vnEdu đăng nhập giáo viên, quên mật khẩu làm sao để lấy lại?

Sử dụng vnEdu teacher, điều tối quan trọng là việc bảo mật user, password đăng nhập hệ thống. Tuy nhiên, vì một vài lý do khách quan, chủ quan, trong quá trình đăng nhập vnEdu teacher, nhiều thầy cô vô tình để lộ hoặc quên mật khẩu vnEdu sử dụng. Trong trường hợp này, thầy cô cần tham khảo cách đăng nhập vnEdu giáo viên, cách lấy lại mật khẩu vnEdu cho giáo viên dưới đây.

VnEdu là tiện ích dành cho giáo viên trong hệ sinh thái Mạng lưới giáo dục Việt Nam, vnEdu Teacher cho phép các thầy cô giáo thực hiện nhanh các công việc giảng dạy, quản lý học sinh 24/7 qua internet. Đăng nhập vnEdu, thầy cô có thể dễ dàng nhập điểm, điểm danh, quản lý sĩ số, thời khóa biểu, bài tập trên lớp,..., của mình.

cach dang nhap vnedu teacher

Cách đăng nhập VnEdu cho giáo viên, cách thay đổi mật khẩu vnedu cho giáo viên

Trong quá trình sử dụng vnEdu teacher, nếu chẳng may quên mật khẩu vnEde giáo viên hoặc nghi ngờ mật khẩu bị lộ, muốn đổi mật khẩu vnEdu teacher thì dưới đây là chi tiết các giải pháp mà bạn có thể đọc, tìm hiểu và lấy lại mật khẩu vnEdu đang sử dụng.

Mục Lục bài viết:
1. VnEdu Đăng Nhập Giáo Viên.
2. Cách Lấy Lại Mật Khẩu VnEdu Của Giáo Viên.

1. VnEdu đăng nhập giáo viên

Điều kiện để đăng nhập vnEdu cho giáo viên là bạn cần sở hữu tài khoản vnEdu teacher trước đó. Nếu chưa đăng ký, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản vnEdu của Taimienphi.vn. 

Tiếp theo, để có thể đăng nhập vào hệ thống vnEdu giáo viên,  bạn cần thực hiện theo các thao tác dưới đây.

* TH1: Cách đăng nhập vnEdu cho giáo viên trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào link VnEdu giáo viên đăng nhập. Bấm truy cập nhanh Tại đây
Bước 2: Nhập tài khoản, mật khẩu, ấn đăng nhập để truy cập vào hệ thống vnEdu Teacher

vnEdu giao vien dang nhap

* Th2: Cách đăng nhập vnEdu giáo viên trên điện thoại

Bước 1: Trước tiên, để đăng nhập vnEdu cho giáo viên trên điện thoại, bạn cần tải vnEdu teacher và cài đặt trên điện thoại.

=> Link tải vnEdu Teacher cho iOS

=> Link tải vnEdu Teacher cho Android

Bước 2: Truy cập ứng dụng, nhập tên, mật khẩu để đăng nhập vnEdu giáo viên

cach dang nhap vnedu cho giao vien


2. Cách lấy lại mật khẩu vnEdu của giáo viên

Sử dụng vnEdu teacher mang lại rất nhiều lợi ích cho nghiệp vụ giảng dạy, quản lý học sinh của thầy cô giáo. Vì thế, nếu vô tình để lộ, quên mật khẩu vnEdu teacher thì đây là 2 cách mà các bạn có thể sử dụng để lấy lại mật khẩu vnEdu giáo viên của mình.

* Cách 1: Liên hệ Admin của nhà trường để được cấp lại.

* Cách 2: Tạo lại mật khẩu qua SMS

- Điều kiện sử dụng: Nếu đã đăng ký số điện thoại với vnEdu

- Cách đổi mật khẩu vnEdu của giáo viên:

Bước 1: Click vào link tạo lại mật khẩu qua SMS của vnEdu. Truy cập nhanh Tại đây.
Bước 2: Nhập thông tin tài khoản vnEdu của bạn rồi ấn "tiếp tục"

vnedu.vn dang nhap giao vien

Bước 3: Nhập Số điện thoại đăng ký vnEdu teacher, sau đó nhấn nút "Tiếp tục"
Bước 4: Trên điện thoại, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TL QMK gửi 8099 (phí 1000đ/tin nhắn).

Ngay sau khi nhận được tin nhắn yêu cầu của bạn, hệ thống vnEdu sẽ gửi về số điện thoại của bạn một mã code gồm 6 chữ số, bạn cần nhập đoạn mã này vào ô mã xác nhận.

Tiếp theo, tại ô Vui lòng chọn tài khoản bạn muốn lấy lại mật khẩu, bạn chọn tên tài khoản cần lấy mật khẩu và nhấn nút "Tiếp tục"

Bước 5: Trong cửa sổ cập nhật mật khẩu, nhập mật khẩu mới và nhập lại để xác nhận mật khẩu mới, ấn "cập nhật" để tạo, đổi mật khẩu vnEdu Teacher. (Lưu ý: Lưu ý mật khẩu vnEdu giáo viên it nhất 8 kí tự bao gồm cả chữ in Hoa và số).
Bước 6: Màn hình hiển thị đổi mật khẩu vnEdu giáo viên thành công, bạn có thể truy cập vào link đăng nhập vnEdu cho giáo viên và nhập tên, mật khẩu mới để truy cập vào tài khoản vnEdu của mình.

Với trường hợp người quên mật khẩu vnEdu là học sinh, phụ huynh, bạn có thể tham khảo Cách lấy lại mật khẩu VnEdu trên máy tính trong bài viết mà Taimienphi.vn đã cập nhật trước đó.

Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn tổng quan thông tin về vnEdu đăng nhập giáo viên, quên mật khẩu làm sao để lấy lại? Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với các bạn, giúp bạn biết cách dùng vnEdu đăng nhập cho giáo viên và đổi, lấy lại mật khẩu VnEdu khi quên, bị mất một cách nhanh chóng, dễ dàng. Trong trường hợp đã thực hiện theo các cách hướng dẫn ở trên nhưng vẫn chưa lấy lại mật khẩu vnedu giáo viên, bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc VNPT (18001260) hoặc gửi mail về địa chỉ email: vnedu@vnpt.vn để được hỗ trợ.

Số liên lạc là tài liệu quan trọng để phụ huynh học sinh và thầy cô giáo trao đổi thông tin về tình hình học tập của học sinh trên lớp. Hiện tại, với sự hỗ trợ của nền tảng giáo dục trực tuyến vnEdu, số liên lạc đã được quản lý online một các nhanh chóng, dễ dàng. Nếu chưa biết về sổ liên lạc điện tử và cách quản lý, xem thông tin, bạn có thể tìm hiểu tại bài viết chia sẻ Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu của Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vnedu-dang-nhap-giao-vien-quen-mat-khau-lam-sao-de-lay-lai-63104n.aspx
Được thiết kế bởi bảo hiểm xã hội Việt Nam, VssID - ứng dụng bảo hiểm số cũng được rất nhiều người quan tâm, tải về. Nếu đã và đang sử dụng tài khoản VssID nhưng vô tình quên, không nhớ mật khẩu, bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu VssID bằng cách tham khảo nội dung bài viết này của chúng tôi.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu
Cách sửa lỗi Unable to connect to authentication service LMHT
Cách sửa lỗi quên mật khẩu iPhone bị vô hiệu hóa
Cách đăng ký Uplay, tạo tài khoản Ubisoft
Quên mật khẩu đăng nhập SMAS phải làm sao ?
Từ khoá liên quan:

dang nhap vnedu giao vien

, Cách truy cập vnEdu teacher, Cách lấy lại mật khẩu vnEdu teacher,

SOFT LIÊN QUAN
 • vnEdu Connect

  Ứng dụng sổ liên lạc điện tử, xem bảng điểm của học sinh

  vnEdu Connect là ứng dụng là ứng dụng do tập đoàn VNPT phát triển, là cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh học sinh để theo dõi tình hình học tập của con em mình, vnEdu Connect có thể chạy trên nhiều hệ điều hành và các dòng điện thoại khác nhau.
 • vnEdu Quản lý hoạt động trường học, công tác học sinh
 • vnEdu LMS Nền tảng học và thi trực tuyến
 • VnEdu Sổ liên lạc Xem điểm, thời khóa biểu của học sinh
 • vnEdu Teacher Ứng dụng theo dõi học sinh, quản lý thời khóa biểu
 • Connect King Game giải đố nối hình cùng màu

Tin Mới

 • Ứng dụng giao bài tập về nhà cho học sinh

  Các ứng dụng giao bài tập về nhà cho học sinh đã được biết đến khá lâu nhưng hiện tại, với việc các giáo viên và học phải giảng dạy và học tập online, càng trở nên quan trọng, giúp các giáo viên khắc phục được nhiều khó khăn, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức. Những ứng dụng giao bài tập về nhà cũng hỗ trợ các giáo viên theo dõi bài, chấm bài cho học sinh, còn các phụ huynh sẽ biết được tình hình học tập, sự tiến bộ của con em mình.

 • vnEdu đăng nhập giáo viên, quên mật khẩu làm sao để lấy lại?

  Sử dụng vnEdu teacher, điều tối quan trọng là việc bảo mật user, password đăng nhập hệ thống. Tuy nhiên, vì một vài lý do khách quan, chủ quan, trong quá trình đăng nhập vnEdu teacher, nhiều thầy cô vô tình để lộ hoặc quên mật khẩu vnEdu sử dụng. Trong trường hợp này, thầy cô cần tham khảo cách đăng nhập vnEdu giáo viên, cách lấy lại mật khẩu vnEdu cho giáo viên dưới đây.

 • Cách sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet

  Đối với những người mới sử dụng ứng dụng eNetViet lần đầu, chắc chắn họ sẽ gặp một số vấn đề khó khăn như không vào được ứng dụng eNetViet, không thể đăng nhập ... Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thằng mắc dành cho bạn đọc, hãy chú ý theo dõi.

 • Cách thay đổi vị trí Taskbar trên Windows 11 sang bên trái, phải, trên, dưới

  Windows 11 mang những thay đổi ấn tượng về giao diện, đặc biệt là thanh Taskbar chứa các biểu tượng đã được căn ra giữa màn hình. Tuy nhiên, nếu không quen với điều này, bạn hoàn toàn có thể đưa nó về vị trí bên trái quen thuộc như các phiên bản Windows trước đây. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi vị trí Taskbar trên Windows 11 vào giữa hoặc sang bên trái.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá