Cách tra cứu điểm VNEdu, xem kết quả học tập 2023-2024

Ứng dụng vnEdu là phần mềm giáo dục kết nối giữa nhà trường và học sinh cũng như phụ huynh đang được hầu hết các trường sử dụng. Ngoài giúp nhà trường quản lý thông tin giáo dục hiệu quả, các học sinh cũng có thể tra cứu điểm vnEdu, xem kết quả học tập dễ dàng và nhanh chóng trên này.

VnEduphần mềm giáo dục được nhiều trường học trên cả nước sử dụng để quản lý thông tin, thông báo tình hình học tập của học sinh tới các bậc phụ huynh. Đăng ký tài khoản VNEdu, quý phụ huynh có tra cứu online kết quả học tập của con em mình theo từng kỳ học, năm học mà không cần thông qua sổ liên lạc giấy như trước đây. Sau đây là 3 cách tra cứu điểm VNEdu nhanh, dễ dàng, quý phụ huynh có thể tham khảo, thao tác.

Cach tra cuu diem VNEdu

Hướng dẫn sử dụng vnedu.vn tra cứu điểm học tập, điểm thi của học sinh
 

Mục lục bài viết:
1. Tra cứu điểm VNEdu trên điện thoại.
1.1. Cách tra cứu điểm thi VNEdu qua ứng dụng VNEdu connect.
1.2. Cách tra cứu điểm VNEdu trên trình web điện thoại.
2. Cách tra cứu điểm VNEdu trên máy tính.
3. Những điều cần lưu ý khi tra cứu điểm trên VNEdu.


1. Tra cứu điểm VNEdu trên điện thoại

Là phụ huynh học sinh, bạn có thể tra cứu điểm VNEdu từ ứng dụng VNEdu connect hoặc qua phần mềm VNEdu trên nền tảng web. Cụ thể như sau:


1.1. Cách tra cứu điểm thi VNEdu qua ứng dụng VNEdu connect

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng VNEdu Connect về điện thoại:
- Tải VNEdu Connect cho Android
- Tải VNEdu Connect cho iPhone

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn ấn "mở" ứng dụng VNEdu và nhập số điện thoại, mật khẩu, ấn "đăng nhập" để đăng nhập vào hệ thống. Lúc này, hệ thống VNEdu sẽ gửi mã OTP về số điện thoại đã đăng ký để xác nhận đăng nhập. Bạn cần nhập mã này vào ô mã OTP rồi ấn "tiếp tục"

Bước 3: Ở màn hình chính của ứng dụng, bạn ấn chọn "kết quả học tập" ở phần dưới cùng của màn hình.

vnedu.vn tra cuu diem

Bước 4: Ứng với số điện thoại đăng nhập, hệ thống VNEdu sẽ hiển thị tất cả tên học sinh đang quản lý theo số điện thoại của bạn. Bạn cần click vào tên của học sinh (con) muốn tra cứu điểm thi. Ngay lập tức, toàn bộ thông tin về quá trình học tập, bao gồm lịch điểm danh, bài kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, 1 tiếng, kết quả thi học kỳ,..., của con sẽ hiện ra để bạn tra cứu.

lms.vnedu.vn tra cuu diem


Cú pháp tra điểm thi, học tập trên VnEdu chưa được kích hoạt và phát triển, tuy nhiên, chắc chắn trong tương lai, tính năng này sẽ được phát triển để mang tới sự thuận lợi và tiết kiệm thời gian với đại đa số phụ huynh học sinh hiện nay.
Xem thêm: Cú pháp tra điểm trên VnEdu

1.2. Cách tra cứu điểm VNEdu trên trình web điện thoại

Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại, nhập từ khóa VNEdu.vn và ấn "Tìm kiếm"

vnEdu tra cuu diem thi 2022

Bước 2: Tại giao diện trang chủ VNEdu trên điện thoại, bạn ấn vào dấu ba gạch ngang ở góc trái màn hình rồi ấn chọn "phụ huynh". Sau khi hoàn thành thao tác trên, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chủ VNEdu.

Cach tra cuu diem VNEdu tren dien thoai

Bước 3: Để tiếp tục, bạn tiếp tục ấn vào dấu ba gạch ngang. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị thông báo tra cứu kết quả học tập của học sinh. Bạn cần nhập số điện thoại đăng ký VNEdu và ấn "lọc". Lúc này, hệ thống sẽ tự động chuyển về trang chủ VNEdu.vn

Cach tra cuu diem VNEdu tren may tinh

Bước 4: Tiếp theo, bạn ấn vào dấu dấu ba gạch ngang trên thanh điều hướng VNEdu rồi ấn chọn tên học sinh cần tra cứu điểm.

edu.vn tra cuu diem thi

Bước 5: Để tra cứu điểm thi, kết quả học tập của học sinh, bạn cần nhập lập học cần tra cứu, chọn đợt điểm (học kỳ I, học kỳ II), nhập mật khẩu VNEdu rồi ấn "xác nhận"

Bước 6: Nếu mật khẩu bạn nhập là chính xác, hệ thống sẽ truy xuất dữ liệu và trả về kết quả học tập của học sinh theo từng hạng mục điểm.

cach tra cuu diem thi tren VNEdu


Sổ liên lạc điện tử vnEdu là công cụ giúp quý thầy cô, các bậc phụ huynh dễ dàng cập nhật và tra cứu tình hình điểm danh, kết quả học tập của học sinh,... Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần mềm này, bạn có thể tham khảo thông tin về cách sử dụng sổ liên lạc điện tử VNEdu chi tiết.
Xem thêm: Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử VNEdu

2. Cách tra cứu điểm VNEdu trên máy tính

Nếu sử dụng máy tính Window, Macbook, bạn có thể tra cứu điểm VNEdu của học sinh qua trình duyệt web theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website diendan.vnedu.vn từ trình duyệt web trên máy tính. Bấm truy cập nhanh Tại đây.

cach tra cuu diem tren VNEdu

Bước 2: Sau khi truy cập thành công, tại trang chủ VNEdu, bạn ấn chọn vào mục "phụ huynh" rồi chọn tỉnh mà trường mà con em mình đang theo học. Tiếp theo , bạn nhập số điện thoại đã đăng ký và ấn "lọc"

Xem diem tren VNEdu

Bước 3: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị các thông tin của học sinh được quản lý dưới số điện thoại vừa nhập. Để tra cứu, bạn ấn vào tên học sinh, khối lớp mà con em mình đang theo học.

Xem ket qua hoc tap VNEdu

Bước 4: Tiếp đó, ở giao diện tra cứu ở chính giữa màn hình, bạn ấn lựa chọn năm học, chọn đợt điểm, nhập mật khẩu và ấn "xác nhận"

Cach tra cuu diem cua hoc sinh tren VNEdu

Bước 5: Nếu nhập đúng mật khẩu, bạn có thể tra cứu thông tin về kết quả học tập của học sinh. Tại đây, bạn có thể tra cứu lịch điểm danh, đi muộn, kết quả học tập trong từng học kỳ theo năm học đã lựa chọn ở trên.

tra diem VNEdu


3. Những điều cần lưu ý khi tra cứu điểm trên VNEdu

- Mặc định số điện thoại đăng ký chính là mật khẩu nhập sổ liên lạc điện tử VNEdu. Trường hợp nếu bạn đã thay đổi mật khẩu trước nhưng không nhớ nhưng bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn để lấy lại mật khẩu. Cụ thể:

VNEDU MK [mật khẩu mới] gửi 8099 (cước phí 1000 VNĐ/SMS)

- Ngoài ra, nếu đã cài đặt và sử dụng ứng dụng VNEdu connect, bạn có thể ấn mở ứng dụng. Tại giao diện đăng nhập, bạn ấn chọn "đăng nhập qua OTP" và thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để lấy lại mật khẩu đăng nhập VNEdu. Bạn có thể xem thêm cách lấy lại mật khẩu VNEdu trên máy tính để biết cách thực hiện.

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu VNEdu trên máy tính

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-diem-vnedu-69178n.aspx
Trong trường hợp không còn sử dụng số điện thoại VNEdu đã đăng ký tài khoản VNEdu, bạn cần liên hệ lại trường học để đổi lại số điện thoại thì mới có thể đăng nhập VNEdu và tra cứu điểm học tập của học sinh. Như vậy, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách xem, tra cứu điểm VNEdu qua máy tính, điện thoại. Hãy đọc, tham khảo từng cách làm và lựa chọn ra cách tra cứu thuận tiện nhất cho mình bạn nhé!

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nhập điểm trên VnEdu
Cách chặn tin nhắn vnEdu trên Samsung, iPhone, Oppo
VnEdu - Hướng dẫn quản lý khen thưởng, kỷ luật học sinh
Tổng đài VnEdu, Số điện thoại liên hệ
Hướng dẫn đăng ký thi tốt nghiệp THPT trên ứng dụng vnEdu nhanh chóng, đơn giản
Từ khoá liên quan:

Cach tra cuu diem VNEdu

, vnedu.vn tra cứu điểm, vnEdu tra cứu điểm thi 2023,

SOFT LIÊN QUAN
 • vnEdu LMS

  Nền tảng học và thi trực tuyến

  vnEdu LMS là ứng dụng hỗ trợ học và thi trực tuyến trên vnEdu do Tập đoàn VNPT xây dựng, cung cấp môi trường học tập trực tuyến cho giáo viên và học sinh. Chỉ cần tạo một tài khoản để có thể theo dõi các sự kiện, tin tức của nhà trường và các thông tin liên quan đến khoá học hay tham gia vào các khóa học bất kỳ, thực hiện các bài kiểm tra, bài thi yêu cầu.
 • VnEdu Sổ liên lạc Xem điểm, thời khóa biểu của học sinh
 • vnEdu Teacher Ứng dụng theo dõi học sinh, quản lý thời khóa biểu
 • vnEdu Connect Ứng dụng sổ liên lạc điện tử, xem bảng điểm của học sinh
 • vnEdu Quản lý hoạt động trường học, công tác học sinh

Tin Mới

 • Viết bài văn kể chuyện

  Với đề bài: Viết bài văn kể lại câu chuyện đã đọc, đã nghe ca ngợi lòng dũng cảm hoặc trí thông minh của con người, Taimienphi.vn sẽ giúp em Viết bài văn kể chuyện dựa vào gợi ý trong sách giáo khoa tiếng Việt 4, Chân

 • Sắc màu

  Có thể nhận thấy rằng cuộc sống xung quanh chúng ta tràn ngập sắc màu của bầu trời, cánh đồng, rừng cây, những ngôi nhà,... Em hãy đọc bài Sắc màu thuộc chương trình tiếng Việt 4, Chân trời sáng tạo, học kì I để thấy

 • Kể về một hoạt động đền ơn đáp nghĩa hoặc một hoạt động thiện nguyện

  Những hoạt động xã hội luôn được mọi người đề cao, chú ý nhằm mục đích lan tỏa nhiều thông điệp tích cực đến cộng đồng. Mời em đón xem phần bài Kể về một hoạt động đền ơn đáp nghĩa hoặc một hoạt động thiện nguyện, Tiếng

 • Viết 2 - 3 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em đối với bạn

  Chúng ta ai cũng có những người bạn tốt mà mình yếu quý đúng không nào? Để học cách bày tỏ tình cảm với họ, em hãy tham khảo bài mẫu Viết 2-3 câu thể