Cách tạo tài khoản vnedu

vnEdu là một giải pháp mới dành cho nhà trường, phụ huynh và học sinh. Nhanh tay đăng ký vnedu và tạo tài khoản vnEdu ngay để có thể quản lí học tập con em mình cũng như tương tác với nhà trường tốt hơn nữa.

Bạn là giáo viên, phụ huynh hay học sinh điều đó không quan trọng bởi khi tạo tài khoản vnEdu sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà bạn cần thiết từ việc kiểm tra điểm số, kết quả học hập hay các công tác quản lý điều hành với giáo viên và phụ huynh. Với nền tảng mới vnEdu sẽ giúp bạn làm được tất cả điều đó.

cach tao tai khoan vnedu

Với cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra thì việc công nghệ hóa ở giáo dục và học tập là việc đương nhiên và chúng ta cũng cần phải biết để có thể nắm bắt những công nghệ này nó đem lại lợi ích gì. Chẳng hạn như việc đăng ký IOE vừa qua, kỳ thi tiếng Anh IOE là một trong những kỳ thi trực tuyến cho học sinh tham gia được tổ chức và nó đem lại rất nhiều phản hồi tích cực. Hơn thế nữa việc đăng ký IOE có rất nhiều lựa chọn phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Quay trở lại với vnEdu, nó là một nền tảng cho giáo viên có thể trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ cũng như phổ biến và đóng góp các ý kiến cho giáo dục. Với phụ huynh thì đây chính là sổ liên lạc điện tử giữa gia đình và nhà trường, nơi bạn có thể cập nhật điểm số của con em mình liên tục. Còn với học sinh thì nó cũng là nơi giao lưu và xem các thông báo, các kì thi cũng như điểm số của mình một cách thuận lợi nhất.

Hướng dẫn tạo tài khoản vnEdu

Bước 1: Hiện tại vnEdu có tổng cộng 3 mục bạn cần phải biết là giáo viên, phụ huynh và học sinh.

dang ky vnedu

- Hiện tại phần giáo viên được cấp bởi trường do và sử dụng phần mềm chuyên nghiệp do nhà trường cung cấp, không thể đăng ký mới ở ngoài được.

- Phần tiếp theo là tạo tài khoản vnEdu cho giáo viên và học sinh, mặc dù hệ thống cho phép bạn đăng ký nhưng cũng rất rắc rối. Để có được sổ liên lạc thì mỗi học sinh phải có một bộ hồ sơ chưa thông tin về quá trình học tập gọi là Học Bạ Điện Tử.

Học Bạ Điện Tử này được cung cấp bởi nhà trường thông qua giáo viên chủ nhiệm và sau đó đến tay phụ huynh, học sinh.

- Đối với học sinh cần phải có mã học sinh, mật khẩu được cung cấp trước đó thông qua vnEdu hoặc MyTV.

Thông tin chi tiết về tạo tài khoản vnEdu cho giáo viên, phụ huynh hay học sinh bạn đọc có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tạo tài khoản thông qua MyTV

Ngoài sử dụng cách thông thường để đăng ký ở trên thì ngoài ra chúng ta cũng có thể tra cứu thông tin, sổ liên lạc điện tử thông qua MyTV. Trong MyTV cũng có 2 cách để bạn đăng ký là đăng ký trực tiếp online, thông qua website và sau đó sẽ có nhân viên đến xác nhận.

- Cách thứ 2 chính là ra trực tiếp các đại lý của MyTV để đăng ký, tuy vậy Taimienphi.vn không khuyến khích bạn làm theo cách này mà tốt hơn hết hãy sử dụng việc tạo tài khoản vnEdu thông qua giáo viên chủ nhiệm và nhà trường cung cấp cho bạn.

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết để có thể tạo tài khoản vnEdu cũng như biết thêm những tính năng mà vnEdu đem lại cho người sử dụng, qua đó bạn sẽ thấy lợi ích của nền tàng này đem lại trong việc giám sát học tập, phát triển giáo dục thông qua phương thức online thuận tiện. Sau khi cài đặt, xong bạn tham khảo cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-vnedu-30249n.aspx
Hiện tại việc đăng ký tuyển sinh cho các trẻ từ lớp 1 đến lớp 6 đã có thể đăng ký online, nếu bố mẹ nào đang có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến của chúng tôi, hãy chuẩn bị cho con em mình một hành trang thật vững trãi cũng như có kết quả học tập tốt trong trường.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giúp mình cách tạo tài khoản Gmail nhanh nhất?
Cách tạo tài khoản Google
Tạo thêm tài khoản quản trị trong Blogger
Cách tạo tài khoản Xiaomi
Cách tạo tài khoản Shopee
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan vnedu

, dang ky tai khoản vnedu, tao so lien lac dien tu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Devil

  Tạo nhiều tài khoản Facebook

  Facebook Devilb cho phép bạn tạo nhiều tài khoản facebook để tiện lợi hơn trong việc quản lý trang cá nhân sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Phần mềm này giúp bạn tận dụng proxy để tạo tài khoản nhanh chóng và an toà ...

Tin Mới

 • Cảm nhận về vẻ đẹp tình mẫu tử của bà cụ Tứ trong tác phẩm Vợ nhặt

  Thực trạng đau thương của đất nước năm 1945 đã cho ra đời nhiều tác phẩm xuất sắc viết về đề tài người nông dân trong xã hội cũ. Mỗi nhân vật trong tác phẩm đều có một cuộc đời riêng với nhiều những bất hạnh khác nhau, tuy nhiên, tất cả họ đều toát lên nét phẩm chất quý giá, tiêu biểu là tình mẫu tử thiêng liêng sâu sắc. Để tìm hiểu vấn đề này mời các em tham khảo bài viết Cảm nhận về vẻ đẹp tình mẫu tử của bà cụ Tứ trong tác phẩm Vợ nhặt của Kim Lân.

 • Kết bài truyện Vợ nhặt của Kim Lân

  Hiện nay có rất nhiều em học sinh quan tâm về phương pháp/ cách thức viết kết bài hay, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo tính liền mạch, thống nhất với cả bài văn. Để giúp các em rèn luyện và củng cố kĩ năng viết kết bài, chúng tôi đã biên tập và giới thiệu đến các em các viết Kết bài truyện Vợ nhặt của Kim Lân.

 • Soạn bài Khe chim kêu

  Các em cùng đón đọc các mẫu soạn bài Khe chim kêu trang 163, 164 SGK Ngữ văn 10, tập 1 để cảm nhận sự bình yên, tĩnh lặng trong tâm hồn nhà thơ Vương Duy trước khung cảnh thiên nhiên vào một đêm mùa xuân đầy tươi đẹp, lãng mạn.

 • Kể về những đổi mới ở xóm làng hoặc phố phường của em

  Dựa vào vốn hiểu biết của bản thân và những gợi ý ngắn gọn dưới đây, em hãy hoàn thành bài văn Kể về những đổi mới ở xóm làng hoặc phố phường của em để ôn luyện lại cách làm bài văn kể chuyện cũng như giúp người đọc/ người nghe hình dung được những thay đổi trong đời sống nơi em ở.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá