ khoá liên quan:

cach dang ky Zavi

, cach dang nhap Zavi, cách đăng ký tài khoản Zavi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zavi

  Ứng dụng họp online cho Android, iPhone, Windows

  Cùng với ZOOM Cloud Meetings hay một số công cụ nổi tiếng khác thì Zavi cũng là phần mềm họp video trực tuyến được phát triển bởi các kỹ sư công nghệ Việt Nam nhằm mục đích giải quyết bài toán két nối học tập và làm việc từ xa. Ưu điểm của Zavi là dữ liệu được đặt hoàn toàn tại các sever trong nước, nhờ vậy giúp tăng khả năng bảo mật cũng như chất lượng đường truyền, giảm chi phí băng thông quốc tế.

Tin Mới

 • Cách đổi ngôn ngữ Zalo trên điện thoại

  Zalo hiện tại hỗ trợ 3 ngôn ngữ chính bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Myanma. Vì vậy ngoài tiếng Việt, người dùng có thể đổi ngôn ngữ Zalo từ Tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, đồng thời bạn cũng có thể thay đổi phông chữ cho ứng dụng Zalo của mình.

 • Cách tạo tài khoản MLive trên điện thoại

  Cách tạo tài khoản MLive (hay còn viết là MLiveU) không hề khó, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn là bạn đã đăng ký sử dụng MLive dễ dàng, truy cập để trò chuyện với những người mà bạn quan tâm, trong đó có cả thần tượng của mình.

 • Skype vs. Zoom, sử dụng cái nào học online, họp trực tuyến tốt hơn?

  Skype vốn là ứng dụng nhắn tin, gọi video miễn phí được yêu thích từ lâu, trong khi đó giải pháp hội nghị trực tuyến Zoom mới chỉ phổ biến trong vài năm gần đây, kể từ lúc đại dịch COVID 19 bùng phát. Vậy Skype vs. Zoom, sử dụng cái nào học online, họp trực tuyến tốt hơn?

 • 4 công cụ giúp sửa lỗi màn hình xanh chết chóc hiệu quả

  Sau khi cài đặt, nâng cấp các phiên bản Windows 10 mới đây, một số người dùng báo cáo họ gặp phải lỗi màn hình xanh chết chóc BSOD. Để khắc phục lỗi này, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 4 công cụ giúp sửa lỗi màn hình xanh chết chóc hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá