Cách tra cứu mã học sinh trên VnEdu mới nhất đơn giản, nhanh chóng

Nếu đã đăng ký tài khoản sổ liên lạc điện tử trực tuyến từ app VnEdu, các em học sinh có thể tự tra cứu kết quả học tập nhanh chóng khi nhà trường công bố điểm thi trên website. Để có thể thực hiện tra cứu, trước tiên bạn cần xác định được mã học sinh của mình. Cách lấy, tra cứu mã học sinh trên VnEdu sẽ được Taimienphi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng VnEdu được biết đến là một trong những sổ liên lạc điện tử hữu dụng, giúp quản lý các thông tin giáo dục, lưu trữ hồ sơ & kết quả học tập của học sinh. Sau khi đăng ký tài khoản VnEdu, phụ huynh chỉ cần nhập mã học sinh & mật khẩu là có thể tra cứu kết quả học tập của trẻ trên website nhanh chóng. Hướng dẫn cách lấy mã học sinh trên VnEdu sẽ được Taimienphi chia sẻ ngay sau đây.

cach tra cuu ma hoc sinh tren vnedu moi nhat don gian nhanh chong

Gửi tin nhắn lấy mã học sinh trên VnEdu, Cách tra cứu điểm của học sinh

 

1. Mã học sinh VnEdu là gì? Lấy ở đâu?

Mã học sinh VnEdu là mã số được nhà trường cấp cho mỗi học sinh, mục đích là để các em học sinh và phụ huynh có thể tra cứu lịch học, lịch thi, cũng như kết quả học tập.

Mã học sinh VnEdu sẽ được cung cấp thông qua giáo viên chủ nhiệm/nhà trường hoặc phụ huynh có thể tự tra cứu mã học sinh của con em mình bằng cách đăng nhập vào hệ thống VnEdu.

Tra cuu ma hoc sinh Thpt

Tìm, Tra cứu mã học sinh THPT, THCS

 

2. Cách lấy mã học sinh trên VnEdu

Bước 1: Truy cập link tra cứu TẠI ĐÂY.

Bước 2: Điền thông tin tra cứu gồm:
- Tỉnh/thành phố.
- Quận/huyện.
- Tên trường.
- Tên lớp.
- Tên học sinh.
- Ngày sinh.
- Năm học.
=> Nhấn "Tìm kiếm".

Gui tin nhan lay ma hoc sinh tren VnEdu

Gửi tin nhắn lấy mã học sinh trên vnEdu

Lúc này, thông tin học sinh gồm họ tên, trường học, địa chỉ, mã học sinh... sẽ hiển thị chi tiết trên màn hình điện thoại/máy tính của bạn.

Sau khi lấy được mã học sinh, bạn hãy mở ứng dụng VNEdu và nhập số điện thoại/mã học sinh, mật khẩu, sau đó nhấn "đăng nhập" để truy cập vào hệ thống. Nếu muốn tra cứu kết quả học tập, ở màn hình chính của ứng dụng, bạn hãy chọn "kết quả học tập" để xem chi tiết lịch điểm danh, bài kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, 1 tiếng, kết quả thi học kỳ...

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-ma-hoc-sinh-tren-vnedu-75984n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu mã học sinh trên VnEdu, các bạn có thể thực hiện trên mọi nền tảng web và mọi dòng máy hệ điều hành khác nhau. Với thông tin này, hy vọng sẽ giúp phụ huynh dễ dàng quan tâm, theo dõi tình hình học tập của con em mình. Từ giờ,các bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách tra cứu điểm VNEdu để có thể tra cứu điểm thi, kiểm tra dễ dàng, nhanh chóng. 

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu vnEdu trên máy tính
Cách quét mã vạch online miễn phí mới nhất 2023
Hướng dẫn tra cứu tiền điện theo tên khách hàng nhanh chóng, đơn giản
Cách tra cứu mã thẻ BHXH
Cách tra cứu thông tin BHXH trực tuyến mới nhất 2023
Từ khoá liên quan:

Gửi tin nhắn lấy mã học sinh trên VnEdu

, cách lấy mã học sinh trên vnedu, tìm mã học sinh trên vnedu,

SOFT LIÊN QUAN
 • VnEdu Sổ liên lạc

  Xem điểm, thời khóa biểu của học sinh

  Với công nghệ thời 4.0, VnEdu Sổ liên lạc đã được ra đời thay thế cho sổ liên lạc cũ ngày trước mà các trường học vẫn hay dùng. Giống như sổ liên lạc cũ, VnEdu Sổ liên lạc này là kênh thông tin giữa phụ huynh và nhà t ...

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại

  Tiến hành tải Google Dịch và cài đặt ứng dụng dịch thuật phổ biến nhất hiện nay trên điện thoại Android hay iPhone, iOS sẽ giúp chúng ta có một trợ thủ đắc lực trong việc dịch đa ngôn ngữ, đặc biệt là dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt với những bạn còn yếu về ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới này.

 • Top 5 ứng dụng giải bài tập qua ảnh chụp điện thoại

  Giải toán qua ảnh chụp điện thoại, giải bài tập toán bằng camera giúp bạn nhanh chóng tìm được lời giải, có được đáp án và giảm bớt thời gian nhập đề bài. Đây là công cụ hữu ích không chỉ giúp các học sinh mà còn giúp các bậc phụ huynh, thầy cô giáo tìm ra đáp án bài tập nhanh hơn và bổ sung các kiến thức hữu ích. Dưới đây là top ứng dụng giải bài tập qua ảnh chụp điện thoại tốt nhất.

 • Link tải Sách giáo khoa lớp 7 Kết nối tri thức

  Bộ sách giáo khoa lớp 7 Kết nối tri thức với cuộc sống bao gồm 12 môn học, bài giảng được thiết kế đa dạng về nội dung, nhằm giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết. Link tải Sách giáo khoa lớp 7 Kết nối tri thức

 • Sơ đồ tư duy Chuyện người con gái Nam Xương

  Chuyện người con gái Nam Xương là tác phẩm văn xuôi thường xuyên xuất hiện trong đề thi vào 10. Sơ đồ tư duy Chuyện người con gái Nam Xương đã tổng hợp ngắn gọn những thông tin về tác giả, đặc sắc nội dung nghệ thuật của tác phẩm. Các em hãy cùng tham khảo để củng cố, ôn tập kiến thức cho mình nhé.