Cách đăng ký tài khoản OLM, đăng nhập olm.vn học trực tuyến

OLM là một website học trực tuyến vô cùng hữu ích dành cho các em học sinh ôn luyện và bổ sung thêm kiến thức nhiều bộ môn khác nhau, đồng thời giáo viên có thể sử dụng OLM giao bài tập kiểm tra, tổ chức kỳ thi để đánh giá học sinh một cách khách quan. Nhưng trước tiên giáo viên và học sinh cần đăng ký tài khoản OLM, đăng nhập olm.vn và sau đó mới có thể sử dụng.

Với website olm.vn, ngoài việc các em học sinh có thể học tập các kiến thức liên quan đến bộ môn Toán, thì mới đây trang web học trực tuyến này còn triển khai giảng dạy các môn học quan trọng khác trong chương trình học của các em bao gồm: Ngữ Văn và Ngoại Ngữ. Đăng ký tài khoản OLM học trực tuyến sẽ là công cụ tin cậy để các em có thể trau dồi, bổ sung thêm các kiến thức bổ ích.

huong dan dang ky tai khoan olm hoc truc tuyen tren olm vn

Cách tạo tài khoản olm.vn, học toán online

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản OLM, đăng nhập olm.vn

Bước 1: Truy cập trang web Đăng ký OLM TẠI ĐÂY.
Hoặc trên trình duyệt bạn gõ "đăng ký olm.vn đăng nhập" để truy cập link đăng ký.

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết theo mẫu yêu cầu, bao gồm:
- Tên của bạn: Nhập đầy đủ cả học cả tên
- Tên đăng nhập: Tên dùng để đăng nhập tài khoản (Lưu ý: Phải nhập chữ cái ở đầu tiên)
- Mật khẩu: Nên đặt mật khẩu gồm cả chữ cái và chữ số để nâng cao tính bảo mật tài khoản olm.
- Địa chỉ email hoặc số điện thoại. Nếu muốn nhận các thông tin mới nhất về các chương trình học trên website, các em có thể tích chọn vào ô: Nhận Email thông báo từ hệ thống OLM.

dang ky olm

- Sau khi nhập đầy đủ các thông tin cần thiết, các em tiến hành nhập mã xác minh được hiển thị trên màn hình --> Cuối cùng nhấn "Đăng ký tài khoản" để hoàn tất việc tạo tài khoản olm học toán trực tuyến.

tao tai khoan hoc tieng anh truc tuyen olm

- Như vậy là các em đã đăng ký tài khoản OLM học trực tuyến thành công. Tiếp đến để hệ thống có thể xếp hạng các em vào bảng xếp hạng trường đang học mỗi khi hoàn thành bài thi, bài kiểm tra trên đây, các em cần bổ sung thêm các thông tin về trường học đang học tâp. Thao tác như sau:

- Tại giao diện chính của trang cá nhân học trực tuyến olm.vn, các em chọn vào thẻ Danh mục --> Chọn đến tên tài khoản.

tao tai khoan hoc ngu van truc tuyen olm

- Tìm đến mục Địa chỉ và trường học --> Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin gồm: Nơi đang ở, Quận/Huyện, trường đang học.

huong dan tao tai khoan olm hoc truc tuyen

- Và như vậy, chỉ với 3 bước thực hiện đơn giản là các em đã có thể đăng ký tài khoản OLM trực tuyến để học các môn học yêu thích như: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh. Chúc các em thực hiện các bước làm trên thành công.

 

Hiện nay nhiều thầy cô thường gửi đường link bài học trên OLM qua ứng dụng Zalo, tuy nhiên nhiều bạn lại chưa biết cách vào như thế nào, hãy tham khảo cách vào OLM qua đường link trên Zalo tại đây nhé.
Xem thêm: Cách vào OLM qua đường link trên Zalo

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-olm-hoc-truc-tuyen-tren-olm-vn-58132n.aspx
Tutai.vn cũng là một nền tảng học trực tuyến vô cùng bổ ích. Ngoài đăng ký tài khoản OLM trực tuyến, các em học sinh có thể củng cố thêm kiến thức và học tập tốt hơn bằng cách làm bài tập, nâng cao và kiểm tra kiến thức tại Tutai.vn, nền tảng công nghệ giáo dục có chức năng phân tích, đánh giá và đưa ra giải pháp học tập phù hợp cho các em học sinh.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

vnEdu đăng nhập giáo viên, quên mật khẩu làm sao để lấy lại?
Cách học trực tuyến trên vnEdu
Cách vào OLM qua đường link trên Zalo
Tổng đài VnEdu, Số điện thoại liên hệ
Cách chặn tin nhắn vnEdu trên Samsung, iPhone, Oppo
Từ khoá liên quan:

dang ky tai khoan olm

, olm đăng nhập, olm đăng nhập giáo viên,

SOFT LIÊN QUAN
 • vnEdu LMS

  Nền tảng học và thi trực tuyến

  vnEdu LMS là một ứng dụng học online và thi trực tuyến của vnEdu do VNPT Group phát triển, vnEdu LMS cho phép giáo viên tổ chức các buổi học trực tuyến chất lượng cao với video và hỗ trợ trực tiếp. Học sinh có thể trò chuyện, chia sẻ tài liệu và tham gia vào các hoạt động học tập tương tác. vnEdu LMS giúp tối ưu hóa việc quản lý nguồn lực giảng dạy, từ việc tạo và quản lý nội dung đến theo dõi tiến trình học tập của học sinh, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất giảng dạy.
 • VnEdu Sổ liên lạc Xem điểm, thời khóa biểu của học sinh
 • vnEdu Connect Ứng dụng sổ liên lạc điện tử, xem bảng điểm của học sinh
 • vnEdu Teacher Ứng dụng theo dõi học sinh, quản lý thời khóa biểu
 • vnEdu Quản lý hoạt động trường học, công tác học sinh

Tin Mới

 • Cách sử dụng Google dịch trên điện thoại, máy tính dịch văn bản, hình ảnh

  Google Translate hay Google Dịch có thể xem như công cụ dịch thuật phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng Google Translate, sử dụng Google dịch trên điện thoại, máy tính để dịch hình ảnh, file tài liệu, trang web sang bất kỳ ngôn ngữ nào mà mình muốn.

 • Cách sử dụng Pascal Online, học lập trình trực tuyến

  Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc cài đặt môi trường và phần mềm để lập trình Pascal, hoặc bạn chỉ cần chạy thử một đoạn code nhỏ, không muốn cài quá nhiều thứ vào máy của mình. Taimienphi có một cách sử dụng Pascal Online trực tiếp trên website, không cần cài đặt.

 • Tháng trong tiếng Anh, Tên, viết tắt, cách đọc

  Từ vựng Tháng trong tiếng Anh, Tên, viết tắt, cách đọc được sử dụng rất phổ biến trong văn nói và văn biết. Nhưng không phải người nào đủ các từ vựng tháng trong năm, cách phát âm. Vậy bạn hãy củng cố lại kiến thức này

 • Cách viết mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa trong CV

  Nếu bạn đang chuẩn bị CV xin việc để ứng tuyển vị trí thiết kế đồ họa thì bạn có thể tạo ấn tượng bằng cách nêu mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa trong đó. Mục tiêu nghề nghiệp tuyệt vời có thể giúp bạn ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng và thôi thúc họ đọc những phần tiếp theo trong CV. Cơ hội được mời phỏng vấn cũng gần như là chắc chắn khi mà bạn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng thông qua CV.