Cú pháp tra điểm trên VnEdu, xem kết quả học tập

Ngoài tra qua ứng dụng vnEdu Connect, trình duyệt web, các bạn có thể soạn theo cú pháp trả điểm trên vnEdu để tra cứu điểm dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ mất 1 - 2 phút, các bạn đã cập nhật điểm mà không cần phải chờ đợi lâu, đặc biệt là có thể thực hiện bất cứ lúc nào và ở đâu.

Phần mềm nhập điểm VnEdu giúp quản lý học sinh, kết nối nhà trường với phụ huynh đang được áp dụng rất phổ biến ở mọi trường học các cấp từ Tiểu học, THCS cho tới THPT. Do VnEdu thiết kế bảng điểm chi tiết, đầy đủ theo từng môn, từng loại điểm nên thay vì cập nhật điểm trên sổ liên lạc thì bạn có thể tra điểm VnEdu bằng cú pháp nhắn tin.

cu phap tra diem tren vnedu

VnEdu tra cứu điểm thi 2022

Theo Taimienphi.vn tìm hiểu thì hiện tại, cú pháp tra điểm trên VnEdu chưa có mà chỉ mới cung cấp cú pháp để lấy mật khẩu đăng nhập vào trang VnEdu.


1. Cách tra cứu điểm của học sinh trên VnEdu


Nếu bạn muốn tra cứu điểm thi của học sinh trên VnEdu thì có thể tham khảo bài viết sau để có thể thực hiện theo. Bài này viết rất chi tiết từng cách như tra cứu trên điện thoại, qua ứng dụng VnEdu connect, trên trình duyệt web, trên máy tính.... Tùy nhu cầu mà bạn chọn cách phù hợp nhất để thực hiện.
Xem thêm: Cách tra cứu điểm VNEdu


2. Cú pháp lấy lại mật khẩu VnEdu

Nếu như bạn đã đăng ký tài khoản VnEdu và bị quên mất mật khẩu thì bạn có thể dùng số điện thoại mà bạn đã đăng ký để soạn tin lấy lại mật khẩu.

- Cú pháp lấy lại mật khẩu: VNEDU MK gửi 8099.
- Cú pháp thay đổi mật khẩu: VNEDU MK [Mật khẩu mới] gửi 8099.
Mỗi lần bạn soạn tin nhắn, bạn sẽ phải chịu cước là 1000 đồng/tin nhắn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cu-phap-tra-diem-tren-vnedu-69195n.aspx
Hy vọng với chia sẻ trên đây về cú pháp tra điểm trên VnEdu, các bạn đã biết cách tra cứu điểm thi, kết quả học tập. Bên cạnh đó, các bạn cũng dễ dàng lấy lại mật khẩu khi quên với cú pháp được bật mí ở trên.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

VnEdu - Hướng dẫn quản lý khen thưởng, kỷ luật học sinh
Cách tạo tài khoản vnedu
VnEdu - Hướng dẫn chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh
Tổng đài VnEdu, Số điện thoại liên hệ
Hướng dẫn sử dụng phần mềm nhập điểm VnEdu cho giáo viên
Từ khoá liên quan:

Cu phap tra diem tren VnEdu

, cach tra cuu diem cua hoc sinh, VnEdu tra cuu diem thi,

SOFT LIÊN QUAN
 • vnEdu LMS

  Nền tảng học và thi trực tuyến

  vnEdu LMS là ứng dụng hỗ trợ học và thi trực tuyến trên vnEdu do Tập đoàn VNPT xây dựng, cung cấp môi trường học tập trực tuyến cho giáo viên và học sinh. Chỉ cần tạo một tài khoản để có thể theo dõi các sự kiện, tin tức của nhà trường và các thông tin liên quan đến khoá học hay tham gia vào các khóa học bất kỳ, thực hiện các bài kiểm tra, bài thi yêu cầu.
 • VnEdu Sổ liên lạc Xem điểm, thời khóa biểu của học sinh
 • vnEdu Teacher Ứng dụng theo dõi học sinh, quản lý thời khóa biểu
 • vnEdu Connect Ứng dụng sổ liên lạc điện tử, xem bảng điểm của học sinh
 • vnEdu Quản lý hoạt động trường học, công tác học sinh

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 trực tuyến

  Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 trực tuyến sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ chi tiết sau đây. Các bạn có con em đang chuẩn bị vào lớp 6 có thể thực hiện đăng ký dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ với chiếc máy tính, điện

 • Thơ về trường học hay nhất, ý nghĩa dành cho các bạn tiểu học, cấp 1, 2, 3

  Thời gian cắp sách, ngồi trên ghế nhà trường được xem là thời gian tươi đẹp nhất trong mỗi con người, nơi chúng ta có được tình bạn chân thành, nơi học hỏi những điều hay lẽ phải và nơi này cũng để lại những bịn rịn tiếc nuối khi phải chia xa. Chính vì thế mà nhiều bài thơ về trường học đã ra đời, diễn tả điều đó, những dòng thơ hay vừa để kỷ niệm vừa thể hiện tình cảm của thế hệ học trò với mái trường, thầy cô.

 • Thơ về hoa Gạo nở tháng ba hay, ý nghĩa nhất

  Thơ về hoa Gạo hay nhất đã được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết sau. Các bạn yêu thích cùng đọc, suy ngẫm những dòng thơ hay này nhé. Mỗi mùa hoa đến đều lại cho ta những dòng cảm xúc dạt dào vô tận, chắc mùa hoa

 • Code Huyền Thoại Phương Đông mới nhất

  Triệu tập một đội quân của các vị thần, tạo ra một đội mạnh mẽ và thu thập phần thưởng ngay cả khi bạn đang AFK với Huyền Thoại Phương Đông, game chiến thuật nhàn rỗi này có vô số Code Huyền Thoại Phương Đông độc đáo để bạn khám phá, trò chuyện trên máy chủ toàn cầu để kết bạn mới và thành lập bang hội của riêng mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá