VnEdu - Hướng dẫn quản lý khen thưởng, kỷ luật học sinh

VnEdu là một trong những phần mềm giúp ích cho giáo viên, nhà trường và học sinh tốt nhất hiện nay. Trong bài viết hôm nay chúng tá sẽ tìm hiểu thêm cách quản lý khen thưởng, kỷ luật học sinh trên VnEdu đơn giản và hiệu quả ra sao nhé.

Thay vì phải báo cáo bằng giấy tờ hoặc thông qua truyền miệng như trước thì từ nay việc đó hãy để cho quản lý khen thưởng, kỷ luật học sinh trên VnEdu. Phần mềm này sẽ giúp cho các ban giám hiệu nhà trường ,thầy cô lẫn phụ huynh học sinh có thể biết được con em mình thế nào, nhưng trước tiên thì thầy cô phải là người quản lý chức năng đó và sau mới thông báo đến phụ huynh học sinh thông qua VnEdu.

vnedu huong dan quan ly khen thuong ky luat hoc sinh

Và nếu chuyên sâu hơn nữa việc quản lý khen thưởng, kỷ luật học sinh trên VnEdu tốt sẽ giúp cho việc sử dụng sổ liên lạc điển tử VnEdu thuận lợi hơn rất nhiều và để giúp cho người sử dụng VnEdu dễ dàng hơn trong việc quản lý cũng như thuận lợi cho việc sử dụng sổ liên lạc điện tử sau này thì hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách quản lý khen thưởng, kỷ luật học sinh trên VnEdu như thế nào nhé.

Hướng dẫn quản lý khen thưởng, kỷ luật học sinh trên VnEdu

Quản lý khen thưởng, kỷ luật học sinh trên VnEdu là chức năng giúp người quản trị cập nhật thông tin các học sinh trong trường được khen thưởng hay bị kỷ luật một cách nhanh nhất và từ đó ban giám hiệu, giáo viên có thể cập nhật thông tin liên tục và ngay lập tức được.

1. Quản lý khen thưởng học sinh trên VnEdu.

Để quản lý khen thưởng học sinh trên VnEdu người sử dụng cần phải truy cập vào lần lướt các mục sau:

- Chọn Start > vào tiếp phần quản lý trường học > tiếp trong đó là quản lý học sinh > và cuối cùng bạn sẽ thấy được có phần quản lý khen thưởng, đây là mục chúng ta sẽ sử dụng để khen thưởng một học sinh nào đó cũng như xóa bỏ thành tích đấy đi nếu muốn.

vnedu huong dan quan ly khen thuong ky luat hoc sinh 2

Trước tiên bạn phải chọn khối học sinh lớp có học sinh được khen thưởng để hiển thị ra danh sách của lớp đó cũng như lịch sử cũng những học sinh được khen thưởng trước đó. Sau đó nhấn vào thêm mới để thêm học sinh được khen thưởng trong VnEdu.

Trong phần khen thưởng bao gồm các thông tin như:

- Khối học: Danh sách các khối trong trường.
- Lớp: Danh sách lớp học trong khối.
- Học Sinh: bao gồm số báo danh và họ tên học sinh được khen thưởng.
- Ngày KT: Ngày khen thưởng bao gồm ngày, tháng, năm và học kỳ được khen thưởng.
- Hình thức KT: Tương ứng với tiêu đề khen thưởng để hiển thị.
- Nội dung KT: Đây là nội dung khen thưởng để tóm tất nội dung cho người xem sau nhận biết được.

Lưu ý:

- Nếu tạo sai thông tin bạn có thể nhấn vào xóa bỏ để loại bỏ nội dung nó đi.

- Một học sinh có thể được khen thưởng nhiều lần, mỗi lần khen tương ứng 1 dòng.
- Học sinh đạt thành tích tiên tiến và Giỏi sẽ tự động được cập nhật danh sách này.
- Để xem báo cáo danh sách các học sinh khen thưởng người dùng có thể vào thống kê > báo cáo và chọn mục Tổng hợp / thống kê học sinh khen thưởng, kỷ luật > Tại đây chọn tiếp tục khen thưởng.

2. Quản lý kỷ luật học sinh trên VnEdu.

- Để có thể quản lý kỷ luật học sinh trên VnEdu người sử dụng cần phải vào Start > chọn tiếp quản lý học sinh > vào tiếp quản lý kỷ luật và tại đây bạn có thể thêm kỷ luật học sinh tương tự như phần khen thưởng.

vnedu huong dan quan ly khen thuong ky luat hoc sinh 3

Trước tiên hãy chọn khối học, lớp học rồi sau đó chúng ta mới tiến hành thêm học sinh bị kỷ luật.

Trong phần kỷ luật bao gồm các thông tin như:

- Học Sinh: bao gồm số báo danh và họ tên học sinh bị kỷ luật.
- Ngày KL: Ngày bị kỷ luật bao gồm ngày, tháng, năm và học kỳ được kỷ luật.
- Hình thức KL: Tương ứng với tiêu đề kỷ luật được hiển thị.
- Nội dung KT: Đây là nội dung kỷ luật để tóm tất nội dung cho người xem sau nhận biết được.
- Lưu ý:

- Nếu tạo sai thông tin bạn có thể nhấn vào xóa bỏ để loại bỏ nội dung nó đi.

- Để xem báo cáo danh sách các học sinh bị kỷ luật người dùng có thể vào thống kê > báo cáo và chọn mục Tổng hợp / thống kê học sinh khen thưởng, kỷ luật > Tại đây chọn kỷ luật.

Trên đây là quản lý khen thưởng, kỷ luật học sinh trên VnEdu mà người sử dụng phần mềm của VnEdu cần phải biết. Còn rất nhiều tính năng trên VnEdu mà người dùng cần phải khám phá để nắm bắt được phần mềm này. Qua đây bạn cũng có thể thấy được VnEdu là phần mềm đa năng, nơi giúp bạn có thể nhập điểm trên VnEdu hay quản lý điểm một cách tuyệt vời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vnedu-huong-dan-quan-ly-khen-thuong-ky-luat-hoc-sinh-34011n.aspx
Ngoài ra, trên VnEdu, thầy cô còn có thể quản lý việc chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh nữa, tham khảo chi tiết các bước chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh bằng VnEdu tại đây.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý điểm học sinh tốt nhất
Tổng hợp các mẫu Giấy khen, Bằng khen đẹp
Hướng dẫn sử dụng phần mềm nhập điểm VnEdu cho giáo viên
Cách học trực tuyến trên vnEdu
Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu
Từ khoá liên quan:

quan ly khen thuong tren vnedu

, ky luat hoc sinh tren vnedu, su dung vnedu,

SOFT LIÊN QUAN
 • vnEdu Teacher

  Ứng dụng theo dõi học sinh, quản lý thời khóa biểu

  vnEdu Teacher là một trong những tiện ích thuộc hệ sinh thái Giáo dục Việt Nam, dành riêng cho giáo viên với ccs chức năng theo dõi học sinh và quản lý lớp học. vnEdu Teacher còn cung cấp tính năng điểm danh thông minh, ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Babilala trên điện thoại, máy tính

  Babilala là chương trình dạy học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 8 tuổi giúp các bé làm quen với ngôn ngữ mới. Đăng nhập Babilala để tham gia các chương trình đào tạo với tiêu chuẩn ngôn ngữ Châu Âu CEFR và phương pháp F.E.S giúp trẻ có khởi đầu vững chắc, ghi nhớ sâu hơn và phát âm chuẩn hơn.

 • Cách tải Babilala về máy tính

  Babilala là ứng dụng học tiếng Anh chất lượng cho bé từ 3 đến 8 tuổi. Tải Babilala về máy tính để cho bé học tập và rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp các bé giao tiếp tiếng Anh giỏi từ nhỏ với phương pháp

 • Thơ tán gái hay ngắn gọn, theo tên

  Những Status thả thính nay đã xưa rồi, thơ tán gái hay ngắn gọn theo tên giờ lên ngôi giúp bạn trai thả thính, "cưa đổ" cô gái mà mình thích dễ dàng hơn. Nếu bạn đang thích ai đó thì hãy một lần thử trong đời hơn hết là để sau này không hối hận.

 • Soạn bài Hồn Trương Ba, da hàng thịt, soạn văn lớp 12

  Phần Soạn bài Hồn Trương Ba, da hàng thịt được biên soạn chi tiết, dễ hiểu nhằm giúp các em học sinh học và chuẩn bị bài trước khi đến lớp được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó các thầy cô cũng có thể tham khảo để giúp bài giảng của mình thêm phong phú, hấp dấn hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá